MASTERSTUDIES.VN

Xem 97 Các Chương trình Thạc sĩ Hàng đầu ở Bỉ 2020

Dù chỉ là một quốc gia nhỏ ở châu Âu nhưng Bỉ thật sự là một quốc gia đa văn hóa. Thêm vào đó, Bỉ không những là nơi đặt trụ sở của EU mà còn có trụ sở của rất nhiều các tổ chức quốc tế khác. Với ba ngôn ngữ chính thức được sử dụng, các viện bảo tàng hấp dẫn, những công trình kiến trúc cổ xưa tuyệt đẹp, các tổ chức chính trị quan trọng, và một nền văn hóa đa dạng, các khóa học thạc sĩ ở Bỉ chính là lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm quốc gia năng động với một nền giáo dục tiên tiến. 

Môi trường quốc tế đa ngôn ngữ, có chất lượng giáo dục cao ở Bỉ chính là địa điểm lý tưởng cho bạn để lấy tấm bằng thạc sĩ. Nhiều trường đại học cũng như các trường học chuyên ngành tại đây cung cấp các chương trình đa dạng trên nhiều lĩnh vực như Kinh doanh, Quản trị, Lãnh đạo, Kinh tế, Luật, Y tế công cộng, Khoa học về chính trị, Sinh học, và quan hệ quốc tế. Các khóa học thạc sĩ ở Bỉ kéo dài từ một đến hai năm theo hình thức học toàn thời gian, tuy nhiên độ dài chương trình học có thể dài hơn nếu theo hình thức học bán thời gian hoặc học trực tuyến. 

Hãy tìm hiểu các khóa học thạc sĩ ở Bỉ ngay từ hôm nay! Danh sách các lựa chọn dưới đây sẽ cho bạn một cái nhìn tổng quan nhất, tuy nhiên nếu bạn đã có đủ các thông tin cần thiết hãy sử dụng hộp tìm kiếm ở trên để tìm thấy chương trình phù hợp nhất với mình.

kết quả được tìm thấy Filter

Thạc Sĩ Quản Lý Chung

HEC Management School - University of Liège
Khuôn viên trường Toàn thời gian 1 năm Trường liên hệ Bỉ Liège

Bằng Thạc sĩ quản lý, với một loạt các chuyên ngành, mang đến cho bạn đào tạo âm thanh với một mức độ chuyên môn cao. Chương trình bao gồm một cốt lõi mạnh mẽ của kiến ​​thức (lý thuyết) khái niệm đã sẵn sàng để được chuyển đổi nhanh chóng thành các kỹ năng thực tế (hoạt động) trong các công việc quản lý khác nhau. trong một trung tâm nghiên cứu, vv) và một luận án cuối cùng.

Thuế TNDN-KIC tổng năng lượng (leuven et al)

KU Leuven: Faculty of Engineering Science
Khuôn viên trường Toàn thời gian Bán thời gian 2 năm Trường liên hệ Bỉ Leuven + 1 nhiều hơn

Master - Ingenieur thương mại

ICHEC Brussels Management School
Khuôn viên trường Toàn thời gian 2 năm Tháng Chín 2020 Bỉ Brussels

Độ thạc sĩ này là gia hạn hợp lý của mức độ cử nhân về kỹ thuật kinh doanh. Hai chuyên ngành chuyên môn cụ thể đã được thực hiện cho các kỹ sư kinh doanh trong tương lai ..

Thạc sĩ phân tích tiếp thị

Ghent University - Faculty of Economics and Business Administration
Khuôn viên trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 năm Tháng Chín 2020 Bỉ Ghent + 1 nhiều hơn

Master of Marketing Phân tích là một nghiên cứu toàn thời gian một năm (hoặc nghiên cứu bán thời gian hai năm) về quản lý quan hệ khách hàng phân tích (CRM) / Quản lý kinh doanh thông minh bằng tiếng Anh bao gồm các kỹ thuật khai thác dữ liệu.

