MASTERSTUDIES.VN

Các Chương trình Thạc sĩ Hàng đầu in Hasselt Bỉ 2019/2020

Bằng thạc sĩ là văn bằng đầu tiên trong các chương trình đào tạo sau đại học và bạn phải hoàn thành bằng cử nhân để có thể lấy bằng thạc sĩ. Để lấy bằng thạc sĩ bạn thường phải mất hai năm học toàn thời gian, tương đương với 36 đến 54 tín chỉ trong một học kỳ.  

Sau khi nhận bằng cử nhân, nhiều sinh viên quyết định tăng kinh nghiệm và giáo dục của họ bằng cách theo đuổi một Master. Một Master có thể mất khoảng hai năm để kiếm được, và có những chương trình được cung cấp trong nhiều lĩnh vực khác nhau để sinh viên có thể tìm thấy một sự nhấn mạnh rằng việc cho họ và mục tiêu của họ.

 

Với giáo dục đại học được trên hầu hết các cấp trong hệ thống giáo dục của Bỉ, chính phủ đã chú trọng nhiều hơn để đảm bảo rằng cuộc sống của học sinh được thực hiện đơn giản như có thể thông qua các khoản cho vay và các chương trình tài trợ. Họ cung cấp cho các nhà tài trợ cho sinh viên quốc tế có người nghèo và dễ bị tổn thương những người muốn du học tại đất nước này.

Hasselt là một thành phố tại Bỉ. Giáo dục đại học ở đây đã được đẩy bởi các cơ sở khác nhau của Hasselt trong khu vực. Tuy nhiên, ngày càng có nhiều cơ sở giáo dục đang mọc lên nhanh chóng.

Tìm kiếm Các Chương trình Thạc sĩ in Hasselt ở Bỉ 2019/2020

kết quả được tìm thấy Filter

Thạc sĩ Chiến lược tiếp thị quốc tế (IMS)

Hasselt University
Khuôn viên trường Toàn thời gian 1 năm Tháng Chín 2020 Bỉ Hasselt Diepenbeek + 1 nhiều hơn

Chiến lược chuyên ngành tiếp thị quốc tế (IMS) tập trung vào các chiến lược kinh doanh và tiếp thị trong môi trường quốc tế. Bổ sung cho quan điểm tiếp thị tổng quát hơn, chuyên môn này đào sâu hơn vào các chiến lược tiếp thị, quy trình và mối quan hệ giữa các tổ chức với trọng tâm là bối cảnh giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp.

Thạc sĩ quản lý chiến lược và đổi mới (SIM)

Hasselt University
Khuôn viên trường Toàn thời gian 1 năm Tháng Chín 2020 Bỉ Hasselt Diepenbeek + 1 nhiều hơn

Chiến lược chuyên môn hóa và Quản lý đổi mới (SIM) chuẩn bị sinh viên tốt nghiệp để đối phó với môi trường kinh doanh thay đổi nhanh chóng hiện tại bằng cách phát triển các chiến lược phù hợp và quản lý các dự án đổi mới / thay đổi trong các tổ chức.

Thạc sĩ quản lý quy trình kinh doanh (BPM)

Hasselt University
Khuôn viên trường Toàn thời gian 1 năm Tháng Chín 2020 Bỉ Hasselt Diepenbeek + 1 nhiều hơn

Quản lý quy trình kinh doanh chính (BPM) tập trung vào vai trò quản lý và doanh nghiệp của các hệ thống thông tin và công nghệ thông tin và công nghệ trong thế giới doanh nghiệp, tập trung vào các quy trình kinh doanh. Chương trình đề cập đến cách quản lý và điều hành các cơ hội và mối đe dọa cụ thể trong bối cảnh này.

Bậc thầy của kiến ​​trúc nội thất

Hasselt University
Khuôn viên trường Toàn thời gian 1 năm Tháng Chín 2019 Bỉ Hasselt Diepenbeek + 1 nhiều hơn

Khoa Kiến trúc và Nghệ thuật chào đón các ứng dụng cho một chương trình thạc sĩ quốc tế sáng tạo về kiến ​​trúc nội thất với sự tập trung mạnh mẽ vào tái sử dụng thích nghi.

Bậc thầy của số liệu thống kê của học từ xa

Hasselt University
Trực tuyến Toàn thời gian Bán thời gian 2 năm Tháng Chín 2019 Bỉ Hasselt Diepenbeek + 2 nhiều hơn

Một trong những nguyên tắc chúng ta đang mang trong tâm trí khi thiết lập chương trình là cách để giữ cho nó càng gần với các chương trình On-Campus càng tốt, không chỉ nội dung và phương pháp giảng dạy của mình, mà còn là cách để đánh giá học sinh.

Bậc thầy của số liệu thống kê

Hasselt University
Khuôn viên trường Toàn thời gian 2 năm Tháng Chín 2019 Bỉ Hasselt Diepenbeek + 1 nhiều hơn

Thạc sĩ khoa học vận tải bằng cách học từ xa

Hasselt University
Trực tuyến Toàn thời gian Bán thời gian 42 tháng Trường liên hệ Bỉ Hasselt Diepenbeek + 2 nhiều hơn

Trong chương trình thạc sỹ của chúng tôi, bạn có hai lựa chọn: học toàn thời gian tại Đại học Hasselt hoặc kết hợp các nghiên cứu chính của bạn với một công việc trong chương trình học tập từ xa linh hoạt của chúng tôi.

Bậc thầy của khoa học giao thông vận tải

Hasselt University
Khuôn viên trường Toàn thời gian Bán thời gian 2 năm Tháng Chín 2019 Bỉ Hasselt Diepenbeek + 2 nhiều hơn

Chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh của Đại học Hasselt là một chương trình thạc sĩ chuyên ngành đào tạo sinh viên để xác định các vấn đề về giao thông và an toàn giao thông và tự tìm ra các giải pháp, có tính đến một vài thông số: kinh tế, xã hội, phát triển đô thị, môi trường và cơ sở hạ tầng .

Thạc Sĩ Quản Lý

Hasselt University
Khuôn viên trường Toàn thời gian 1 năm Tháng Chín 2019 Bỉ Hasselt Diepenbeek + 1 nhiều hơn

Master of Management là chương trình thạc sĩ quốc tế một năm (bằng tiếng Anh), chuẩn bị cho sinh viên sự nghiệp trong môi trường kinh doanh quốc tế năng động.