MASTERSTUDIES.VN

Xem 106 Các Chương trình Thạc sĩ Hàng đầu ở Bỉ 2019/2020

Dù chỉ là một quốc gia nhỏ ở châu Âu nhưng Bỉ thật sự là một quốc gia đa văn hóa. Thêm vào đó, Bỉ không những là nơi đặt trụ sở của EU mà còn có trụ sở của rất nhiều các tổ chức quốc tế khác. Với ba ngôn ngữ chính thức được sử dụng, các viện bảo tàng hấp dẫn, những công trình kiến trúc cổ xưa tuyệt đẹp, các tổ chức chính trị quan trọng, và một nền văn hóa đa dạng, các khóa học thạc sĩ ở Bỉ chính là lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm quốc gia năng động với một nền giáo dục tiên tiến. 

Môi trường quốc tế đa ngôn ngữ, có chất lượng giáo dục cao ở Bỉ chính là địa điểm lý tưởng cho bạn để lấy tấm bằng thạc sĩ. Nhiều trường đại học cũng như các trường học chuyên ngành tại đây cung cấp các chương trình đa dạng trên nhiều lĩnh vực như Kinh doanh, Quản trị, Lãnh đạo, Kinh tế, Luật, Y tế công cộng, Khoa học về chính trị, Sinh học, và quan hệ quốc tế. Các khóa học thạc sĩ ở Bỉ kéo dài từ một đến hai năm theo hình thức học toàn thời gian, tuy nhiên độ dài chương trình học có thể dài hơn nếu theo hình thức học bán thời gian hoặc học trực tuyến. 

Hãy tìm hiểu các khóa học thạc sĩ ở Bỉ ngay từ hôm nay! Danh sách các lựa chọn dưới đây sẽ cho bạn một cái nhìn tổng quan nhất, tuy nhiên nếu bạn đã có đủ các thông tin cần thiết hãy sử dụng hộp tìm kiếm ở trên để tìm thấy chương trình phù hợp nhất với mình.

kết quả được tìm thấy Filter

Thạc Sĩ Quản Lý Chung

HEC Management School - University of Liège
Khuôn viên trường Toàn thời gian 1 năm Trường liên hệ Bỉ Liège

Bằng Thạc sĩ quản lý, với một loạt các chuyên ngành, mang đến cho bạn đào tạo âm thanh với một mức độ chuyên môn cao. Chương trình bao gồm một cốt lõi mạnh mẽ của kiến ​​thức (lý thuyết) khái niệm đã sẵn sàng để được chuyển đổi nhanh chóng thành các kỹ năng thực tế (hoạt động) trong các công việc quản lý khác nhau. trong một trung tâm nghiên cứu, vv) và một luận án cuối cùng.

Thuế TNDN-KIC tổng năng lượng (leuven et al)

KU Leuven: Faculty of Engineering Science
Khuôn viên trường Toàn thời gian Bán thời gian 2 năm Trường liên hệ Bỉ Leuven + 1 nhiều hơn

Thạc sĩ phân tích tiếp thị

Ghent University - Faculty of Economics and Business Administration
Khuôn viên trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 năm Tháng Chín 2019 Bỉ Ghent + 1 nhiều hơn

Master of Marketing Phân tích là một nghiên cứu toàn thời gian một năm (hoặc nghiên cứu bán thời gian hai năm) về quản lý quan hệ khách hàng phân tích (CRM) / Quản lý kinh doanh thông minh bằng tiếng Anh bao gồm các kỹ thuật khai thác dữ liệu.

Master - Ingenieur thương mại

ICHEC Brussels Management School
Khuôn viên trường Toàn thời gian 2 năm Tháng Chín 2019 Bỉ Brussels

Độ thạc sĩ này là gia hạn hợp lý của mức độ cử nhân về kỹ thuật kinh doanh. Hai chuyên ngành chuyên môn cụ thể đã được thực hiện cho các kỹ sư kinh doanh trong tương lai ..

Chủ trong nghiên cứu tự do

European College for Liberal Studies
Khuôn viên trường Toàn thời gian Bán thời gian 9 - 12 tháng Tháng Mười 2019 Tây Ban Nha Barcelona Bỉ Brussels Madrid Thụy Sĩ Zürich Nhật Bản Tokyo Antwerp + 9 nhiều hơn

MLS - Thạc sĩ Tự Do (60 tín chỉ)

Giám đốc Điều hành Quốc tế về Kinh doanh Bóng đá

International Football Business Institute
Khuôn viên trường Toàn thời gian 1 năm Tháng Chín 2019 Bỉ Brussels

Tất cả bắt đầu với một trái tim cho kinh doanh và một niềm đam mê bóng đá. IFBI cung cấp cho những người tham gia một vị thầy điều hành duy nhất chuyên về kinh doanh bóng đá. Trong khóa học, sinh viên sẽ có cơ hội tiếp xúc với các chuyên gia làm việc tại các câu lạc bộ bóng đá, liên đoàn, hiệp hội và công ty.

Thạc sỹ về Đổi mới

Antwerp Management School
Khuôn viên trường Toàn thời gian 10 tháng Trường liên hệ Bỉ Antwerp

AMS đang thực hiện nhiệm vụ để giáo dục và hỗ trợ những người muốn tạo ra những điều mới quan trọng cho xã hội. Chương trình giảng dạy này chuẩn bị cho sinh viên cho một tương lai như một doanh nhân thành công và sáng tạo trong khởi nghiệp của riêng họ hoặc một doanh nghiệp hiện có.

