MASTERSTUDIES.VN

Các Chương trình Thạc sĩ Hàng đầu in Diepenbeek Bỉ 2019

Một bằng Thạc sĩ cung cấp cho bạn cơ hội để một trong hai thêm sự hiểu biết của bạn về một vấn đề cụ thể hoặc cất cánh theo một cách hoàn toàn khác nhau kỹ năng bạn đã đạt được từ văn bằng đại học trước đó của bạn sử dụng.

Thu nhập một Sư Phụ yêu cầu hai năm học sau khi kiếm được một Cử nhân. mức độ tiên tiến này có thể giúp học sinh để đạt được mục tiêu giáo dục và nghề nghiệp của mình, như sự khắc nghiệt của Thạc sĩ chương trình giúp đỡ sinh viên đào tạo các kỹ năng và kiến ​​thức họ cần hạ sự nghiệp của những giấc mơ của họ.

 

Với giáo dục đại học được trên hầu hết các cấp trong hệ thống giáo dục của Bỉ, chính phủ đã chú trọng nhiều hơn để đảm bảo rằng cuộc sống của học sinh được thực hiện đơn giản như có thể thông qua các khoản cho vay và các chương trình tài trợ. Họ cung cấp cho các nhà tài trợ cho sinh viên quốc tế có người nghèo và dễ bị tổn thương những người muốn du học tại đất nước này.

Diepenbeek là nhà của một số các viện nghiên cứu giáo dục đại học hàng đầu ở Bỉ. Đại học Hasselt, được mở rộng nhanh chóng, có thể được tìm thấy ở đây. Các trường đại học đáng chú ý khác cũng tự hào được liên kết với thị trấn này.

Tìm kiếm Các Chương trình Thạc sĩ in Diepenbeek ở Bỉ 2019

kết quả được tìm thấy Filter

Bậc thầy của kiến ​​trúc nội thất

Hasselt University
Khuôn viên trường Toàn thời gian 1 năm Tháng Chín 2019 Bỉ Hasselt Diepenbeek + 1 nhiều hơn

Khoa Kiến trúc và Nghệ thuật chào đón các ứng dụng cho một chương trình thạc sĩ quốc tế sáng tạo về kiến ​​trúc nội thất với sự tập trung mạnh mẽ vào tái sử dụng thích nghi.

Bậc thầy của số liệu thống kê của học từ xa

Hasselt University
Trực tuyến Toàn thời gian Bán thời gian 2 năm Tháng Chín 2019 Bỉ Hasselt Diepenbeek + 2 nhiều hơn

Một trong những nguyên tắc chúng ta đang mang trong tâm trí khi thiết lập chương trình là cách để giữ cho nó càng gần với các chương trình On-Campus càng tốt, không chỉ nội dung và phương pháp giảng dạy của mình, mà còn là cách để đánh giá học sinh.

Bậc thầy của số liệu thống kê

Hasselt University
Khuôn viên trường Toàn thời gian 2 năm Tháng Chín 2019 Bỉ Hasselt Diepenbeek + 1 nhiều hơn

Thạc sĩ khoa học vận tải bằng cách học từ xa

Hasselt University
Trực tuyến Toàn thời gian Bán thời gian 42 tháng Trường liên hệ Bỉ Hasselt Diepenbeek + 2 nhiều hơn

Trong chương trình thạc sỹ của chúng tôi, bạn có hai lựa chọn: học toàn thời gian tại Đại học Hasselt hoặc kết hợp các nghiên cứu chính của bạn với một công việc trong chương trình học tập từ xa linh hoạt của chúng tôi.

Bậc thầy của khoa học giao thông vận tải

Hasselt University
Khuôn viên trường Toàn thời gian Bán thời gian 2 năm Tháng Chín 2019 Bỉ Hasselt Diepenbeek + 2 nhiều hơn

Chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh của Đại học Hasselt là một chương trình thạc sĩ chuyên ngành đào tạo sinh viên để xác định các vấn đề về giao thông và an toàn giao thông và tự tìm ra các giải pháp, có tính đến một vài thông số: kinh tế, xã hội, phát triển đô thị, môi trường và cơ sở hạ tầng .

Thạc Sĩ Quản Lý

Hasselt University
Khuôn viên trường Toàn thời gian 1 năm Tháng Chín 2019 Bỉ Hasselt Diepenbeek + 1 nhiều hơn

Master of Management là chương trình thạc sĩ quốc tế một năm (bằng tiếng Anh), chuẩn bị cho sinh viên sự nghiệp trong môi trường kinh doanh quốc tế năng động.