Chương trình Thạc sĩ về Báo chí và Truyền thông Đại chúng ở Romania

Xem Các Chương trình Thạc sĩ về Báo chí và Truyền thông Đại chúng ở Romania 2017/2018

Báo chí và Truyền thông Đại chúng

Một bằng Thạc sĩ là một bằng cấp học thuật được trao cho những cá nhân thành công biểu thị một mức độ cao hơn về chuyên môn. Có hai loại chính của Thạc sĩ - giảng dạy và nghiên cứu.

Báo chí là một nghề nghiệp xứng đáng kết hợp các hộp của bao gồm các câu chuyện tin tức với sự hài lòng của một cách sống của thi hành công vụ. Chương trình đào tạo được cấu tạo để cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp được đào tạo để phân tích và tìm ra các sự kiện phức tạp của thời đại chúng ta cũng như nâng cao các chuẩn mực báo chí trong tất cả các phương tiện truyền thông.

Trình độ đại học Rumani đánh giá cao và được công nhận ở châu Âu và xa hơn nữa, học phí thấp nhất và chi phí sinh hoạt ở châu Âu. Người Romania có một lịch sử cũ và phong phú, đặc biệt là ở thủ đô Bucharest với 2 triệu người dân. Sinh viên quốc tế muốn theo học tại Romania có thể áp dụng một trong hai Bộ Giáo dục và Nghiên cứu hoặc trường đại học chọn Rumani, để nhận được Thư chấp nhận.

Các Chương trình Thạc sĩ về Báo chí và Truyền thông Đại chúng Hàng đầu ở Romania 2017/2018

Đọc nhiều hơn

Thạc Sĩ Trong Mạng Truyền Thông

Politehnica University Timisoara
Tại trường Toàn thời gian 2 năm September 2018 Romania Timisoara

Các Thạc sĩ Truyền thông Mạng là một chương trình học hai năm giảng dạy bằng tiếng Anh, cung cấp kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để hiểu và đối phó với những thách thức phải đối mặt với các nhà thiết kế của mạng truyền thông thế hệ kế tiếp, cũng như để thực hiện các dự án ứng dụng, hoặc làm nghiên cứu trong khu vực này. [+]

Các Chương trình Thạc sĩ về Báo chí và Truyền thông Đại chúng Tốt nhất ở Romania 2017/2018. Thông tin chung Yêu cầu: Bằng cử nhân (hoặc tương đương) Thời lượng: 2 năm (4 học kỳ) Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Anh Hình thức học: Toàn thời gian Mạng truyền thông Các Thạc sĩ Truyền thông Mạng là một chương trình học hai năm giảng dạy bằng tiếng Anh, cung cấp kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để hiểu và đối phó với những thách thức phải đối mặt với các nhà thiết kế của mạng truyền thông thế hệ kế tiếp, cũng như để thực hiện các dự án ứng dụng, hoặc làm nghiên cứu trong khu vực này. Các khóa học, phòng thí nghiệm và hội nghị chuyên đề công nghệ hiện đại và những thách thức trong lĩnh vực mạng lưới truyền thông. Học sinh có được năng lực trong việc phân tích và tích hợp một cách sáng tạo các thông tin phức tạp liên quan đến mạng lưới truyền thông và các lĩnh vực kết nối, khả năng chia sẻ ý tưởng, giải quyết vấn đề và phát triển dự án cũng như trong nghiên cứu liên ngành. Các khóa học Học kỳ đầu tiên: Ăng-ten và truyền sóng Các chủ đề nâng cao trong xử lý tín hiệu Các chủ đề lựa chọn trong Kỹ thuật truyền thông Lựa chọn 1 (chọn 1 khóa trong 3 lựa chọn): Kỹ thuật lập trình hiện... [-]