Chương trình Thạc sĩ về Báo chí và Truyền thông Đại chúng tại Kaliningrad ở Nga

Xem Các Chương trình Thạc sĩ về Báo chí và Truyền thông Đại chúng 2018 tại Kaliningrad ở Nga

Báo chí và Truyền thông Đại chúng

Một bằng Thạc sĩ cung cấp cho bạn cơ hội để một trong hai thêm sự hiểu biết của bạn về một vấn đề cụ thể hoặc cất cánh theo một cách hoàn toàn khác nhau kỹ năng bạn đã đạt được từ văn bằng đại học trước đó của bạn sử dụng.

Các lĩnh vực báo chí đòi hỏi các chuyên gia sẵn sàng để tìm kiếm thông tin và chuyển tiếp nó đến công chúng thông qua các bài báo hay đài phát thanh và truyền hình. Báo chí là một lĩnh vực đòi hỏi cá nhân phải được tổ chức, làm việc chăm chỉ, và chi tiết theo định hướng.

Nga hoặc, cũng chính thức được gọi là Liên bang Nga, là một quốc gia ở miền bắc Eurasia. Giáo dục ở Nga được cung cấp chủ yếu của nhà nước và quy định của Bộ Giáo dục và Khoa học. Ở Nga, phải mất khoảng 70% thời gian đào tạo cho những bài học tiếp xúc với một giáo viên, phần còn lại 30% khối lượng công việc được dành cho các nghiên cứu độc lập của vật liệu.

Kaliningrad City nằm trong một khu vực được chính thức việc giải quyết Old Phổ cổ đại. Thành phố có hơn 400.000 cư dân. Thành phố Kaliningrad có một số điểm tham quan kiến ​​trúc, đài tưởng niệm và bảo tàng.

Yêu cầu thông tin Các Chương trình Thạc sĩ về Báo chí và Truyền thông Đại chúng tại Kaliningrad ở Nga 2018

Đọc nhiều hơn

Báo Chí Hội Tụ Trong Hệ Thống Truyền Thông đại Chúng

Immanuel Kant Baltic Federal University
Tại trường Toàn thời gian 2 năm September 2018 Nga Kaliningrad

Các giai đoạn của nghiên cứu được chỉ định bởi các tiêu chuẩn liên bang Giáo Dục Tiểu Bang (FSES) Giáo dục Đại học (HP) là 2 năm. Tải nghiên cứu của các chương trình giáo dục đại học lớn (Cử nhân) phù hợp với các tiêu chuẩn giáo dục của tiểu bang của liên bang đối với giáo dục chuyên nghiệp cao (FSES HPE) cho lĩnh vực này của các nghiên cứu lên tới 120 ECTS điểm. [+]

Các giai đoạn của nghiên cứu được chỉ định bởi các tiêu chuẩn liên bang Giáo Dục Tiểu Bang (FSES) Giáo dục Đại học (HP) là 2 năm.

Tải nghiên cứu của các chương trình giáo dục đại học lớn (Cử nhân) phù hợp với các tiêu chuẩn giáo dục của tiểu bang của liên bang đối với giáo dục chuyên nghiệp cao (FSES HPE) cho lĩnh vực này của các nghiên cứu lên tới 120 ECTS điểm.

Chương trình này là có nghĩa là:

phát triển văn hóa phổ quát lực (lực tương tác xã hội, tự tổ chức và tự quản lý) cũng như năng lực chuyên môn. Thạc sĩ Báo chí là một chuyên gia mà mục đích chính là để đảm bảo hoạt động bền vững và phát triển của một loạt phương tiện (báo in, truyền hình, đài phát thanh, cơ quan thông tin, e-ấn và xuất bản phẩm có bản tụ) cũng như một doanh nghiệp trong một thông tin liên quan và cầu giao tiếp (nhà xuất bản, báo chí-dịch vụ, công ty quảng cáo và cơ quan PR). Một trong những kết quả của chương trình Thạc sĩ có thể được nghiên cứu và làm việc trong các cơ sở giáo dục sư phạm trong lĩnh vực. [-]