Chương trình Thạc sĩ về Báo chí và Truyền thông Đại chúng ở Accra ở Ghana

Xem Các Chương trình Thạc sĩ về Báo chí và Truyền thông Đại chúng 2017/2018 ở Accra ở Ghana

Báo chí và Truyền thông Đại chúng

Bằng thạc sĩ được trao cho các sinh viên đã hoàn thành chương trình đào tạo sau đại học về một lĩnh vực học tập nhất định hoặc một lĩnh vực nghề nghiệp nếu họ chứng minh được mình đã thông thạo các kĩ năng của nghề nghiệp này trong quá trình học tập.

Các lĩnh vực báo chí đòi hỏi các chuyên gia sẵn sàng để tìm kiếm thông tin và chuyển tiếp nó đến công chúng thông qua các bài báo hay đài phát thanh và truyền hình. Báo chí là một lĩnh vực đòi hỏi cá nhân phải được tổ chức, làm việc chăm chỉ, và chi tiết theo định hướng.

Ghana cung cấp một nền giáo dục đại học lớn nhất là từ mối quan hệ giảng viên, sinh viên nâng cao. Hệ thống Ghana của giáo dục trong những năm gần đây thu hút một đám đông quốc tế của sinh viên. Ghana có 20 trường đại học với các trường đại học của Accra là trường đại học hàng đầu trong cả nước.

Accra là thủ đô của Ghana và sinh sống hơn 4.000.000 người dân trong phạm vi biên giới của mình. Nó là một trung tâm kinh tế lớn dẫn đến một số khách sạn, ngân hàng, và các ngành công nghiệp. Nó có rất nhiều trường đại học và các tổ chức giáo dục bậc cao khác.

Yêu cầu thông tin Các Chương trình Thạc sĩ về Báo chí và Truyền thông Đại chúng ở Accra ở Ghana 2017/2018

Đọc nhiều hơn

Chuyên Sĩ Trong Kịch Và Sản Xuất Quốc Tế

Università Cattolica del Sacro Cuore (UCSC)
Tại trường Toàn thời gian 1 năm October 2017 Ghana Accra

The Master trong kịch quốc tế và sản xuất là một chương trình sau đại học mà nhằm mục đích tạo biên kịch chuyên nghiệp, biên tập câu chuyện và các nhà sản xuất, cung cấp cho họ với một sự hiểu biết thấu đáo về ngành công nghiệp nghe nhìn và một kiến ​​thức vững chắc về các kỹ thuật kể chuyện, mà là trái tim của tất cả các dự án của phim truyện và phim truyền hình ... [+]

Các Chương trình Thạc sĩ về Báo chí và Truyền thông Đại chúng ở Accra ở Ghana. The Master trong kịch quốc tế và sản xuất là một chương trình sau đại học mà nhằm mục đích tạo biên kịch chuyên nghiệp, biên tập câu chuyện và các nhà sản xuất, cung cấp cho họ với một sự hiểu biết thấu đáo về ngành công nghiệp nghe nhìn và một kiến ​​thức vững chắc về các kỹ thuật kể chuyện, mà là trái tim của tất cả các dự án của phim truyện và phim truyền hình. Các MISP là một khóa học chuyên sâu toàn thời gian, với một học tối đa 42 học sinh. Bằng tốt nghiệp do Đại học Università Cattolica, được công nhận là một bằng cấp đầu tiên của Sư Phụ bằng cách Chính phủ Ý. Mục tiêu học tập Các MISP sẽ cho phép sinh viên có được những kiến ​​thức cần thiết để làm việc trong ngành công nghiệp giải trí, cả hai như là nhà văn và / hoặc các chuyên gia làm việc trong các công ty sản xuất hoặc phân phối, mạng lưới truyền hình, các cơ quan tài năng hoặc là trợ lý sản xuất. Học sinh sẽ nhận được một mức độ đào tạo toàn diện và cao mà hiệu quả kết hợp chuyên môn học thuật của giáo sư đại học với các chuyên nghiệp bí quyết của các chuyên gia cao cấp với hồ sơ quốc... [-]