MASTERSTUDIES.VN

Các Chương trình Thạc sĩ Hàng đầu in Leuven Bỉ 2019

Leuven là thủ đô trước đây của Bỉ, một thành phố có bề dày lịch sử to lớn và phong phú. Có rất nhiều sinh viên từ khắp mọi nơi ở châu Âu và trên thế giới đã đến để tham gia các khóa học chất lượng cao ở Leuven. Thành phố nhỏ bé nhưng năng động này có khá đông sinh viên với số lượng chiếm đến khoảng 25% tổng số dân cư ở đây. Các sinh viên theo học thạc sĩ ở Leuven cho biết họ vô cùng hứng thú với những kinh nghiệm học tập cũng như sự phát triển về tri thức mà họ thu được ở đây. 

Các trường đại học ở Leuven sở hữu những chương trình có chất lượng và những khoa chuyên ngành hàng đầu trên thế giới. Các khóa học thạc sĩ ở Leuven rất phong phú, bao gồm các ngành Kĩ thuật, Tài chính, Sinh học, Kinh tế, Kinh doanh, và nhiều lựa chọn khác nữa. Đối với khóa học thạc sĩ ở Leuven, sinh viên có thể dễ dàng tiếp cận với các thành phố khác ở Bỉ và châu Âu. Đó không chỉ là cơ hội đi tham quan du lịch, mà đó cũng là cơ hội để phát triển các mối quan hệ nghề nghiệp có lợi cho sau này, đặc biệt khi bạn đã tốt nghiệp. 

Tìm hiểu thêm về các chương trình thạc sĩ ở Leuven dựa trên các tùy chọn bên dưới. Hãy tiếp tục trên con đường chinh phục các mục tiêu học tập và nghề nghiệp của bạn với khóa học thạc sĩ ở Leuven!

kết quả được tìm thấy Filter

Thạc sĩ Đổi mới và Doanh nhân

Vlerick Business School
Khuôn viên trường Toàn thời gian 1 năm Tháng Chín 2019 Bỉ Leuven

Bạn có những ý tưởng - chúng tôi sẽ dạy bạn cách suy nghĩ và hành động như một doanh nhân sáng tạo! Thế giới kinh doanh ngày nay liên tục thay đổi và các chiến lược quản lý cần phải được định nghĩa lại không ngừng.

Thạc sĩ Quản lý chung

Vlerick Business School
Khuôn viên trường Toàn thời gian 1 năm Tháng Chín 2019 Bỉ Leuven Ghent + 1 nhiều hơn

Với chương trình chuyên sâu này, bạn sẽ đạt được một nền tảng vững chắc trong tất cả các ngành quản lý cốt lõi. Dù nền tảng học tập của bạn là gì, bạn sẽ phát triển kiến ​​thức toàn diện và một kỹ năng để tối đa hóa cơ hội nghề nghiệp của bạn.

Thuế TNDN-KIC tổng năng lượng (leuven et al)

KU Leuven: Faculty of Engineering Science
Khuôn viên trường Toàn thời gian Bán thời gian 2 năm Trường liên hệ Bỉ Leuven + 1 nhiều hơn