Thạc sĩ nghiên cứu tự do

European College for Liberal Studies
Khuôn viên trường Toàn thời gian Bán thời gian 9 - 12 tháng Tháng Mười một 2019 Tây Ban Nha Barcelona Bỉ Brussels Madrid Thụy Sĩ Zürich Nhật Bản Tokyo Antwerp + 9 nhiều hơn

MLS - Thạc sĩ nghiên cứu tự do (60 tín chỉ)

Thạc sĩ quản lý thời trang quốc tế

Antwerp Management School
Khuôn viên trường Toàn thời gian 12 tháng Tháng Tám 2020 Bỉ Antwerp

Nằm mơ thấy sự nghiệp trong thời trang? Bắt đầu và ghi danh vào bậc thầy chuyên ngành quản lý toàn cầu này, cung cấp cho bạn kiến thức và kỹ năng quản lý cần thiết trong ngành thời trang.

Thạc sĩ khoa học quản lý

Solvay Brussels School of Economics and Management, Université Libre de Bruxelles
Khuôn viên trường Toàn thời gian 2 năm Trường liên hệ Bỉ Brussels

Thạc sĩ Khoa học quản lý là một chương trình đòi hỏi nhằm mục đích đào tạo sinh viên trong tất cả các ngành và lĩnh vực cốt lõi liên quan đến quản lý kinh doanh. Đặc điểm nổi bật quan trọng của nó là quy mô của lõi chung năm đầu tiên (các khóa học bắt buộc nâng cao). quản lý, giao tiếp và ngôn ngữ) Tập đoàn cung cấp cho sinh viên nhiều công cụ và phương pháp tiếp cận để phát triển trong một thế giới ngày càng phức tạp và năng động. Nhiều lựa chọn môn tự chọn trong năm thứ hai cho phép sinh viên theo đuổi lợi ích trí tuệ của mình trong tất cả các ngành quản lý hoặc áp dụng các kỹ năng của họ trong một dự án tư vấn được giám sát với các công ty đối tác.

Erasmus Mundus Master trong Kỹ thuật nguồn địa chất - EMerald

Université de Lorraine
Khuôn viên trường Toàn thời gian 2 năm Tháng Chín 2020 Pháp Nancy Bỉ Liège Thụy Điển Luleå Đức Freiberg + 6 nhiều hơn

Chương trình EMerald Master được tạo ra để đáp ứng nhu cầu cấp thiết của Liên minh châu Âu nhằm tạo ra một châu Âu tiết kiệm tài nguyên.

Thạc sĩ Vật liệu tiên tiến: Tái chế sáng tạo

EIT RawMaterials Academy - AMIR
Khuôn viên trường Toàn thời gian 24 tháng Tháng Chín 2020 Pháp Bêlarut Bồ Đào Nha Lisbon Đức Darmstadt Bỉ Liège Tây Ban Nha Madrid Hungary Miskolc + 10 nhiều hơn

Chương trình AMIR Master về Vật liệu tiên tiến: Tái chế đổi mới tích hợp kiến thức kỹ thuật sâu sắc về tái chế vật liệu với đào tạo cấp cao về tinh thần kinh doanh và đổi mới, mang đến cho sinh viên những kỹ năng cần thiết để trở thành người thay đổi cuộc chơi trong lĩnh vực tái chế. Là một chương trình tổng thể được dán nhãn EIT, AMIR được thiết kế và phân phối bởi một tập đoàn các trường đại học hàng đầu EU trong lĩnh vực nguyên liệu. Sinh viên AMIR học tập tại hai quốc gia châu Âu khác nhau như một phần trong khóa đào tạo của họ và nhận được một loạt lợi ích bao gồm các trường học hè, các sự kiện kết nối mạng và hỗ trợ tài chính từ EIT RawM vật liệu. Tất cả các giảng dạy và đánh giá được thực hiện bằng tiếng Anh.

Thạc sĩ Quy hoạch đô thị và phát triển lãnh thổ

Isuru
Khuôn viên trường Toàn thời gian 3 năm Trường liên hệ Bỉ Saint-Gilles

Việc đào tạo được tổ chức theo cách thức mô-đun và theo cách tiếp cận dựa trên năng lực. Học sinh trải qua các đơn vị giảng dạy khác nhau tạo thành việc đào tạo theo nhịp điệu phù hợp với anh ta, cho đến khi bài kiểm tra tích hợp mà anh ta phải chứng minh qua một tổng hợp làm việc làm chủ các kỹ năng anh ta có được.

