MASTERSTUDIES.VN

Xem 9 Các Chương trình Thạc sĩ Hàng đầu ở Bangladesh 2020

Bằng thạc sĩ là chứng nhận việc hoàn thành một chương trình đào tạo sau đại học qua đó sinh viên được mở rộng thêm kiến thức về một lĩnh vực cụ thể hoặc phát triển nghề nghiệp. Phần lớn các chương trình thạc sĩ đều được tài trợ bởi Nhà nước hoặc các trường đại học công lập.

Mỹ thuật ứng dụng là rất cần thiết để làm cho thiết kế dễ chịu trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Nếu không có họ, thế giới sẽ vô cùng nhàm chán. Một Thạc sĩ Nghệ thuật Ứng dụng cung cấp cho bạn một sự hiểu biết sâu sắc hơn về việc sử dụng nghệ thuật trong các lĩnh vực thực tiễn.

Nghiên cứu ở Bangladesh cung cấp rất nhiều khách hàng tiềm năng cho sinh viên. Hệ thống giáo dục trong nước được đánh giá cao trợ cấp. Các trường đại học, cao đẳng và các trường học ở Bangladesh cung cấp một môi trường sôi động, sáng tạo và đầy thách thức đó cung cấp cho một cơ hội để các sinh viên để phát triển tiềm năng của họ.

Bắt đầu ngay hôm nay Các Chương trình Thạc sĩ Tốt nhất ở Bangladesh 2020

kết quả được tìm thấy Filter

Thạc sĩ Giáo dục

BRAC University
Khuôn viên trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 năm Tháng Chín 2020 Bangladesh Thủ đô + 1 nhiều hơn

Các quốc gia công nhận MEd / PGD là một chương trình một năm, cung cấp các quan chức chính phủ, các cá nhân và các chuyên gia làm việc một môi trường học tập phong phú và đa dạng để khám phá lý thuyết giáo dục và thực hành trong một bối cảnh Bangladesh.

Thạc sĩ trong quản lý phát triển và thực hành

BRAC University
Khuôn viên trường Toàn thời gian 16 tháng Tháng Chín 2020 Bangladesh Thủ đô

MDMP là một, liên ngành, chương trình sau đại học sáng tạo kết hợp giảng dạy lớp học về những tiến bộ mới nhất trong lý thuyết phát triển và thực hành với kinh nghiệm thực địa. Chương trình này đã được phát triển trong sự hợp tác với Viện Trái đất tại Đại học Columbia, Mỹ và thuộc Mạng lưới toàn cầu của Sư Phụ trong thực tiễn phát triển.

Thạc sĩ kỹ thuật điện và điện tử

BRAC University
Khuôn viên trường Toàn thời gian Bán thời gian 3 học kỳ Tháng Chín 2020 Bangladesh Thủ đô + 1 nhiều hơn

Mục tiêu của mức độ là cung cấp cho sinh viên với các công cụ hệ thống / viễn thông / điện kỹ thuật điện tử đầy đủ thông tin và cân bằng để giải quyết các vấn đề thế giới thực. Sinh viên sẽ được đào tạo về phương pháp nghiên cứu để họ có thể đóng góp vào việc tạo ra những ý tưởng mới. Các yêu cầu của IEEE và chương trình giảng dạy của Bắc Mỹ và các trường đại học và viện nghiên cứu châu Âu đã được đưa vào xem xét khi thiết kế khóa học.

Bậc thầy của các nghiên cứu phát triển

BRAC University
Khuôn viên trường Toàn thời gian 2 năm Tháng Chín 2020 Bangladesh Thủ đô

BIGD đã thiết kế các chương trình Thạc sĩ Nghiên cứu Phát triển (MDS) của để cung cấp một sự hiểu biết sâu các khái niệm phát triển và các vấn đề từ góc độ liên ngành rộng. Sau khi hoàn thành đạt yêu cầu của chương trình, sinh viên sẽ có thể tiếp cận và phân tích các vấn đề phát triển trong bối cảnh toàn cầu hóa, chuyển đổi kinh tế và thay đổi xã hội, văn hóa và chính trị.

Thạc sĩ quản lý ngân hàng

BRAC University
Học tại trường kết hợp trực tuyến Bán thời gian 2 năm Tháng Chín 2020 Bangladesh Thủ đô

Các chương trình Thạc sĩ của BRAC Trường Kinh doanh Quản lý Ngân hàng (MBM) là một phần thời gian chương trình dựa trên kỹ năng tương tác yêu cầu 60 tín chỉ (20 lớp) được hoàn thành trong vòng hai năm. Tuy nhiên, việc miễn giảm từ một hay nhiều nền tảng khóa học (tối đa 18 tín chỉ) và chuyển giao các khoản tín dụng có thể được cấp cho các ứng cử viên xứng đáng.

Thạc sĩ trong quản lý thiên tai

BRAC University
Khuôn viên trường Toàn thời gian 2 năm Tháng Chín 2020 Bangladesh Thủ đô

Chương trình sau đại học này nhắm mục tiêu vào các chuyên gia hoạt động cho phép đóng góp cho lĩnh vực thực hành theo định hướng quan trọng quốc gia này. một khóa học như vậy để bổ sung giáo dục nghề nghiệp trên cơ sở của sinh viên tốt nghiệp các ngành khác nhau cũng phục vụ để trình độ hậu chuyên nghiệp hơn nữa và cho phép phát triển sự nghiệp.

Master in Computer Applications

BRAC University
Khuôn viên trường Toàn thời gian Tháng Chín 2020 Bangladesh Thủ đô

Master in Procurement and Supply Management

BRAC University
Khuôn viên trường Toàn thời gian 3 - 6 học kỳ Tháng Chín 2020 Bangladesh Thủ đô

Thạc sĩ khoa học máy tính và kỹ thuật

BRAC University
Khuôn viên trường Toàn thời gian 2 năm Tháng Chín 2020 Bangladesh Thủ đô

Mục tiêu của mức độ là để sản xuất sinh viên tốt nghiệp đầy đủ thông tin và cân bằng những người có thể sử dụng khoa học máy tính và các công cụ kỹ thuật để giải quyết các vấn đề thế giới thực. Ở cấp độ thạc sĩ, họ sẽ được đào tạo về phương pháp nghiên cứu, để họ có thể góp phần vào việc tạo ra các kiến ​​thức mới.