Chương trình Thạc sĩ về Báo chí và Truyền thông Đại chúng ở Serbia

Xem Các Chương trình Thạc sĩ về Báo chí và Truyền thông Đại chúng ở Serbia 2017/2018

Báo chí và Truyền thông Đại chúng

Bằng thạc sĩ được trao cho các sinh viên đã hoàn thành chương trình đào tạo sau đại học về một lĩnh vực học tập nhất định hoặc một lĩnh vực nghề nghiệp nếu họ chứng minh được mình đã thông thạo các kĩ năng của nghề nghiệp này trong quá trình học tập.

Báo chí là một lĩnh vực mà tập trung vào việc đưa các thông tin về các sự kiện địa phương, quốc gia và quốc tế đến sự chú ý của công chúng. Các nhà báo giúp thông báo người dân thông qua các cuộc phỏng vấn, quan sát, hoặc bằng cách đọc và tóm tắt các bài báo trong quá khứ và các văn bản có liên quan.

Serbia (Serbia: Србија, Srbija) là một quốc gia nằm trong khu vực Balkan, ở Nam Âu. Trong suốt mùa hè du khách yêu dành thời gian của họ ở Belgrade và tận hưởng thiên nhiên của nhiều công viên quốc gia trên cả nước. Dân nhất châu Âu không cần thị thực nhập cảnh Serbia.

Các Chương trình Thạc sĩ về Báo chí và Truyền thông Đại chúng Hàng đầu ở Serbia 2017/2018

Đọc nhiều hơn

Bậc Thầy Trong Nền Văn Hóa Và Truyền Thông, Báo Chí Và Quan Hệ Công Chúng

John Naisbitt University
Tại trường Toàn thời gian 1 năm October 2017 Serbia Belgrade

Mục đích cơ bản của chương trình tổng thể của nghiên cứu học tập sau đại học quản lý văn hóa và phương tiện truyền thông, báo chí và quan hệ công chúng về Khoa Văn hóa và Truyền thông là để đủ điều kiện ứng cử viên để đáp ứng hết khả năng và thành thạo để làm mới, phức tạp và xác định lại các yêu cầu của các tổ chức văn hóa và phương tiện truyền thông, cơ quan PR và các dịch vụ PR, ban biên tập báo và các công ty truyền thông đại chúng, điều chỉnh để tổ chức toàn cầu và quá trình thay đổi nhanh chóng xã hội. [+]

Các Chương trình Thạc sĩ về Báo chí và Truyền thông Đại chúng Tốt nhất ở Serbia 2017/2018. Mục đích cơ bản của chương trình tổng thể của nghiên cứu học tập sau đại học quản lý văn hóa và phương tiện truyền thông, báo chí và quan hệ công chúng về Khoa Văn hóa và Truyền thông là để đủ điều kiện ứng cử viên để đáp ứng hết khả năng và thành thạo để làm mới, phức tạp và xác định lại các yêu cầu của các tổ chức văn hóa và phương tiện truyền thông, cơ quan PR và các dịch vụ PR, ban biên tập báo và các công ty truyền thông đại chúng, điều chỉnh để tổ chức toàn cầu và quá trình thay đổi nhanh chóng xã hội. Bằng (tiêu đề học tập) Thạc sĩ tốt nghiệp culturologist Tuyển sinh Các ứng cử viên đủ điều kiện để áp dụng cho các nghiên cứu thạc sĩ phải có trình độ trong một lĩnh vực liên quan. Học sinh nên xác nhận kiến ​​thức về tiếng Anh thương mại bằng cách gửi giấy chứng nhận hợp lệ hoặc để đi thi trước Ủy ban. Ủy ban gồm ba ngôn ngữ tiếng Anh dạy làm việc tại Đại học John Naisbitt. Ủy ban có thể trên cơ sở Giấy chứng nhận kiểm tra đạt bằng tiếng Anh cho học sinh không tham gia thi. Học sinh cũng phải nộp lý lịch ngắn. Số lượng sinh viên... [-]