Chương trình Thạc sĩ về Báo chí và Truyền thông Đại chúng trong Örebro ở Thụy Điển

Xem Các Chương trình Thạc sĩ về Báo chí và Truyền thông Đại chúng 2018 trong Örebro ở Thụy Điển

Báo chí và Truyền thông Đại chúng

Một bằng Thạc sĩ là một bằng cấp học thuật được trao cho những cá nhân thành công biểu thị một mức độ cao hơn về chuyên môn. Có hai loại chính của Thạc sĩ - giảng dạy và nghiên cứu.

Các lĩnh vực báo chí đòi hỏi các chuyên gia sẵn sàng để tìm kiếm thông tin và chuyển tiếp nó đến công chúng thông qua các bài báo hay đài phát thanh và truyền hình. Báo chí là một lĩnh vực đòi hỏi cá nhân phải được tổ chức, làm việc chăm chỉ, và chi tiết theo định hướng.

Thụy Điển, chính thức Vương quốc Thụy Điển, là một quốc gia Scandinavia ở Bắc Âu. Thụy Điển biên giới Na Uy và Phần Lan, và được kết nối với Đan Mạch bằng một cây cầu-đường hầm qua Oresund. Thụy Điển là một xã hội hậu công nghiệp phát triển với một nhà nước phúc lợi tiên tiến. Mức sống và xếp hạng tuổi thọ vào hàng cao nhất thế giới.

Có một số lượng nhân viên của hơn 100.000 người, thành phố Örebro là trung tâm hành chính của thành phố Örebro của Örebro County, Thụy Điển. Nó là thành phố quê hương của một trong những trường cao đẳng mới nâng cấp của Thụy Điển - Đại học Örebro.

Yêu cầu thông tin Các Chương trình Thạc sĩ về Báo chí và Truyền thông Đại chúng trong Örebro ở Thụy Điển 2018

Đọc nhiều hơn

Chủ Trong Truyền Thông Chiến Lược

Örebro University
Tại trường Toàn thời gian 1 năm August 2018 Thụy Điển Orebro

[+]

Chi phí & Phí

Lần đầu tiên: 48756 SEK, Tổng số phí: 97512 SEK

[-]