Thạc sỹ Điều hành về Nghiên cứu Châu Âu

Centre international de formation européenne (CIFE)
Học tại trường kết hợp trực tuyến Bán thời gian 2 năm Tháng Mười 2019 Bỉ Brussels Pháp Nice Đức Berlin Ý Rome Thổ Nhĩ Kỳ Istanbul + 8 nhiều hơn

Thạc sĩ điều hành trong nghiên cứu EU là một chương trình giảng dạy hai năm đa ngành (60 ECTS), cung cấp các con đường nghiên cứu linh hoạt và phương pháp cho các chuyên gia, sau đại học và các quan chức đang theo đuổi sự nghiệp của họ cùng một lúc.

Thạc sĩ quốc tế về Fintech, Tài chính và Đổi mới kỹ thuật số (Fintech)

MIP Politecnico di Milano School of Management
Khuôn viên trường Toàn thời gian 12 tháng Trường liên hệ Ý Milan Pháp Nantes Reims Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Edinburgh Tây Ban Nha Madrid Trung Quốc Guangzhou Barcelona Bỉ Brussels + 12 nhiều hơn

Bậc thầy quốc tế về Fintech, Tài chính và đổi mới kỹ thuật số (FINTECH) được thiết kế để cung cấp cho sinh viên tất cả các kỹ năng và năng lực để đối mặt với cuộc cách mạng Fintech. Chương trình nhắm đến những sinh viên trẻ tốt nghiệp muốn chuyên về lĩnh vực Fintech bằng cách đào sâu kiến thức về công nghệ số và ứng dụng của họ trong thế giới tài chính, ví dụ như ngân hàng, công ty bảo hiểm, quản lý tài sản.

Erasmus Mundus Master trong Kỹ thuật nguồn địa chất - EMerald

Université de Lorraine
Khuôn viên trường Toàn thời gian 2 năm Tháng Chín 2020 Pháp Nancy Bỉ Liège Thụy Điển Luleå Đức Freiberg + 6 nhiều hơn

Chương trình EMerald Master được tạo ra để đáp ứng nhu cầu cấp thiết của Liên minh châu Âu nhằm tạo ra một châu Âu tiết kiệm tài nguyên.

Thạc sĩ Vật liệu tiên tiến: Tái chế sáng tạo

EIT RawMaterials Academy - AMIR
Khuôn viên trường Toàn thời gian 24 tháng Tháng Chín 2020 Pháp Bordeaux Bồ Đào Nha Lisbon Đức Darmstadt Bỉ Liège Tây Ban Nha Madrid Hungary Miskolc + 10 nhiều hơn

Chương trình AMIR Master về Vật liệu tiên tiến: Tái chế đổi mới tích hợp kiến thức kỹ thuật sâu sắc về tái chế vật liệu với đào tạo cấp cao về tinh thần kinh doanh và đổi mới, mang đến cho sinh viên những kỹ năng cần thiết để trở thành người thay đổi cuộc chơi trong lĩnh vực tái chế. Là một chương trình tổng thể được dán nhãn EIT, AMIR được thiết kế và phân phối bởi một tập đoàn các trường đại học hàng đầu EU trong lĩnh vực nguyên liệu. Sinh viên AMIR học tập tại hai quốc gia châu Âu khác nhau như một phần trong khóa đào tạo của họ và nhận được một loạt lợi ích bao gồm các trường học hè, các sự kiện kết nối mạng và hỗ trợ tài chính từ EIT RawM vật liệu. Tất cả các giảng dạy và đánh giá được thực hiện bằng tiếng Anh.

Bậc thầy của số liệu thống kê

Hasselt University
Khuôn viên trường Toàn thời gian 2 năm Tháng Chín 2019 Bỉ Hasselt Diepenbeek + 1 nhiều hơn

Thạc sĩ Quy hoạch đô thị và phát triển lãnh thổ

Isuru
Khuôn viên trường Toàn thời gian 3 năm Trường liên hệ Bỉ Saint-Gilles

Việc đào tạo được tổ chức theo cách thức mô-đun và theo cách tiếp cận dựa trên năng lực. Học sinh trải qua các đơn vị giảng dạy khác nhau tạo thành việc đào tạo theo nhịp điệu phù hợp với anh ta, cho đến khi bài kiểm tra tích hợp mà anh ta phải chứng minh qua một tổng hợp làm việc làm chủ các kỹ năng anh ta có được.

Thạc Sĩ Nâng Cao

Solvay Brussels School of Economics and Management, Université Libre de Bruxelles
Khuôn viên trường Toàn thời gian 12 tháng Trường liên hệ Bỉ Brussels Ý Milan + 2 nhiều hơn

Các Thạc sĩ Nâng cao Sáng tạo

Thạc sĩ Châu Âu về Khoa học da liễu và khoa học ( EMOTION )

EMOTION
Khuôn viên trường Toàn thời gian 2 năm Trường liên hệ Ý Novara Đức Berlin Tây Ban Nha Elche Bỉ Namur + 6 nhiều hơn

EMOTION là một 120 năm ECTS, thạc sĩ được giảng dạy bằng tiếng Anh trao một mức độ kép tập trung vào dược phẩm và mỹ phẩm R