Filter
Bằng thạc sĩ
Bỉ Flanders Ghent Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Các Chương trình Thạc sĩ Hàng đầu in Ghent Bỉ 2019/2020

Ghent - thành phố năng động ở Bỉ - thường dễ dàng bị bỏ qua bởi các khách du lịch. Tuy nhiên rất nhiều sinh viên lại khám phá ra ở đây một thành phố tuyệt vời cho khóa học thạc sĩ. Ghent có một lịch sử cuốn hút với những công trình kiến trúc từ thời Trung cổ vẫn còn tồn tại cho đến nay. Các sinh viên lựa chọn học thạc sĩ ở Ghent vừa có thể thưởng thức những nét đẹp đáng yêu của thành phố lại vừa có thể tiếp cận dễ dàng những phần còn lại của Bỉ cũng như các thành phố khác trên khắp châu Âu. Đây không chỉ là cơ hội để được đi khám phá du lịch mà còn giúp bạn mở rộng các mối quan hệ nghề nghiệp cho sau này. 

Có rất nhiều các chương trình thạc sĩ ở Ghent và hầu như mọi sinh viên đều có thể tìm thấy khóa học phù hợp cho mình. Một số lĩnh vực đối với các chương trình thạc sĩ ở Ghent có thể kể đến như Tài chính, Nghệ thuật tạo hình, Kinh doanh, Âm nhạc, Thời trang, Thiết kế, và một số lĩnh vực khác. Các sinh viên sau khi nhận bằng thạc sĩ ở Ghent có những cơ hội làm việc tuyệt vời không chỉ ở trong khu vực này, mà trên khắp châu Âu, cũng như trên toàn thế giới. Học tập ở Ghent cho bạn những kinh nghiệm phong phú mà nhờ đó trở thành lợi thế cạnh tranh không nhỏ trên thị trường lao động quốc tế. 

Nếu bạn xem danh sách các chương trình dưới đây, bạn sẽ thấy rằng các khóa học thạc sĩ ở Ghent sẽ giúp bạn tiến nhanh hơn trên con đường học tập và sự nghiệp. Hãy tìm kiếm và tham gia khóa học thạc sĩ ở Ghent ngay từ hôm nay!

Đọc thêm Đọc ít hơn

kết quả được tìm thấy

The International Master’s in Advanced Research in Criminology

The International Master's in Advanced Research in Criminology (IMARC) là chương trình 2 năm duy nhất hiện có về tội phạm học tập trung vào việc vượt biên, an ninh và côn ... [+]

The International Master's in Advanced Research in Criminology (IMARC) là chương trình 2 năm duy nhất hiện có về tội phạm học tập trung vào việc vượt biên, an ninh và công bằng xã hội. Chương trình chung được cung cấp bởi bốn trường đại học khác nhau ở châu Âu.

IMARC giải quyết các vấn đề quan trọng từ tác động của dòng người di cư ngày càng tăng liên quan đến kiểm soát biên giới bên trong và bên ngoài, tội phạm có tổ chức xuyên quốc gia, các vấn đề nhân quyền, an ninh đô thị và các mối đe dọa của cực đoan và khủng bố, đến vai trò của tội phạm mạng, sự cố của công ty và sự gia tăng của tội ác căm thù, phân biệt chủng tộc và bài ngoại. Một chủ đề chính trong việc giải quyết các vấn đề hiện tại là câu hỏi về cách tổ chức an ninh cũng như bảo vệ quyền con người. IMARC giải quyết nhu cầu về chuyên môn tội phạm trong bối cảnh khu vực tư pháp hình sự chung châu Âu cùng với những thách thức về kiểm soát biên giới bên trong và bên ngoài và phát triển quốc tế rộng lớn hơn.... [-]

Bỉ Ghent
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Ghent University - Faculty of Economics and Business Administration

Master of Marketing Phân tích là một nghiên cứu toàn thời gian một năm (hoặc nghiên cứu bán thời gian hai năm) về quản lý quan hệ khách hàng phân tích (CRM) / Quản lý kin ... [+]

Master of Marketing Phân tích là một nghiên cứu toàn thời gian một năm (hoặc nghiên cứu bán thời gian hai năm) về quản lý quan hệ khách hàng phân tích (CRM) / Quản lý kinh doanh thông minh bằng tiếng Anh bao gồm các kỹ thuật khai thác dữ liệu. Cụ thể hơn, nghiên cứu chủ yếu tập trung vào: Quản lý quan hệ khách hàng phân tích / trí tuệ khách hàng (nghĩa là sử dụng các kỹ thuật khai thác dữ liệu để khám phá Kiến thức về cơ sở dữ liệu (KDD)), cũng như nghiên cứu thị trường / tiếp thị.

Đại học Ghent đã cung cấp bằng thạc sĩ nâng cao cấp cao này kể từ tháng 10 năm 1999.... [-]

Bỉ Ghent
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh