Chương trình Thạc sĩ về Báo chí và Truyền thông Đại chúng ở Oslo ở Nauy

Xem Các Chương trình Thạc sĩ về Báo chí và Truyền thông Đại chúng 2018 ở Oslo ở Nauy

Báo chí và Truyền thông Đại chúng

Bằng thạc sĩ được trao cho các sinh viên đã hoàn thành chương trình đào tạo sau đại học về một lĩnh vực học tập nhất định hoặc một lĩnh vực nghề nghiệp nếu họ chứng minh được mình đã thông thạo các kĩ năng của nghề nghiệp này trong quá trình học tập.

Một văn bằng về báo chí sẽ cung cấp cho bạn các ngành nghề và lòng tự trọng để bắt đầu nghề nghiệp của bạn như một nhà báo. Một nhà báo lớn không chỉ có kỹ năng chuyên môn và chuyên nghiệp, nhưng cũng chiều rộng tinh thần và sự tò mò về thế giới.

Na Uy, tên chính thức Vương quốc Na Uy, là một Bắc Âu nhất thể quân chủ lập hiến lãnh thổ bao gồm phần phía tây của bán đảo Scandinavia, Jan Mayen, quần đảo Bắc Cực của Svalbard và đảo Bouvet subantarctic. Giáo dục đại học ở Na Uy được cung cấp bởi một loạt các bảy trường đại học.

Oslo là thủ đô của Na Uy. Trình độ giáo dục ở thành phố này và lối sống là rất cao. Cơ sở giáo dục chất lượng của nó đã đặt nó trong top 3 khu vực của châu Âu về giáo dục đại học. Có rất nhiều tổ chức có uy tín khác cung cấp giáo dục chất lượng.

Yêu cầu thông tin Các Chương trình Thạc sĩ về Báo chí và Truyền thông Đại chúng ở Oslo ở Nauy 2018

Đọc nhiều hơn

Bậc Thầy Trong Công Nghệ Truyền Thông

Gjøvik University College (GUC)
Tại trường Toàn thời gian 2 năm August 2018 Na Uy Oslo Gjøvik + 1 nhiều hơn

Công nghệ là phương tiện truyền thông công nghệ và phương pháp hỗ trợ giao tiếp của con người trên một khoảng cách trong thời gian và không gian. [+]

Công nghệ truyền thông

Công nghệ là phương tiện truyền thông công nghệ và phương pháp hỗ trợ giao tiếp của con người trên một khoảng cách trong thời gian và không gian. Hôm nay của môi trường đa phương tiện cung cấp cơ hội duy nhất cho truyền thông sáng tạo và hiệu quả các mục tiêu của một tổ chức hoặc giữa công ty và khách hàng.

&nbsp

Nội dung nghiên cứu

Một Thạc sĩ Khoa học hoặc Thạc sĩ Công nghệ trong công nghệ truyền thông sẽ cung cấp cho bạn những kiến ​​thức cần thiết và cơ sở lý thuyết để thể hiện sáng tạo của bạn bằng các hình thức mới và sáng tạo. Với những bằng cấp bạn sẽ được một nguồn lực quan trọng trong bất kỳ doanh nghiệp, tổ chức sử dụng phương tiện truyền thông kỹ thuật số. ... [-]


Thạc Sĩ Về Màu Sắc Trong Công Nghệ Thông Tin Và Truyền Thông

Gjøvik University College (GUC)
Tại trường Toàn thời gian 2 năm August 2018 Na Uy Oslo Gjøvik + 1 nhiều hơn

Chương trình tổng thể là rộng đa ngành, sinh viên tiến hành nghiên cứu liên quan đến một trong các lĩnh vực: chụp ảnh màu, thiết bị và chế biến; khoa học màu sắc quang phổ; [+]

Đại học Saint-Etienne (Pháp), Đại học Gjovik College (Na Uy), Đại học Granada (Tây Ban Nha), và Đại học Joensuu (Phần Lan) đã được phê duyệt của EU để cung cấp một hai chương trình thạc sĩ mới năm được màu trong Công nghệ thông tin và Truyền thông (CIMET), trong chương trình Erasmus Mundus có uy tín.

Chương trình tổng thể là rộng đa ngành, sinh viên tiến hành nghiên cứu liên quan đến một trong các lĩnh vực: chụp ảnh màu, thiết bị và chế biến; khoa học màu sắc quang phổ, công nghệ và các mô hình cho các hệ thống đa phương tiện.

Nhập học tiêu chuẩn Để hội đủ điều kiện nhập học, ứng viên phải có bằng Cử nhân hoặc tương đương về khoa học máy tính, vật lý, quang học hay khoa học hình ảnh. Nhập học sẽ được dựa trên học tập xuất sắc. Chương trình nghiên cứu bắt đầu mùa thu năm 2008. Chương trình tổng thể này là rộng rãi liên ngành, lượng tử ánh sáng bao gồm, tầm nhìn máy tính và khoa học hình ảnh, khoa học máy tính và công nghệ truyền thông như là một kết hợp của kiến ​​thức lý thuyết và thực tiễn liên quan. Tất cả các khóa học sẽ được cấp bằng tiếng Anh. Chương trình yêu cầu tính di động cao, nhưng nó có thể chủ yếu là học tại một trường đại học tổ chức... [-]