Chương trình Thạc sĩ về Báo chí và Truyền thông Đại chúng ở Lund ở Thụy Điển

Xem Các Chương trình Thạc sĩ về Báo chí và Truyền thông Đại chúng 2018 ở Lund ở Thụy Điển

Báo chí và Truyền thông Đại chúng

Một bằng Thạc sĩ là một bằng cấp học thuật được trao cho những cá nhân thành công biểu thị một mức độ cao hơn về chuyên môn. Có hai loại chính của Thạc sĩ - giảng dạy và nghiên cứu.

Báo chí là một lĩnh vực mà tập trung vào việc đưa các thông tin về các sự kiện địa phương, quốc gia và quốc tế đến sự chú ý của công chúng. Các nhà báo giúp thông báo người dân thông qua các cuộc phỏng vấn, quan sát, hoặc bằng cách đọc và tóm tắt các bài báo trong quá khứ và các văn bản có liên quan.

Thụy Điển (Sverige) là lớn nhất của các nước Bắc Âu, với dân số khoảng 9,5 triệu USD. Giáp Na Uy và Phần Lan và được kết nối với Đan Mạch thông qua cầu nối của Öresund (Öresundsbron). Thụy Điển có một truyền thống mạnh mẽ để trở thành một mở, đất nước nhưng kín đáo.

Với hơn 80.000 nhân khẩu, thành phố Lund là trung tâm hành chính của thành phố Lund, ở tỉnh Scania, Thụy Điển. Nó là một thành phố có một số cơ sở công ty công nghệ cao. Lund có 4 trường đại học.

Yêu cầu thông tin Các Chương trình Thạc sĩ về Báo chí và Truyền thông Đại chúng ở Lund ở Thụy Điển 2018

Đọc nhiều hơn
Hiện nay không có chương trình để hiện thị về Master Báo chí và Truyền thông Đại chúng Thụy Điển Lund.  Hãy thử MSc Báo chí và Truyền thông Đại chúng thay vào đó.

Tìm kiếm các chương trình tương tự ở đây