Chương trình Thạc sĩ về Báo chí và Truyền thông Đại chúng trong Hamilton ở Niu-Di-Lân

Xem Các Chương trình Thạc sĩ về Báo chí và Truyền thông Đại chúng 2017/2018 trong Hamilton ở Niu-Di-Lân

Báo chí và Truyền thông Đại chúng

Bằng thạc sĩ là văn bằng đầu tiên trong các chương trình đào tạo sau đại học và bạn phải hoàn thành bằng cử nhân để có thể lấy bằng thạc sĩ. Để lấy bằng thạc sĩ bạn thường phải mất hai năm học toàn thời gian, tương đương với 36 đến 54 tín chỉ trong một học kỳ.  

Báo chí đề cập đến văn bản về các sự kiện hiện tại cho tin tức phát sóng trên đài phát thanh hoặc truyền hình, hoặc các sản phẩm in ấn dùng cho báo và các ấn phẩm khác. Các nhà báo giúp kích thích và tham gia vào công chúng và giúp thông báo cho độc giả và khán giả của thế giới xung quanh.

New Zealand là một đất nước của vẻ đẹp tự nhiên tuyệt đẹp và đa dạng. Kiwi không chỉ là một trong những biểu tượng quốc gia - những người khác là lá cây dương xỉ màu bạc và Koru - nhưng cũng là tên New Zealand thường tự gọi mình. Học sinh sẽ phải trả học phí đầy đủ và chi phí sinh hoạt của mình trong khi đang theo học tại một trường New Zealand.

Chứa 4000 sinh viên đại học và 1.000 nhà khoa học Tiến sĩ Hamilton 's phòng giáo dục đã đóng một vai trò rất nổi bật trong sự phát triển của Hamilton ' s nền kinh tế. Tên trường đại học nổi tiếng bao gồm Đại học Waikato, Waikato Viện Công nghệ và Te Wananga O Aoteara.

Yêu cầu thông tin Các Chương trình Thạc sĩ về Báo chí và Truyền thông Đại chúng trong Hamilton ở Niu-Di-Lân 2017/2018

Đọc nhiều hơn

Bậc Thầy Của Giới Truyền Thông Và Công Nghệ Sáng Tạo

The University of Waikato
Tại trường Toàn thời gian 1 năm March 2018 New Zealand Hamilton

Thạc sĩ Truyền thông và Sáng tạo công nghệ được thiết kế để tăng cường phạm vi sáng tạo và kỹ thuật của nhà thiết kế phương tiện truyền thông, người biểu diễn và sáng tạo. mức độ này sẽ cung cấp cho bạn một lợi thế cạnh riêng biệt trong một lĩnh vực truyền thông ngày càng cạnh tranh quốc gia và toàn cầu. [+]

Các Chương trình Thạc sĩ về Báo chí và Truyền thông Đại chúng trong Hamilton ở Niu-Di-Lân. Thạc sĩ Truyền thông và Creative Technologies Thạc sĩ Truyền thông và Sáng tạo công nghệ được thiết kế để tăng cường phạm vi sáng tạo và kỹ thuật của nhà thiết kế phương tiện truyền thông, người biểu diễn và sáng tạo. mức độ này sẽ cung cấp cho bạn một lợi thế cạnh riêng biệt trong một lĩnh vực truyền thông ngày càng cạnh tranh quốc gia và toàn cầu. Thạc sĩ Truyền thông và Công nghệ Sáng tạo (MMCT) cho phép bạn chọn từ một trong bốn đối tượng có sẵn: Thực tiễn Creative, Creative Technologies, màn hình và Truyền thông học (cung cấp theo Khoa Nghệ thuật và Khoa học Xã hội) và người Maori Truyền thông và Truyền thông (cung cấp thuộc Khoa Maori và nghiên cứu bản địa). Mỗi khu vực cung cấp cho bạn cơ hội để pha trộn các hình thức nghệ thuật và kỹ thuật trong các kết hợp mới. Cùng với giấy tờ dạy, bạn sẽ làm việc trên một chương trình kéo dài một năm giám sát, nơi bạn sẽ phát triển một tác phẩm lớn (hoặc công trình) mà phục vụ như là soái hạm của danh mục đầu tư tốt nghiệp của bạn các công trình sáng tạo. Nghiên cứu dưới sự MMCT sẽ cung cấp cho bạn kinh nghiệm dự án hợp tác sâu rộng được hỗ trợ bởi... [-]