MASTERSTUDIES.VN

Các Chương trình Thạc sĩ Hàng đầu in Aveiro Bồ Đào Nha 2019/2020

Một bằng Thạc sĩ là một bằng cấp học thuật được trao cho những cá nhân thành công biểu thị một mức độ cao hơn về chuyên môn. Có hai loại chính của Thạc sĩ - giảng dạy và nghiên cứu.

Mỹ thuật ứng dụng là rất cần thiết để làm cho thiết kế dễ chịu trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Nếu không có họ, thế giới sẽ vô cùng nhàm chán. Một Thạc sĩ Nghệ thuật Ứng dụng cung cấp cho bạn một sự hiểu biết sâu sắc hơn về việc sử dụng nghệ thuật trong các lĩnh vực thực tiễn.

Bồ Đào Nha, chính thức Cộng hòa Bồ Đào Nha, là một quốc gia nằm ở Tây Nam châu Âu, trên bán đảo Iberia. Bồ Đào Nha là 900 tuổi, và mặc dù nó có một khu vực tương đối nhỏ, nó đóng một vai trò quan trọng trong lịch sử thế giới. Universidade do Porto là phổ biến nhất của người nước ngoài trong đó bao gồm 11% sinh viên quốc tế.

Thành phố Aveiro là thành phố đông dân thứ hai ở Bồ Đào Nha, với một dân số cao hơn một chút so với 60000 người. Aveiro là một đóng góp kinh tế quan trọng với sản lượng cao nhất của phân bón, muối cho đất nước. Đại học Aveiro là trường đại học năng động nhất ở đây vì nó thu hút sinh viên từ và ra khỏi thành phố.

Tìm kiếm Các Chương trình Thạc sĩ in Aveiro ở Bồ Đào Nha 2019/2020

kết quả được tìm thấy Filter

Thạc sĩ quốc tế về khoa học đất sét tiên tiến (iMac)

University of Poitiers
Khuôn viên trường Toàn thời gian 2 năm Tháng Chín 2019 Pháp Poitiers Brasil Porto Alegre Hy Lạp Heraklion Bồ Đào Nha Aveiro + 6 nhiều hơn

IMACS là một Thạc sĩ Khoa học tổng hợp của thiết kế bởi 4 cơ sở với một loạt các lãnh đạo trong khoa học đất sét.