Chương trình Thạc sĩ về Báo chí và Truyền thông Đại chúng ở Stockholm ở Thụy Điển

Xem Các Chương trình Thạc sĩ về Báo chí và Truyền thông Đại chúng 2018 ở Stockholm ở Thụy Điển

Báo chí và Truyền thông Đại chúng

Nghiên cứu tổng thể cấp liên quan đến nghiên cứu chuyên ngành trong lĩnh vực nghiên cứu hoặc một khu vực hành nghề. Lấy bằng thạc sĩ thể hiện một mức độ cao hơn của tinh thông nghề này. Lấy bằng thạc sĩ có thể mất từ ​​một năm đến ba hoặc bốn năm. Trước khi bạn có thể tốt nghiệp, bạn thường phải viết và bảo vệ luận án, một bài báo dài đó là kết quả của nghiên cứu chuyên ngành của bạn.

Báo chí là một lĩnh vực mà tập trung vào việc đưa các thông tin về các sự kiện địa phương, quốc gia và quốc tế đến sự chú ý của công chúng. Các nhà báo giúp thông báo người dân thông qua các cuộc phỏng vấn, quan sát, hoặc bằng cách đọc và tóm tắt các bài báo trong quá khứ và các văn bản có liên quan.

Thụy Điển, chính thức Vương quốc Thụy Điển, là một quốc gia Scandinavia ở Bắc Âu. Thụy Điển biên giới Na Uy và Phần Lan, và được kết nối với Đan Mạch bằng một cây cầu-đường hầm qua Oresund. Thụy Điển là một xã hội hậu công nghiệp phát triển với một nhà nước phúc lợi tiên tiến. Mức sống và xếp hạng tuổi thọ vào hàng cao nhất thế giới.

Là thành phố lớn nhất ở Thụy Điển, Stockholm có hơn 1,3 triệu người trong khu vực đô thị. Thành phố bao gồm nhiều đảo và nó là thành phố thủ đô của Thụy Điển. Stockholm đã có hơn 10 trường đại học và cao đẳng.

Yêu cầu thông tin Các Chương trình Thạc sĩ về Báo chí và Truyền thông Đại chúng ở Stockholm ở Thụy Điển 2018

Đọc nhiều hơn

Sĩ Về Công Nghệ Truyền Thông Kỹ Thuật Số (DMT)

EIT Digital Master School
Tại trường Toàn thời gian 2 năm September 2018 Thụy Điển Stockholm

Các chương trình trong kỹ thuật số Công nghệ Truyền thông tập trung vào công nghệ cho phép cho các hệ thống truyền thông kỹ thuật số, bao gồm cả công nghệ để phân tích phương tiện truyền thông, tạo ra tương tác truyền thông, xử lý và mã hóa, tối ưu hóa truyền có dây và không dây, và phân phối nội dung kỹ thuật số 3D. [+]

Các chương trình trong Digital Media Technology tập trung vào công nghệ cho phép cho các hệ thống truyền thông kỹ thuật số, bao gồm cả công nghệ để phân tích phương tiện truyền thông, tạo ra tương tác truyền thông, xử lý và mã hóa, tối ưu hóa truyền có dây và không dây, và phân phối nội dung kỹ thuật số 3D.

Sinh viên tốt nghiệp của chương trình DMT sẽ được cả hai chuyên gia và sáng tạo có khả năng định hình tương lai của công nghệ truyền thông kỹ thuật số. Năm đầu tiên sẽ tương tự ở cả hai mục DMT đại học điểm KTH và TU Delft với bốn khóa học cơ bản về xử lý tín hiệu, đồ họa máy tính, dịch vụ web, và các mạng lưới thông tin liên lạc. Năm thứ hai sẽ thích ứng với chuyên môn kỹ thuật.... [-]


Bậc Thầy Trong đổi Mới Ict

KTH Royal Institute of Technology
Tại trường Toàn thời gian 2 năm August 2018 Thụy Điển Stockholm

Chương trình doanh Thạc sĩ công nghệ thông tin đổi mới cung cấp bảy bài hát mà kết hợp năng lực kỹ thuật với một tập hợp các kỹ năng trong đổi mới và tinh thần kinh doanh. Chương trình cho phép bạn xây dựng một chương trình của sự lựa chọn của bạn, dựa trên kỹ năng của bạn [+]

Chương trình doanh Thạc sĩ công nghệ thông tin đổi mới cung cấp bảy bài hát mà kết hợp năng lực kỹ thuật với một tập hợp các kỹ năng trong đổi mới và tinh thần kinh doanh. Chương trình cho phép bạn xây dựng một chương trình của sự lựa chọn của bạn, dựa trên kỹ năng và quan tâm trong lĩnh vực công nghệ thông tin và đổi mới của bạn. Nó cũng cho phép bạn theo học tại hai trường đại học ở hai nước khác nhau của châu Âu, nhận được một văn bằng kép.

Đề cương Chương trình

EIT ICT Labs đã tạo ra chương trình chung của tổng thể giữa các trường đại học hàng đầu châu Âu. Chương trình bao gồm bảy bài hát để lựa chọn khi áp dụng cho các chương trình, năm trong số đó được tổ chức bởi một phần KTH.... [-]


Thạc Sĩ Trong Quản Lý Phương Tiện Truyền Thông

KTH Royal Institute of Technology
Tại trường Toàn thời gian 2 năm August 2018 Thụy Điển Stockholm

[+]

Dự án có thể bắt nguồn từ một vấn đề công nghiệp hoặc được đề xuất bởi một trong những nhóm nghiên cứu tại các phòng ban có liên quan.

Sự nghiệp [-]

Bậc Thầy Trong Hệ Thống Thông Tin Liên Lạc

KTH Royal Institute of Technology
Tại trường Toàn thời gian 2 năm August 2018 Thụy Điển Stockholm

[+]

Thời gian nghiên cứu đầu tiên bao gồm các khóa học cốt lõi bắt buộc, trong đó cung cấp kiến ​​thức chuyên sâu trong các lĩnh vực hệ thống thông tin và mạng lưới.

Các chủ đề bao Sự nghiệp

Thương mại hóa các ý tưởng mới sẽ tạo ra giá trị cho người sử dụng, nhà cung cấp, các nhà khai thác và xã hội nói chung.

[-]