Chương trình Thạc sĩ về Báo chí và Truyền thông Đại chúng ở Timisoara ở Romania

Xem Các Chương trình Thạc sĩ về Báo chí và Truyền thông Đại chúng 2017/2018 ở Timisoara ở Romania

Báo chí và Truyền thông Đại chúng

Độ A thạc sĩ là một mức độ học tập sau đại học. Người ta cũng phải có bằng đại học để áp dụng cho chương trình thạc sĩ. Hầu hết các chủ 's chương trình học sẽ yêu cầu học sinh hoàn thành một bậc thầy ' s luận án hoặc báo cáo nghiên cứu.

Báo chí là một lĩnh vực mà tập trung vào việc đưa các thông tin về các sự kiện địa phương, quốc gia và quốc tế đến sự chú ý của công chúng. Các nhà báo giúp thông báo người dân thông qua các cuộc phỏng vấn, quan sát, hoặc bằng cách đọc và tóm tắt các bài báo trong quá khứ và các văn bản có liên quan.

Trình độ đại học Rumani đánh giá cao và được công nhận ở châu Âu và xa hơn nữa, học phí thấp nhất và chi phí sinh hoạt ở châu Âu. Người Romania có một lịch sử cũ và phong phú, đặc biệt là ở thủ đô Bucharest với 2 triệu người dân. Sinh viên quốc tế muốn theo học tại Romania có thể áp dụng một trong hai Bộ Giáo dục và Nghiên cứu hoặc trường đại học chọn Rumani, để nhận được Thư chấp nhận.

Nằm ở phía đông của dãy núi Ural Romania là thành phố Timisoara. Nó chỉ có hơn 1 triệu dân. Timisoara là một trong những trung tâm công nghiệp chính ở Romania. Nó đã có hơn một chục trường đại học.

Yêu cầu thông tin Các Chương trình Thạc sĩ về Báo chí và Truyền thông Đại chúng ở Timisoara ở Romania 2017/2018

Đọc nhiều hơn

Thạc Sĩ Trong Mạng Truyền Thông

Politehnica University Timisoara
Tại trường Toàn thời gian 2 năm September 2018 Romania Timisoara

Các Thạc sĩ Truyền thông Mạng là một chương trình học hai năm giảng dạy bằng tiếng Anh, cung cấp kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để hiểu và đối phó với những thách thức phải đối mặt với các nhà thiết kế của mạng truyền thông thế hệ kế tiếp, cũng như để thực hiện các dự án ứng dụng, hoặc làm nghiên cứu trong khu vực này. [+]

Các Chương trình Thạc sĩ về Báo chí và Truyền thông Đại chúng ở Timisoara ở Romania. Thông tin chung Yêu cầu: Bằng cử nhân (hoặc tương đương) Thời lượng: 2 năm (4 học kỳ) Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Anh Hình thức học: Toàn thời gian Mạng truyền thông Các Thạc sĩ Truyền thông Mạng là một chương trình học hai năm giảng dạy bằng tiếng Anh, cung cấp kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để hiểu và đối phó với những thách thức phải đối mặt với các nhà thiết kế của mạng truyền thông thế hệ kế tiếp, cũng như để thực hiện các dự án ứng dụng, hoặc làm nghiên cứu trong khu vực này. Các khóa học, phòng thí nghiệm và hội nghị chuyên đề công nghệ hiện đại và những thách thức trong lĩnh vực mạng lưới truyền thông. Học sinh có được năng lực trong việc phân tích và tích hợp một cách sáng tạo các thông tin phức tạp liên quan đến mạng lưới truyền thông và các lĩnh vực kết nối, khả năng chia sẻ ý tưởng, giải quyết vấn đề và phát triển dự án cũng như trong nghiên cứu liên ngành. Các khóa học Học kỳ đầu tiên: Ăng-ten và truyền sóng Các chủ đề nâng cao trong xử lý tín hiệu Các chủ đề lựa chọn trong Kỹ thuật truyền thông Lựa chọn 1 (chọn 1 khóa trong 3 lựa chọn): Kỹ thuật lập trình hiện đại,... [-]