Thạc sĩ quản lý chiến lược và đổi mới (SIM)

Hasselt University
Khuôn viên trường Toàn thời gian 1 năm Tháng Chín 2020 Bỉ Hasselt Diepenbeek + 1 nhiều hơn

Chiến lược chuyên môn hóa và Quản lý đổi mới (SIM) chuẩn bị sinh viên tốt nghiệp để đối phó với môi trường kinh doanh thay đổi nhanh chóng hiện tại bằng cách phát triển các chiến lược phù hợp và quản lý các dự án đổi mới / thay đổi trong các tổ chức.

Thạc sĩ Châu Âu về Khoa học da liễu và khoa học ( EMOTION )

EMOTION
Khuôn viên trường Toàn thời gian 2 năm Trường liên hệ Ý Novara Đức Berlin Tây Ban Nha Elche Bỉ Namur + 6 nhiều hơn

EMOTION là một 120 năm ECTS, thạc sĩ được giảng dạy bằng tiếng Anh trao một mức độ kép tập trung vào dược phẩm và mỹ phẩm R

Thạc sỹ Điều hành về Nghiên cứu Châu Âu

Centre international de formation européenne (CIFE)
Học tại trường kết hợp trực tuyến Bán thời gian 2 năm Trường liên hệ Bỉ Brussels Pháp Đẹp Đức Berlin Ý Rome Thổ Nhĩ Kỳ Istanbul + 8 nhiều hơn

Thạc sĩ điều hành trong nghiên cứu EU là một chương trình giảng dạy hai năm đa ngành (60 ECTS), cung cấp các con đường nghiên cứu linh hoạt và phương pháp cho các chuyên gia, sau đại học và các quan chức đang theo đuổi sự nghiệp của họ cùng một lúc.

CEMS sĩ trong quản lý quốc tế (CEMS MIM)

CEMS - The Global Alliance in Management Education
Khuôn viên trường Toàn thời gian 1 năm Tháng Chín 2020 Pháp Paris Nhật Bản Tokyo Hà Lan Rotterdam Na Uy Bergen Ba Lan Warsaw Bồ Đào Nha Lisbon Nga Saint Petersburg Tây Ban Nha Barcelona Thụy Điển Stockholm Thụy Sĩ Thánh Gallen Thổ Nhĩ Kỳ Istanbul Hồng Kông Ý Milan Ireland Dublin Úc Sydney Áo Vienna Bỉ Ottignies-Louvain-la-Neuve Brasil Sao Paulo Canada London Trung Quốc Bắc Kinh Cộng hòa Séc Prague Đan Mạch Copenhagen Phần Lan Helsinki Đức Köln Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Hungary Budapest Ấn Độ Kolkata Agde + 51 nhiều hơn

Các CEMS MIM là một đại học, pre-kinh nghiệm mức độ mở cửa cho một nhóm học sinh ghi danh vào chương trình thạc sĩ trong một trong 28 tổ chức hàng đầu

Executive MS - Thạc sĩ Khoa học trong quản lý hoạt động

United International Business Schools
Khuôn viên trường Trực tuyến Học tại trường kết hợp trực tuyến Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 3 năm Tháng Mười một 2019 Thụy Sĩ Zürich Bỉ Antwerp Tây Ban Nha Barcelona Brussels Madrid Nhật Bản Tokyo Hà Lan Amsterdam Ý Milan Geneva + 16 nhiều hơn

Lịch học của chúng tôi dựa trên hệ thống quý (1 quý = 10 tuần). Do cấu trúc linh hoạt của chương trình và thiết kế mô-đun, nhiều ngày bắt đầu có sẵn vào đầu mỗi quý và mọi kỳ hạn, vào tháng 10, tháng 11, tháng 1, tháng 2, tháng 4, tháng 5, tháng 7 và tháng 8.