Chương trình Thạc sĩ về Báo chí và Truyền thông Đại chúng ở Kenya

Xem Các Chương trình Thạc sĩ về Báo chí và Truyền thông Đại chúng ở Kenya 2017/2018

Báo chí và Truyền thông Đại chúng

Độ A thạc sĩ là một mức độ học tập sau đại học. Người ta cũng phải có bằng đại học để áp dụng cho chương trình thạc sĩ. Hầu hết các chủ 's chương trình học sẽ yêu cầu học sinh hoàn thành một bậc thầy ' s luận án hoặc báo cáo nghiên cứu.

Báo chí là một lĩnh vực mà tập trung vào việc đưa các thông tin về các sự kiện địa phương, quốc gia và quốc tế đến sự chú ý của công chúng. Các nhà báo giúp thông báo người dân thông qua các cuộc phỏng vấn, quan sát, hoặc bằng cách đọc và tóm tắt các bài báo trong quá khứ và các văn bản có liên quan.

Kenya được coi là một trong những nước ở châu Phi với các trường đại học hàng đầu của họ là Đại học Nairobi. Năm ngoái, chính phủ Kenya, nâng cấp 15 tổ chức đến tình trạng hoàn toàn các trường đại học trong một nỗ lực nhằm tăng cường tiếp cận của học sinh các trường đại học.

Các Chương trình Thạc sĩ về Báo chí và Truyền thông Đại chúng Hàng đầu ở Kenya 2017/2018

Đọc nhiều hơn

Bậc Thầy Trong Kiswahili Và Truyền Thông

Laikipia University
Tại trường Toàn thời gian January 2018 Kenya Nyahururu

Chào mừng bạn đến Sở văn học và Truyền thông nghiên cứu. [+]

Các Chương trình Thạc sĩ về Báo chí và Truyền thông Đại chúng Tốt nhất ở Kenya 2017/2018. Chào mừng bạn đến Sở văn học và Truyền thông nghiên cứu. Cơ quan này có các chương trình trong các lĩnh vực sau: - Văn học - Tiếng Anh và Ngôn ngữ học - Truyền thông và Truyền thông - Thư viện và Nghiên cứu thông tin - Báo chí CHƯƠNG TRÌNH ĐỘ - Cử nhân tiếng Anh và Truyền thông - BA Kiswahili na Mawasiliano - BA Truyền thông & Truyền thông - Thư viện BSC và nghiên cứu thông tin (BLINS) Sở cũng cung cấp tiếng Anh và tiếng Kiswahili để Cử nhân Giáo dục và Văn bằng trong giáo dục học sinh. Kỹ năng giao tiếp là một khóa học cốt lõi chung Đại học được cung cấp bởi Bộ cho tất cả các năm một sinh viên. Mỗi học sinh đăng ký tại trường Đại học Laikipia phải có và vượt qua khóa học này trước khi tốt nghiệp. Sau đại học - Thạc sĩ Báo chí & Truyền thông Đại chúng - MA Ngôn ngữ Ứng dụng - MA Kiswahili na Mawasiliano - MA Văn học - Tiến sĩ ở trên PHÁP được cung cấp ở các cấp Giấy chứng nhận và chứng chỉ. [-]