Chương trình Thạc sĩ về Báo chí và Truyền thông Đại chúng tại St Petersburg ở Nga

Xem Các Chương trình Thạc sĩ về Báo chí và Truyền thông Đại chúng 2018 tại St Petersburg ở Nga

Báo chí và Truyền thông Đại chúng

Bằng thạc sĩ là chứng nhận việc hoàn thành một chương trình đào tạo sau đại học qua đó sinh viên được mở rộng thêm kiến thức về một lĩnh vực cụ thể hoặc phát triển nghề nghiệp. Phần lớn các chương trình thạc sĩ đều được tài trợ bởi Nhà nước hoặc các trường đại học công lập.

Báo chí là một nghề nghiệp xứng đáng kết hợp các hộp của bao gồm các câu chuyện tin tức với sự hài lòng của một cách sống của thi hành công vụ. Chương trình đào tạo được cấu tạo để cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp được đào tạo để phân tích và tìm ra các sự kiện phức tạp của thời đại chúng ta cũng như nâng cao các chuẩn mực báo chí trong tất cả các phương tiện truyền thông.

Nga hoặc, cũng chính thức được gọi là Liên bang Nga, là một quốc gia ở miền bắc Eurasia. Giáo dục ở Nga được cung cấp chủ yếu của nhà nước và quy định của Bộ Giáo dục và Khoa học. Ở Nga, phải mất khoảng 70% thời gian đào tạo cho những bài học tiếp xúc với một giáo viên, phần còn lại 30% khối lượng công việc được dành cho các nghiên cứu độc lập của vật liệu.

Thành phố St Petersburg nằm dọc theo sông Neva. Nó có một dân số hơn 5 triệu dân. Thành phố có 716 trường công lập và 80 trường dạy nghề.

Yêu cầu thông tin Các Chương trình Thạc sĩ về Báo chí và Truyền thông Đại chúng tại St Petersburg ở Nga 2018

Đọc nhiều hơn

Bậc Thầy Trong Giao Tiếp Liên Văn Hóa: Đức - đối Thoại Nga

Saint Petersburg State University
Tại trường Toàn thời gian 2 năm September 2018 Nga St Petersburg

Chương trình được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Đức. Chương trình này tập trung vào việc cải thiện kỹ năng giao tiếp thực tế bằng tiếng Đức. Các sinh viên viết và bảo vệ luận án bằng tiếng Đức dưới sự giám sát của hai giáo viên, một nhà tư vấn nghiên cứu và một gia sư DAAD. [+]

Tổng quan

Ngôn ngữ giảng dạy: Đức

Chương trình được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Đức. Chương trình này tập trung vào việc cải thiện kỹ năng giao tiếp thực tế bằng tiếng Đức. Các sinh viên viết và bảo vệ luận án bằng tiếng Đức dưới sự giám sát của hai giáo viên, một nhà tư vấn nghiên cứu và một gia sư DAAD.

Đề cương Chương trình

Các khóa học bắt buộc:

Lịch sử Ngôn ngữ học và phương pháp nghiên cứu ngôn ngữ Ký hiệu học trong truyền thông Intercultural Triết lý của ngôn ngữ trong Aspect Giao Cross-ngôn ngữ Thực hành giảng dạy Làm việc trên Luận văn Thạc sĩ Thực hành nghiên cứu ... [-]