Chương trình Thạc sĩ về Báo chí và Truyền thông Đại chúng tại Helsinki ở Phần Lan

Xem Các Chương trình Thạc sĩ về Báo chí và Truyền thông Đại chúng 2017/2018 tại Helsinki ở Phần Lan

Báo chí và Truyền thông Đại chúng

Một bằng Thạc sĩ là một bằng cấp học thuật được trao cho những cá nhân thành công biểu thị một mức độ cao hơn về chuyên môn. Có hai loại chính của Thạc sĩ - giảng dạy và nghiên cứu.

Báo chí là một nghề nghiệp xứng đáng kết hợp các hộp của bao gồm các câu chuyện tin tức với sự hài lòng của một cách sống của thi hành công vụ. Chương trình đào tạo được cấu tạo để cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp được đào tạo để phân tích và tìm ra các sự kiện phức tạp của thời đại chúng ta cũng như nâng cao các chuẩn mực báo chí trong tất cả các phương tiện truyền thông.

Các chính thức hệ thống giáo dục đại học của Phần Lan là mô hình 7-3-2-2. Các trường đại học có hai năm trong giáo dục nghề nghiệp, kỹ thuật và cuối cùng là giáo dục mầm non đại học hai năm. Phần Lan cũng có một số công cộng cũng như các trường đại học tư nhân đã được kích hoạt khả năng tiếp cận giáo dục đại học cho sinh viên.

Helsinki là thủ đô của Phần Lan. Nó nằm trong khu vực của Uusimaa và có dân số hơn 600.000 cư dân. Nó là nơi có nhiều trường đại học và các tổ chức khác của giáo dục đại học.

Yêu cầu thông tin Các Chương trình Thạc sĩ về Báo chí và Truyền thông Đại chúng tại Helsinki ở Phần Lan 2017/2018

Đọc nhiều hơn

Bậc Thầy Trong Nền Chính Trị Toàn Cầu Và Truyền Thông

University of Helsinki
Tại trường Toàn thời gian 2 năm August 2018 Phần Lan Helsinki

Toàn cầu Chính trị và Truyền thông là chương trình học một liên ngành và sáng tạo của Sư Phụ rằng quyết những thách thức chủ yếu của toàn cầu hóa từ quan điểm của giới truyền thông và nghiên cứu truyền thông, nghiên cứu tổ chức và kinh tế chính trị toàn cầu. Chương trình nhấn mạnh phát triển tư duy quan trọng của bạn, một kỹ năng cần thiết trong nhiều ngành nghề. [+]

Các Chương trình Thạc sĩ về Báo chí và Truyền thông Đại chúng tại Helsinki ở Phần Lan. Chính trị và Truyền thông Toàn cầu là một chương trình Thạc sĩ liên ngành và đổi mới giải quyết các thách thức chính của toàn cầu hoá từ quan điểm của các nghiên cứu truyền thông và truyền thông, nghiên cứu tổ chức và nền kinh tế chính trị toàn cầu. Chương trình nhấn mạnh phát triển tư duy quan trọng của bạn, một kỹ năng cần thiết trong nhiều ngành nghề. Các mục tiêu cụ thể của chương trình bao gồm: Cung cấp cho bạn những kiến ​​thức tiên tiến của nền kinh tế chính trị toàn cầu, mối quan hệ giữa các phương tiện truyền thông và sự phát triển của nền dân chủ, và mối liên hệ giữa quản trị, tổ chức và truyền thông Trao quyền cho bạn đánh giá như thế nào về chính trị và các phương tiện truyền thông được liên kết với các lực lượng của toàn cầu hóa Trang bị cho bạn với sự hiểu biết về khái niệm và các kỹ năng lý thuyết và phương pháp cần thiết để thực hiện các nghiên cứu ban đầu và có liên quan về các vấn đề xã hội quan trọng Chuẩn bị bạn tham gia vào các cuộc thảo luận công cộng và phát triển các kỹ năng quan trọng lý luận và lập luận rằng quan trọng không kém trong các... [-]