Chương trình Thạc sĩ về Báo chí và Truyền thông Đại chúng ở Cộng hòa Séc

Xem Các Chương trình Thạc sĩ về Báo chí và Truyền thông Đại chúng ở Cộng hòa Séc 2018

Báo chí và Truyền thông Đại chúng

Bằng thạc sĩ là văn bằng đầu tiên trong các chương trình đào tạo sau đại học và bạn phải hoàn thành bằng cử nhân để có thể lấy bằng thạc sĩ. Để lấy bằng thạc sĩ bạn thường phải mất hai năm học toàn thời gian, tương đương với 36 đến 54 tín chỉ trong một học kỳ.  

Báo chí đề cập đến việc thu thập, tổ chức, và trình bày thông tin dưới dạng văn bản hoặc phát sóng. Các nhà báo nhà văn và nhà truyền thông người hỏi những câu hỏi quan trọng và đôi khi không thoải mái để giúp các cá nhân có ý nghĩa của các sự kiện xảy ra xung quanh họ cả trong nước và quốc tế.

Cộng hòa Séc, là một quốc gia lục địa ở Trung Âu. Đất nước có chung biên giới Đức về phía tây, Áo về phía nam, Slovakia về phía đông và Ba Lan về phía bắc. Vốn và thành phố lớn nhất, với 1,3 triệu dân, là Prague.

Các Chương trình Thạc sĩ về Báo chí và Truyền thông Đại chúng Hàng đầu ở Cộng hòa Séc 2018

Đọc nhiều hơn

Khóa Học Trong Chương Trình Chuẩn Bị Học Viện (app)

FAMU Film and TV School of the Academy of Performing Arts in Prague
Tại trường Toàn thời gian 1 năm September 2018 Cộng hòa Séc Prague

Chương trình Chuẩn bị Academy cung cấp một năm chuyên sâu làm phim / chụp ảnh và các môn học với chương trình men cho phép học sinh để hoàn thành một số công trình nghệ thuật vào cuối năm học. [+]

Bạn có muốn trở thành một nhà làm phim, nhưng bạn vẫn không dứt khoát quyết định trong những năng lực? Bạn muốn được trở thành một nhiếp ảnh gia? Chương trình Chuẩn bị Academy cung cấp một năm chuyên sâu làm phim / chụp ảnh và các môn học với chương trình men cho phép học sinh để hoàn thành một số công trình nghệ thuật vào cuối năm học. Chương trình hoạt động tốt để chuẩn bị cho sinh viên nghiên cứu MA trong một kỷ luật cụ thể.

MÔ tẢ CHƯƠNG TRÌNH

Một năm của Học viện Preparation Program (APP) tại FAMU quốc tế nhằm cung cấp cho người tham gia cơ hội để khám phá và làm quen với phạm vi rộng lớn của hàng thủ công, nghề nghiệp, nghệ thuật và kỹ năng mà bao gồm các nỗ lực trong điện ảnh / nhiếp ảnh trên cả một thực tế và lý thuyết cấp độ. Chương trình thực hành làm phim bao gồm một lượng lớn các dự án sinh viên thực hành và bài tập trong các định dạng từ HDV, HDSLR đến 16mm và 35mm. Ngoài ra còn có công việc thực tế trong một môi trường studio truyền hình. Chụp được thiết kế cho các vị trí cũng như trong studio. Sinh viên nhiếp ảnh được các kỹ năng trong bộ phận chụp ảnh. Dự án được thiết kế đặc biệt cho các chương trình đào tạo và được giám sát bởi... [-]


Thạc Sĩ Trong Truyền Thông, đa Phương Tiện Và Thiết Bị điện Tử

Czech Technical University in Prague
Tại trường Toàn thời gian 2 năm October 2018 Cộng hòa Séc Prague

Hệ thống truyền thông [+]

Lĩnh vực học tập Hệ thống truyền thông Kỳ thi tuyển sinh

vâng

Requeirements Entrance

Mẫu đơn xin hoàn toàn - - bằng cử nhân có liên quan - phỏng vấn

Mức độ tiếng Anh

cung cấp các kỹ năng giao tiếp trong các thủ tục nhập học

Học bổng

không cho sinh viên năm đầu tiên

[-]