Chương trình Thạc sĩ về Báo chí và Truyền thông Đại chúng tại Kaliningrad ở Nga

Xem Các Chương trình Thạc sĩ về Báo chí và Truyền thông Đại chúng 2018 tại Kaliningrad ở Nga

Báo chí và Truyền thông Đại chúng

Một bằng Thạc sĩ cung cấp cho bạn cơ hội để một trong hai thêm sự hiểu biết của bạn về một vấn đề cụ thể hoặc cất cánh theo một cách hoàn toàn khác nhau kỹ năng bạn đã đạt được từ văn bằng đại học trước đó của bạn sử dụng.

Các lĩnh vực báo chí đòi hỏi các chuyên gia sẵn sàng để tìm kiếm thông tin và chuyển tiếp nó đến công chúng thông qua các bài báo hay đài phát thanh và truyền hình. Báo chí là một lĩnh vực đòi hỏi cá nhân phải được tổ chức, làm việc chăm chỉ, và chi tiết theo định hướng.

Nga hoặc, cũng chính thức được gọi là Liên bang Nga, là một quốc gia ở miền bắc Eurasia. Giáo dục ở Nga được cung cấp chủ yếu của nhà nước và quy định của Bộ Giáo dục và Khoa học. Ở Nga, phải mất khoảng 70% thời gian đào tạo cho những bài học tiếp xúc với một giáo viên, phần còn lại 30% khối lượng công việc được dành cho các nghiên cứu độc lập của vật liệu.

Kaliningrad City nằm trong một khu vực được chính thức việc giải quyết Old Phổ cổ đại. Thành phố có hơn 400.000 cư dân. Thành phố Kaliningrad có một số điểm tham quan kiến ​​trúc, đài tưởng niệm và bảo tàng.

Yêu cầu thông tin Các Chương trình Thạc sĩ về Báo chí và Truyền thông Đại chúng tại Kaliningrad ở Nga 2018

Đọc nhiều hơn
Hiện nay không có chương trình để hiện thị về Master Báo chí và Truyền thông Đại chúng Nga Kaliningrad. Hãy thử Master Nga thay vào đó.

Tìm kiếm các chương trình tương tự ở đây