Chương trình Thạc sĩ về Báo chí và Truyền thông Đại chúng trong Örebro ở Thụy Điển

Xem Các Chương trình Thạc sĩ về Báo chí và Truyền thông Đại chúng 2017/2018 trong Örebro ở Thụy Điển

Báo chí và Truyền thông Đại chúng

Độ A thạc sĩ là một mức độ học tập sau đại học. Người ta cũng phải có bằng đại học để áp dụng cho chương trình thạc sĩ. Hầu hết các chủ 's chương trình học sẽ yêu cầu học sinh hoàn thành một bậc thầy ' s luận án hoặc báo cáo nghiên cứu.

Báo chí đề cập đến văn bản về các sự kiện hiện tại cho tin tức phát sóng trên đài phát thanh hoặc truyền hình, hoặc các sản phẩm in ấn dùng cho báo và các ấn phẩm khác. Các nhà báo giúp kích thích và tham gia vào công chúng và giúp thông báo cho độc giả và khán giả của thế giới xung quanh.

Thụy Điển, chính thức Vương quốc Thụy Điển, là một quốc gia Scandinavia ở Bắc Âu. Thụy Điển biên giới Na Uy và Phần Lan, và được kết nối với Đan Mạch bằng một cây cầu-đường hầm qua Oresund. Thụy Điển là một xã hội hậu công nghiệp phát triển với một nhà nước phúc lợi tiên tiến. Mức sống và xếp hạng tuổi thọ vào hàng cao nhất thế giới.

Có một số lượng nhân viên của hơn 100.000 người, thành phố Örebro là trung tâm hành chính của thành phố Örebro của Örebro County, Thụy Điển. Nó là thành phố quê hương của một trong những trường cao đẳng mới nâng cấp của Thụy Điển - Đại học Örebro.

Yêu cầu thông tin Các Chương trình Thạc sĩ về Báo chí và Truyền thông Đại chúng trong Örebro ở Thụy Điển 2017/2018

Đọc nhiều hơn

Chủ Trong Truyền Thông Chiến Lược

Örebro University
Tại trường Toàn thời gian 1 năm August 2018 Thụy Điển Orebro

Chương trình này được thiết kế để cung cấp các kỹ năng cần thiết cho nhân viên truyền thông thích nghi, nhạy bén trong môi trường truyền thông hiện đại thú vị, đòi hỏi sự trôi chảy trong việc sử dụng câu chuyện chiến lược, sản xuất nội dung và thiết kế trực quan. [+]

Chương trình này được thiết kế để cung cấp các kỹ năng cần thiết cho nhân viên truyền thông thích nghi, nhạy bén trong môi trường truyền thông hiện đại thú vị, đòi hỏi sự trôi chảy trong việc sử dụng câu chuyện chiến lược, sản xuất nội dung và thiết kế trực quan.

Một chương trình Thạc sỹ một năm với 60 tín chỉ ECTS, Truyền thông Chiến lược là một chương trình được thiết kế cho sinh viên với các môn học khác nhau trong lĩnh vực truyền thông rộng. Kết hợp các kỹ năng khác nhau, học sinh phát triển sự hiểu biết quan trọng về và khả năng thực hiện, truyền thông chiến lược. Thông qua truyền thông chiến lược, chúng tôi muốn nói đến truyền thông chuyên nghiệp nhằm đáp ứng các mục tiêu về tổ chức và cộng đồng dài hạn.... [-]