Chương trình Thạc sĩ về Báo chí và Truyền thông Đại chúng ở Dubrovnik ở Croatia

Xem Các Chương trình Thạc sĩ về Báo chí và Truyền thông Đại chúng 2018 ở Dubrovnik ở Croatia

Báo chí và Truyền thông Đại chúng

Độ A thạc sĩ là một mức độ học tập sau đại học. Người ta cũng phải có bằng đại học để áp dụng cho chương trình thạc sĩ. Hầu hết các chủ 's chương trình học sẽ yêu cầu học sinh hoàn thành một bậc thầy ' s luận án hoặc báo cáo nghiên cứu.

Báo chí đề cập đến văn bản về các sự kiện hiện tại cho tin tức phát sóng trên đài phát thanh hoặc truyền hình, hoặc các sản phẩm in ấn dùng cho báo và các ấn phẩm khác. Các nhà báo giúp kích thích và tham gia vào công chúng và giúp thông báo cho độc giả và khán giả của thế giới xung quanh.

Croatia là một lựa chọn tốt cho sinh viên muốn học tại một nơi nổi tiếng với những bờ biển tuyệt đẹp của nó, kết hợp của Địa Trung Hải và Đông Nam châu Âu quyến rũ và di sản lịch sử và văn hóa phong phú.

Học sinh thực hiện các khóa học giáo dục đại học trong thành phố này với số lượng lớn. Điều này là do nhiều tổ chức, phổ biến các trường đại học quốc tế Dubrovnik. Giáo dục đại học trong thành phố này được nhiều giá trị như các tổ chức ở đây đã sản xuất những người đáng chú ý trong Croatia.

Yêu cầu thông tin Các Chương trình Thạc sĩ về Báo chí và Truyền thông Đại chúng ở Dubrovnik ở Croatia 2018

Đọc nhiều hơn

Nghiên Cứu Truyền Thông

University of Dubrovnik
Tại trường Toàn thời gian 2 năm October 2018 Croatia Dubrovnik

Nghiên cứu truyền thông tốt nghiệp nghiên cứu kéo dài hai năm, tức là bốn học kỳ (120 ECTS điểm). Sau khi hoàn thành nghiên cứu sau đại học, học sinh có được mức độ học tập của Sư Phụ trong các phương tiện thông tin đại chúng. [+]

Nghiên cứu truyền thông

Nghiên cứu truyền thông tốt nghiệp nghiên cứu kéo dài hai năm, tức là bốn học kỳ (120 ECTS điểm). Sau khi hoàn thành nghiên cứu sau đại học, học sinh có được mức độ học tập của Sư Phụ trong các phương tiện thông tin đại chúng. Sinh viên tốt nghiệp sẽ có thể áp dụng các kiến ​​thức lý thuyết và thực tế mua lại công ty truyền thông, các tổ chức, chính phủ và các tổ chức phi chính phủ có lĩnh vực quan tâm là các phương tiện truyền thông, các tổ chức xã hội dân sự và đấu trường công cộng, và trong các cơ sở nghiên cứu khoa học xã hội. Có sự thiếu hụt của loại chuyên gia trong các phương tiện truyền thông Croatia.Cơ cấu giáo dục của Croatia các nhà báo và các phương tiện truyền thông xác nhận rằng có sự thiếu hụt của các chuyên gia, những người sẽ có thể nhận ra xu hướng trong các phương tiện truyền thông phát triển từ kinh nghiệm lý thuyết của họ và hơn để áp dụng mức cao chuyên môn của họ dựa trên một khoa học phương tiện truyền thông hiện đại. Do đó, các chương trình học sau đại học được tổ chức theo cách như vậy để đáp ứng nhu cầu của các ngành nghề và công chúng, và đồng thời cung cấp cho sinh viên với một chương trình... [-]