Filter
Bằng thạc sĩ
Châu Âu Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Xem Các Chương trình Thạc sĩ về Bảo mật quốc gia Châu Âu 2019/2020

Sinh viên được theo học thạc sĩ nếu họ đã hoàn thành chương trình đào tạo cử nhân đại học. Để lấy bằng thạc sĩ, thông thường bạn sẽ cần phải hoàn thành từ 12 tới 18 các khóa học bậc đại học trong đó bao gồm cả việc hoàn thành các bài thi toàn diện và/hoặc một khóa luận.

Trong tất cả, có hơn 4000 tổ chức giáo dục đại học ở châu Âu cung cấp một loạt các khóa học tại Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến Sĩ. Với ngày càng nhiều của các tổ chức cung cấp tiếng Anh như là ngôn ngữ của giáo dục đối với ít nhất một số chương trình đào tạo của họ, trường đại học ở châu Âu hiện nay có chất lượng cao hơn bao giờ hết. Các trường đại học ở châu Âu đưa ra một chào đón thân thiện với sinh viên nước ngoài và để cung cấp cho một khóa học kiến ​​thức đáp ứng nhu cầu nghề nghiệp của họ trong nhu cầu toàn cầu ngày nay.

Xem tất cả Các Chương trình Thạc sĩ về Bảo mật quốc gia Châu Âu 2019/2020

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong Bảo mật quốc gia, Châu Âu

University of St Andrews

MLitt ở Trung Đông, Kavkaz và Nghiên cứu an ninh Trung Á (MECCASS) cung cấp cho sinh viên sự hiểu biết sâu sắc về các động lực chính trị và an ninh của khu vực địa lý ở T ... [+]

MLitt ở Trung Đông, Kavkaz và Nghiên cứu an ninh Trung Á (MECCASS) cung cấp cho sinh viên sự hiểu biết sâu sắc về các động lực chính trị và an ninh của khu vực địa lý ở Trung Đông, Kavkaz và Trung Á.

MLitt ở Trung Đông, Kavkaz và Nghiên cứu an ninh Trung Á là một văn bằng đa ngành một năm do Trường Quan hệ quốc tế điều hành, cung cấp một nền tảng tiên tiến trong an ninh của ba khu vực hấp dẫn và hỗn loạn: Trung Đông, Kavkaz và Trung Á. Nó khám phá an ninh, chính trị, kinh tế, lịch sử và văn hóa của các khu vực có ý nghĩa chiến lược này.

Điểm nổi bậtKhóa học được thiết kế như một khúc dạo đầu cho công việc chuyên môn trong ngoại giao, chính phủ, tổ chức phi chính phủ hoặc doanh nghiệp quốc tế hoặc là một sự chuẩn bị cho nghiên cứu tiến sĩ.Trong hầu hết các năm, đội ngũ giảng viên MECCASS thực hiện một chuyến đi nghiên cứu cho sinh viên đến Trung Á hoặc Trung Đông, cung cấp những hiểu biết độc đáo (những chuyến đi này phụ thuộc vào sự sẵn có của nhân viên và điều kiện trên mặt đất, và do đó không thể được đảm bảo có sẵn hàng năm ; họ được tài trợ bởi các sinh viên tham gia).Khóa học cung cấp một cơ hội học ngôn ngữ bằng tiếng Ả Rập, tiếng... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Thánh Andrew
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh