Filter
Bằng thạc sĩ
Bỉ Flanders Leuven Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Các Chương trình Thạc sĩ Hàng đầu in Leuven Bỉ 2019/2020

Leuven là thủ đô trước đây của Bỉ, một thành phố có bề dày lịch sử to lớn và phong phú. Có rất nhiều sinh viên từ khắp mọi nơi ở châu Âu và trên thế giới đã đến để tham gia các khóa học chất lượng cao ở Leuven. Thành phố nhỏ bé nhưng năng động này có khá đông sinh viên với số lượng chiếm đến khoảng 25% tổng số dân cư ở đây. Các sinh viên theo học thạc sĩ ở Leuven cho biết họ vô cùng hứng thú với những kinh nghiệm học tập cũng như sự phát triển về tri thức mà họ thu được ở đây. 

Các trường đại học ở Leuven sở hữu những chương trình có chất lượng và những khoa chuyên ngành hàng đầu trên thế giới. Các khóa học thạc sĩ ở Leuven rất phong phú, bao gồm các ngành Kĩ thuật, Tài chính, Sinh học, Kinh tế, Kinh doanh, và nhiều lựa chọn khác nữa. Đối với khóa học thạc sĩ ở Leuven, sinh viên có thể dễ dàng tiếp cận với các thành phố khác ở Bỉ và châu Âu. Đó không chỉ là cơ hội đi tham quan du lịch, mà đó cũng là cơ hội để phát triển các mối quan hệ nghề nghiệp có lợi cho sau này, đặc biệt khi bạn đã tốt nghiệp. 

Tìm hiểu thêm về các chương trình thạc sĩ ở Leuven dựa trên các tùy chọn bên dưới. Hãy tiếp tục trên con đường chinh phục các mục tiêu học tập và nghề nghiệp của bạn với khóa học thạc sĩ ở Leuven!

Đọc thêm Đọc ít hơn

kết quả được tìm thấy

Vlerick Business School

Bạn có những ý tưởng - chúng tôi sẽ dạy bạn cách suy nghĩ và hành động như một doanh nhân sáng tạo! Thế giới kinh doanh ngày nay liên tục thay đổi và các chiến lược quản ... [+]

Bạn có những ý tưởng - chúng tôi sẽ dạy bạn cách suy nghĩ và hành động như một doanh nhân sáng tạo ! Thế giới kinh doanh ngày nay liên tục thay đổi và các chiến lược quản lý cần phải được định nghĩa lại không ngừng. Vì vậy, các công ty đang tìm kiếm những người có thể tạo ra những ý tưởng mới, áp dụng các khuôn khổ và đáp ứng với môi trường thay đổi này.

Chương trình này dạy bạn cách xác định và quản lý các cơ hội kinh doanh mới. Đó là cánh cổng dẫn tới sự nghiệp với tư cách là một nhà lãnh đạo sáng tạo trong bất kỳ loại hình công ty nào - một công ty tư vấn lớn, một công ty đa quốc gia hoặc doanh nghiệp của riêng bạn. Trong chuyến tham quan đến Thung lũng Silicon, bạn sẽ có cơ hội đến thăm các công ty, nhà đầu tư và vườn ươm sáng tạo.... [-]

Bỉ Leuven
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vlerick Business School

Với chương trình chuyên sâu này, bạn sẽ đạt được một nền tảng vững chắc trong tất cả các ngành quản lý cốt lõi. Dù nền tảng học tập của bạn là gì, bạn sẽ phát triển kiến ... [+]

Có được nền tảng vững chắc trong tất cả các ngành quản lý cốt lõi . Dù nền tảng học tập của bạn là gì, bạn sẽ phát triển kiến ​​thức toàn diện và một kỹ năng để tối đa hóa cơ hội nghề nghiệp của bạn .

Phát triển chuyên môn trong một số lĩnh vực chuyên môn thông qua việc cung cấp rộng rãi các môn học tự chọn và các chương trình đào tạo thực hành và bằng cách chọn dự án trong công ty của riêng bạn. Đối với sinh viên, rất quan tâm đến nguồn nhân lực, chúng tôi cũng cung cấp trao đổi HRM châu Âu tùy chọn.

Xếp hạng bởi Financial TimesXếp hạng nr. 1 ở BỉTop 10 dịch vụ hướng nghiệp trên toàn thế giớiXếp thứ 29 trong bảng xếp hạng các trường đại học thế giới QS... [-]
Bỉ Leuven Ghent
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
KU Leuven: Faculty of Engineering Science

... [+]

của thuế TNDN-KIC Thạc sĩ Năng lượng 'tất cả về là gì? Cấu trúc

Trong năm thứ hai, sinh viên tiếp tục làm việc theo hướng viết luận án thạc sĩ và tham dự các khóa học tự chọn: nói chung, mở rộng và tùy chọn cụ thể.

Một dự án tích hợp cũng được bao gồm. trường mùa hè này bao gồm các kỹ năng mềm như teambuilding, mạng, lãnh đạo, tinh thần kinh doanh và giao tiếp liên văn hóa, tất cả các kích thích bởi cuộc trò chuyện thú vị với các chuyên gia từ các ngành công nghiệp năng lượng, các công ty tư vấn và thành phố.

Những sinh viên khám phá vô số các sáng kiến ​​và công nghệ trong lĩnh vực thành phố thông minh hàng đầu bên ngoài của các chương trình giảng dạy truyền thống.... [-]

Bỉ Leuven
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh