Chương trình Thạc sĩ về Báo chí và Truyền thông Đại chúng ở Oslo ở Nauy

Xem Các Chương trình Thạc sĩ về Báo chí và Truyền thông Đại chúng 2017/2018 ở Oslo ở Nauy

Báo chí và Truyền thông Đại chúng

Sinh viên được theo học thạc sĩ nếu họ đã hoàn thành chương trình đào tạo cử nhân đại học. Để lấy bằng thạc sĩ, thông thường bạn sẽ cần phải hoàn thành từ 12 tới 18 các khóa học bậc đại học trong đó bao gồm cả việc hoàn thành các bài thi toàn diện và/hoặc một khóa luận.

Báo chí là một lĩnh vực mà tập trung vào việc đưa các thông tin về các sự kiện địa phương, quốc gia và quốc tế đến sự chú ý của công chúng. Các nhà báo giúp thông báo người dân thông qua các cuộc phỏng vấn, quan sát, hoặc bằng cách đọc và tóm tắt các bài báo trong quá khứ và các văn bản có liên quan.

Na Uy (Norge) là phía tây, bắc - và trong thực tế, đông - của ba nước Bắc Âu. Na Uy nổi tiếng với những phong cảnh tuyệt vời và đa dạng của nó. Các vịnh hẹp ở phía tây của đất nước là cửa hút gió dài, hẹp, hai bên là hai bên bởi các dãy núi cao nơi biển xuyên thấu nội địa. Trách nhiệm cuối cùng cho việc giáo dục nằm với Bộ Giáo Dục Na Uy và nghiên cứu.

Oslo là thủ đô của Na Uy. Trình độ giáo dục ở thành phố này và lối sống là rất cao. Cơ sở giáo dục chất lượng của nó đã đặt nó trong top 3 khu vực của châu Âu về giáo dục đại học. Có rất nhiều tổ chức có uy tín khác cung cấp giáo dục chất lượng.

Yêu cầu thông tin Các Chương trình Thạc sĩ về Báo chí và Truyền thông Đại chúng ở Oslo ở Nauy 2017/2018

Đọc nhiều hơn

Bậc Thầy Trong Công Nghệ Truyền Thông

Gjøvik University College (GUC)
Tại trường Toàn thời gian 2 năm January 2018 Na Uy Oslo Gjøvik + 1 nhiều hơn

Công nghệ là phương tiện truyền thông công nghệ và phương pháp hỗ trợ giao tiếp của con người trên một khoảng cách trong thời gian và không gian. [+]

Công nghệ truyền thông

Công nghệ là phương tiện truyền thông công nghệ và phương pháp hỗ trợ giao tiếp của con người trên một khoảng cách trong thời gian và không gian. Hôm nay của môi trường đa phương tiện cung cấp cơ hội duy nhất cho truyền thông sáng tạo và hiệu quả các mục tiêu của một tổ chức hoặc giữa công ty và khách hàng.

Nội dung nghiên cứu

Một Thạc sĩ Khoa học hoặc Thạc sĩ Công nghệ trong công nghệ truyền thông sẽ cung cấp cho bạn những kiến ​​thức cần thiết và cơ sở lý thuyết để thể hiện sáng tạo của bạn bằng các hình thức mới và sáng tạo. Với những bằng cấp bạn sẽ được một nguồn lực quan trọng trong bất kỳ doanh nghiệp, tổ chức sử dụng phương tiện truyền thông kỹ thuật số. ... [-]


Thạc Sĩ Về Màu Sắc Trong Công Nghệ Thông Tin Và Truyền Thông

Gjøvik University College (GUC)
Tại trường Toàn thời gian 2 năm January 2018 Na Uy Oslo Gjøvik + 1 nhiều hơn

Chương trình tổng thể là rộng đa ngành, sinh viên tiến hành nghiên cứu liên quan đến một trong các lĩnh vực: chụp ảnh màu, thiết bị và chế biến; khoa học màu sắc quang phổ; [+]

Đại học Saint-Etienne (Pháp), Đại học Gjovik College (Na Uy), Đại học Granada (Tây Ban Nha), và Đại học Joensuu (Phần Lan) đã được phê duyệt của EU để cung cấp một hai chương trình thạc sĩ mới năm được màu trong Công nghệ thông tin và Truyền thông (CIMET), trong chương trình Erasmus Mundus có uy tín.

Chương trình tổng thể là rộng đa ngành, sinh viên tiến hành nghiên cứu liên quan đến một trong các lĩnh vực: chụp ảnh màu, thiết bị và chế biến; khoa học màu sắc quang phổ, công nghệ và các mô hình cho các hệ thống đa phương tiện.

Nhập học tiêu chuẩn Để hội đủ điều kiện nhập học, ứng viên phải có bằng Cử nhân hoặc tương đương về khoa học máy tính, vật lý, quang học hay khoa học hình ảnh. Nhập học sẽ được dựa trên học tập xuất sắc. Chương trình nghiên cứu bắt đầu mùa thu năm 2008. Chương trình tổng thể này là rộng rãi liên ngành, lượng tử ánh sáng bao gồm, tầm nhìn máy tính và khoa học hình ảnh, khoa học máy tính và công nghệ truyền thông như là một kết hợp của kiến ​​thức lý thuyết và thực tiễn liên quan. Tất cả các khóa học sẽ được cấp bằng tiếng Anh. Chương trình yêu cầu tính di động cao, nhưng nó có thể chủ yếu là học tại một trường đại học tổ chức và tham... [-]