MASTERSTUDIES.VN

Các Chương trình Thạc sĩ Hàng đầu in Ghent Bỉ 2019/2020

Ghent - thành phố năng động ở Bỉ - thường dễ dàng bị bỏ qua bởi các khách du lịch. Tuy nhiên rất nhiều sinh viên lại khám phá ra ở đây một thành phố tuyệt vời cho khóa học thạc sĩ. Ghent có một lịch sử cuốn hút với những công trình kiến trúc từ thời Trung cổ vẫn còn tồn tại cho đến nay. Các sinh viên lựa chọn học thạc sĩ ở Ghent vừa có thể thưởng thức những nét đẹp đáng yêu của thành phố lại vừa có thể tiếp cận dễ dàng những phần còn lại của Bỉ cũng như các thành phố khác trên khắp châu Âu. Đây không chỉ là cơ hội để được đi khám phá du lịch mà còn giúp bạn mở rộng các mối quan hệ nghề nghiệp cho sau này. 

Có rất nhiều các chương trình thạc sĩ ở Ghent và hầu như mọi sinh viên đều có thể tìm thấy khóa học phù hợp cho mình. Một số lĩnh vực đối với các chương trình thạc sĩ ở Ghent có thể kể đến như Tài chính, Nghệ thuật tạo hình, Kinh doanh, Âm nhạc, Thời trang, Thiết kế, và một số lĩnh vực khác. Các sinh viên sau khi nhận bằng thạc sĩ ở Ghent có những cơ hội làm việc tuyệt vời không chỉ ở trong khu vực này, mà trên khắp châu Âu, cũng như trên toàn thế giới. Học tập ở Ghent cho bạn những kinh nghiệm phong phú mà nhờ đó trở thành lợi thế cạnh tranh không nhỏ trên thị trường lao động quốc tế. 

Nếu bạn xem danh sách các chương trình dưới đây, bạn sẽ thấy rằng các khóa học thạc sĩ ở Ghent sẽ giúp bạn tiến nhanh hơn trên con đường học tập và sự nghiệp. Hãy tìm kiếm và tham gia khóa học thạc sĩ ở Ghent ngay từ hôm nay!

kết quả được tìm thấy Filter

Thạc sĩ quốc tế về nghiên cứu nâng cao về tội phạm học (IMARC)

The International Master’s in Advanced Research in Criminology
Khuôn viên trường Toàn thời gian 2 năm Trường liên hệ Hà Lan Rotterdam Bỉ Ghent Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Canterbury Ý Bologna + 6 nhiều hơn

The International Master's in Advanced Research in Criminology (IMARC) là chương trình 2 năm duy nhất hiện có về tội phạm học tập trung vào việc vượt biên, an ninh và công bằng xã hội. Chương trình chung được cung cấp bởi bốn trường đại học khác nhau ở châu Âu.

Thạc sĩ phân tích tiếp thị

Ghent University - Faculty of Economics and Business Administration
Khuôn viên trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 năm Tháng Chín 2019 Bỉ Ghent + 1 nhiều hơn

Master of Marketing Phân tích là một nghiên cứu toàn thời gian một năm (hoặc nghiên cứu bán thời gian hai năm) về quản lý quan hệ khách hàng phân tích (CRM) / Quản lý kinh doanh thông minh bằng tiếng Anh bao gồm các kỹ thuật khai thác dữ liệu.