Chương trình Thạc sĩ về Báo chí và Truyền thông Đại chúng ở Prague ở Cộng hòa Séc

Xem Các Chương trình Thạc sĩ về Báo chí và Truyền thông Đại chúng 2018 ở Prague ở Cộng hòa Séc

Báo chí và Truyền thông Đại chúng

Một bằng Thạc sĩ là một bằng cấp học thuật được trao cho những cá nhân thành công biểu thị một mức độ cao hơn về chuyên môn. Có hai loại chính của Thạc sĩ - giảng dạy và nghiên cứu.

Báo chí là một nghề nghiệp xứng đáng kết hợp các hộp của bao gồm các câu chuyện tin tức với sự hài lòng của một cách sống của thi hành công vụ. Chương trình đào tạo được cấu tạo để cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp được đào tạo để phân tích và tìm ra các sự kiện phức tạp của thời đại chúng ta cũng như nâng cao các chuẩn mực báo chí trong tất cả các phương tiện truyền thông.

Cộng hòa Séc có một nền giáo dục đại học cũng như thành lập và dựa trên nghiên cứu. Điều này đã làm cho việc học ini Prague là một trong những chương trình giảng dạy tôn trọng 's ở châu Âu kể từ khi nó nuôi dưỡng tinh thần sáng tạo và đổi mới của học sinh.

Đây là thành phố lớn nhất ở Cộng hòa Séc, và nó 's một trong những nghiên cứu quan trọng nhất và các trung tâm giáo dục. Nhiều cơ sở giáo dục nằm ở đây đảm bảo sinh viên trong nước và quốc tế có nhiều lựa chọn các chương trình tham gia vào trong thời gian nghỉ. Giáo dục đang tác động đến thành phố này rất tích cực về tăng trưởng kinh tế-xã hội.

Yêu cầu thông tin Các Chương trình Thạc sĩ về Báo chí và Truyền thông Đại chúng ở Prague ở Cộng hòa Séc 2018

Đọc nhiều hơn

Khóa Học Trong Chương Trình Chuẩn Bị Học Viện (app)

FAMU Film and TV School of the Academy of Performing Arts in Prague
Tại trường Toàn thời gian 1 năm September 2018 Cộng hòa Séc Prague

Chương trình Chuẩn bị Academy cung cấp một năm chuyên sâu làm phim / chụp ảnh và các môn học với chương trình men cho phép học sinh để hoàn thành một số công trình nghệ thuật vào cuối năm học. [+]

Bạn có muốn trở thành một nhà làm phim, nhưng bạn vẫn không dứt khoát quyết định trong những năng lực? Bạn muốn được trở thành một nhiếp ảnh gia? Chương trình Chuẩn bị Academy cung cấp một năm chuyên sâu làm phim / chụp ảnh và các môn học với chương trình men cho phép học sinh để hoàn thành một số công trình nghệ thuật vào cuối năm học. Chương trình hoạt động tốt để chuẩn bị cho sinh viên nghiên cứu MA trong một kỷ luật cụ thể.

MÔ tẢ CHƯƠNG TRÌNH

Một năm của Học viện Preparation Program (APP) tại FAMU quốc tế nhằm cung cấp cho người tham gia cơ hội để khám phá và làm quen với phạm vi rộng lớn của hàng thủ công, nghề nghiệp, nghệ thuật và kỹ năng mà bao gồm các nỗ lực trong điện ảnh / nhiếp ảnh trên cả một thực tế và lý thuyết cấp độ. Chương trình thực hành làm phim bao gồm một lượng lớn các dự án sinh viên thực hành và bài tập trong các định dạng từ HDV, HDSLR đến 16mm và 35mm. Ngoài ra còn có công việc thực tế trong một môi trường studio truyền hình. Chụp được thiết kế cho các vị trí cũng như trong studio. Sinh viên nhiếp ảnh được các kỹ năng trong bộ phận chụp ảnh. Dự án được thiết kế đặc biệt cho các chương trình đào tạo và được giám sát bởi... [-]


Thạc Sĩ Trong Truyền Thông, đa Phương Tiện Và Thiết Bị điện Tử

Czech Technical University in Prague
Tại trường Toàn thời gian 2 năm October 2018 Cộng hòa Séc Prague

Hệ thống truyền thông [+]

Lĩnh vực học tập Hệ thống truyền thông Kỳ thi tuyển sinh

vâng

Requeirements Entrance

Mẫu đơn xin hoàn toàn - - bằng cử nhân có liên quan - phỏng vấn

Mức độ tiếng Anh

cung cấp các kỹ năng giao tiếp trong các thủ tục nhập học

Học bổng

không cho sinh viên năm đầu tiên

[-]