Filter
Bằng thạc sĩ
Romania Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Xem Các Chương trình Thạc sĩ về Bền vững ở Romania 2019

Bằng thạc sĩ được trao cho các sinh viên đã hoàn thành chương trình đào tạo sau đại học về một lĩnh vực học tập nhất định hoặc một lĩnh vực nghề nghiệp nếu họ chứng minh được mình đã thông thạo các kĩ năng của nghề nghiệp này trong quá trình học tập.

Rumani là một quốc gia nằm ở ngã tư Trung và Đông Nam Âu, giáp biển Đen. Nhận được đến Rumani là dễ dàng từ gần như tất cả các nơi trên thế giới, do vị trí của nó, cũng như thực tế là nó được phục vụ bởi một loạt các loại giao thông vận tải và các công ty. Các trường đại học Rumani cung cấp lựa chọn tuyệt vời của các chương trình đại học và sau đại học tại Rumani, Anh, Pháp và Đức.

Các Chương trình Thạc sĩ về Bền vững Hàng đầu ở Romania 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong Bền vững, Romania

University of Bucharest

Các chương trình thạc sỹ được tổ chức trong lĩnh vực "Khoa học Môi trường" là: ... [+]

Các chương trình thạc sỹ được tổ chức trong lĩnh vực "Khoa học Môi trường" là:

Tính bền vững của hệ sinh thái xã hội

Quản lý vốn tự nhiên tích hợp với các tiểu chương trình:

Tiểu chương trình 1: Quản lý Môi trường Tích hợp Quản lý Ô nhiễmTiểu chương trình 2: Quản lý vốn tự nhiên tích hợp

Các chương trình đào tạo thạc sỹ là kết quả của một bước đi mới trong việc hội nhập và sàng lọc cơ sở và giải quyết các thách thức và yêu cầu ở cấp độ toàn cầu, châu Âu và quốc gia:

Phát triển lý thuyết và thực tiễn hệ sinh thái về tổ chức theo cấp bậc môi trường phi sinh học, đa dạng sinh học và sinh thái và các hệ thống kinh tế xã hội trong Khu liên hợp Sinh thái - Xã hội (CSE).Lập hồ sơ, hiểu và quản lý "cuộc khủng hoảng sinh thái".Chấp nhận và thúc đẩy các mô hình phát triển bền vững dựa trên lý thuyết hệ sinh thái, kiến ​​thức và thực tiễn trong chiến lược và chính sách.Giảm và kiểm soát phát thải khí nhà kính, chất ô nhiễm pha lỏng và tái sử dụng hoặc tái chế chất thải rắn, tức là trung hòa hoặc lưu trữ an toàn các hóa chất độc hại.Bảo tồn / Sử dụng bền vững và Phục hồi sinh học và Sinh thái học là những biện pháp chủ yếu để thích ứng với biến đổi khí... [-]
Romania Bucharest
Tháng Chín 2019
Rumani
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh