MASTERSTUDIES.VN

Các Chương trình Thạc sĩ Hàng đầu in Liege Bỉ 2019

Một bằng Thạc sĩ cung cấp cho bạn cơ hội để một trong hai thêm sự hiểu biết của bạn về một vấn đề cụ thể hoặc cất cánh theo một cách hoàn toàn khác nhau kỹ năng bạn đã đạt được từ văn bằng đại học trước đó của bạn sử dụng.

Sau khi nhận bằng cử nhân, nhiều sinh viên quyết định tăng kinh nghiệm và giáo dục của họ bằng cách theo đuổi một Master. Một Master có thể mất khoảng hai năm để kiếm được, và có những chương trình được cung cấp trong nhiều lĩnh vực khác nhau để sinh viên có thể tìm thấy một sự nhấn mạnh rằng việc cho họ và mục tiêu của họ.

 

Bỉ, chính thức Vương quốc Bỉ, là một nhà nước liên bang ở Tây Âu. Nó là một thành viên sáng lập của Liên minh châu Âu và tổ chức trụ sở 's EU cũng như những người của một số tổ chức quốc tế lớn khác như NATO.

Tổ chức học tập trong Liege là một trong những tốt nhất ở Bỉ. Với Đại học Liege dẫn đầu, và các trường đại học và cao đẳng đổ xô khu vực này, Liege là một nơi tốt để học tập.

Tìm kiếm Các Chương trình Thạc sĩ in Liege ở Bỉ 2019

kết quả được tìm thấy Filter

Erasmus Mundus Master trong Kỹ thuật nguồn địa chất - EMerald

Université de Lorraine
Khuôn viên trường Toàn thời gian 2 năm Tháng Chín 2020 Pháp Nancy Bỉ Liège Thụy Điển Luleå Đức Freiberg + 6 nhiều hơn

Chương trình EMerald Master được tạo ra để đáp ứng nhu cầu cấp thiết của Liên minh châu Âu nhằm tạo ra một châu Âu tiết kiệm tài nguyên.

Thạc sĩ Vật liệu tiên tiến: Tái chế sáng tạo

EIT RawMaterials Academy - AMIR
Khuôn viên trường Toàn thời gian 24 tháng Tháng Chín 2019 Pháp Bordeaux Bồ Đào Nha Lisbon Đức Darmstadt Bỉ Liège Tây Ban Nha Madrid Hungary Egyetemváros + 10 nhiều hơn

Là một chương trình được dán nhãn EIT, AMIR Master tích hợp đào tạo cấp cao về tinh thần kinh doanh và đổi mới vào chương trình giảng dạy, mang đến cho sinh viên những kỹ năng cần thiết để trở thành người thay đổi cuộc chơi trong lĩnh vực tái chế.

Thạc Sĩ Quản Lý Chung

HEC Management School - University of Liège
Khuôn viên trường Toàn thời gian 1 năm Trường liên hệ Bỉ Liège

Bằng Thạc sĩ quản lý, với một loạt các chuyên ngành, mang đến cho bạn đào tạo âm thanh với một mức độ chuyên môn cao. Chương trình bao gồm một cốt lõi mạnh mẽ của kiến ​​thức (lý thuyết) khái niệm đã sẵn sàng để được chuyển đổi nhanh chóng thành các kỹ năng thực tế (hoạt động) trong các công việc quản lý khác nhau. trong một trung tâm nghiên cứu, vv) và một luận án cuối cùng.