MASTERSTUDIES.VN

Các Chương trình Thạc sĩ Hàng đầu in Dhaka Bangladesh 2019

Sinh viên được theo học thạc sĩ nếu họ đã hoàn thành chương trình đào tạo cử nhân đại học. Để lấy bằng thạc sĩ, thông thường bạn sẽ cần phải hoàn thành từ 12 tới 18 các khóa học bậc đại học trong đó bao gồm cả việc hoàn thành các bài thi toàn diện và/hoặc một khóa luận.

Một Thạc sĩ, trong đó có 1-2 năm học tiếp nhận, có thể giúp học sinh nâng cao kỹ năng chuyên môn của mình và đạt được kiến ​​thức trong lĩnh vực của họ lựa chọn. cải thiện kỹ năng và kiến ​​thức này có thể dẫn đến một sự nghiệp có tay nghề cao với nhiều cơ hội thăng tiến.

 

Nghiên cứu ở Bangladesh cung cấp rất nhiều khách hàng tiềm năng cho sinh viên. Hệ thống giáo dục trong nước được đánh giá cao trợ cấp. Các trường đại học, cao đẳng và các trường học ở Bangladesh cung cấp một môi trường sôi động, sáng tạo và đầy thách thức đó cung cấp cho một cơ hội để các sinh viên để phát triển tiềm năng của họ.

Dhaka có tổ chức học tập cao hơn công cộng và tư nhân khác nhau, trường đại học Dhaka hàng đầu trong hàng đầu.Ngoài ra, có các trường đại học quốc tế, nơi học sinh thậm chí có thể truy cập vào chương trình đào tạo toàn cầu

Tìm kiếm Các Chương trình Thạc sĩ in Dhaka ở Bangladesh 2019

kết quả được tìm thấy Filter

Thạc sĩ Giáo dục

BRAC University
Khuôn viên trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 năm Tháng Chín 2019 Bangladesh Dhaka + 1 nhiều hơn

Các quốc gia công nhận MEd / PGD là một chương trình một năm, cung cấp các quan chức chính phủ, các cá nhân và các chuyên gia làm việc một môi trường học tập phong phú và đa dạng để khám phá lý thuyết giáo dục và thực hành trong một bối cảnh Bangladesh.

Thạc sĩ trong quản lý phát triển và thực hành

BRAC University
Khuôn viên trường Toàn thời gian 16 tháng Tháng Chín 2019 Bangladesh Dhaka

MDMP là một, liên ngành, chương trình sau đại học sáng tạo kết hợp giảng dạy lớp học về những tiến bộ mới nhất trong lý thuyết phát triển và thực hành với kinh nghiệm thực địa. Chương trình này đã được phát triển trong sự hợp tác với Viện Trái đất tại Đại học Columbia, Mỹ và thuộc Mạng lưới toàn cầu của Sư Phụ trong thực tiễn phát triển.

Thạc sĩ kỹ thuật điện và điện tử

BRAC University
Khuôn viên trường Toàn thời gian Bán thời gian 3 học kỳ Tháng Chín 2019 Bangladesh Dhaka + 1 nhiều hơn

Mục tiêu của mức độ là cung cấp cho sinh viên với các công cụ hệ thống / viễn thông / điện kỹ thuật điện tử đầy đủ thông tin và cân bằng để giải quyết các vấn đề thế giới thực. Sinh viên sẽ được đào tạo về phương pháp nghiên cứu để họ có thể đóng góp vào việc tạo ra những ý tưởng mới. Các yêu cầu của IEEE và chương trình giảng dạy của Bắc Mỹ và các trường đại học và viện nghiên cứu châu Âu đã được đưa vào xem xét khi thiết kế khóa học.

Bậc thầy của các nghiên cứu phát triển

BRAC University
Khuôn viên trường Toàn thời gian 2 năm Tháng Chín 2019 Bangladesh Dhaka

BIGD đã thiết kế các chương trình Thạc sĩ Nghiên cứu Phát triển (MDS) của để cung cấp một sự hiểu biết sâu các khái niệm phát triển và các vấn đề từ góc độ liên ngành rộng. Sau khi hoàn thành đạt yêu cầu của chương trình, sinh viên sẽ có thể tiếp cận và phân tích các vấn đề phát triển trong bối cảnh toàn cầu hóa, chuyển đổi kinh tế và thay đổi xã hội, văn hóa và chính trị.

Thạc sĩ quản lý ngân hàng

BRAC University
Học tại trường kết hợp trực tuyến Bán thời gian 2 năm Tháng Chín 2019 Bangladesh Dhaka

Các chương trình Thạc sĩ của BRAC Trường Kinh doanh Quản lý Ngân hàng (MBM) là một phần thời gian chương trình dựa trên kỹ năng tương tác yêu cầu 60 tín chỉ (20 lớp) được hoàn thành trong vòng hai năm. Tuy nhiên, việc miễn giảm từ một hay nhiều nền tảng khóa học (tối đa 18 tín chỉ) và chuyển giao các khoản tín dụng có thể được cấp cho các ứng cử viên xứng đáng.

Thạc sĩ trong quản lý thiên tai

BRAC University
Khuôn viên trường Toàn thời gian 2 năm Tháng Chín 2019 Bangladesh Dhaka

Chương trình sau đại học này nhắm mục tiêu vào các chuyên gia hoạt động cho phép đóng góp cho lĩnh vực thực hành theo định hướng quan trọng quốc gia này. một khóa học như vậy để bổ sung giáo dục nghề nghiệp trên cơ sở của sinh viên tốt nghiệp các ngành khác nhau cũng phục vụ để trình độ hậu chuyên nghiệp hơn nữa và cho phép phát triển sự nghiệp.

Master in Computer Applications

BRAC University
Khuôn viên trường Toàn thời gian Tháng Chín 2019 Bangladesh Dhaka

Master in Procurement and Supply Management

BRAC University
Khuôn viên trường Toàn thời gian 3 - 6 học kỳ Tháng Chín 2019 Bangladesh Dhaka

Thạc sĩ khoa học máy tính và kỹ thuật

BRAC University
Khuôn viên trường Toàn thời gian 2 năm Tháng Chín 2019 Bangladesh Dhaka

Mục tiêu của mức độ là để sản xuất sinh viên tốt nghiệp đầy đủ thông tin và cân bằng những người có thể sử dụng khoa học máy tính và các công cụ kỹ thuật để giải quyết các vấn đề thế giới thực. Ở cấp độ thạc sĩ, họ sẽ được đào tạo về phương pháp nghiên cứu, để họ có thể góp phần vào việc tạo ra các kiến ​​thức mới.