Chương trình Thạc sĩ về Báo chí và Truyền thông Đại chúng tại Rio de Janeiro ở Braxin

Xem Các Chương trình Thạc sĩ về Báo chí và Truyền thông Đại chúng 2017/2018 tại Rio de Janeiro ở Braxin

Báo chí và Truyền thông Đại chúng

Độ A thạc sĩ là một mức độ học tập sau đại học. Người ta cũng phải có bằng đại học để áp dụng cho chương trình thạc sĩ. Hầu hết các chủ 's chương trình học sẽ yêu cầu học sinh hoàn thành một bậc thầy ' s luận án hoặc báo cáo nghiên cứu.

Báo chí đề cập đến văn bản về các sự kiện hiện tại cho tin tức phát sóng trên đài phát thanh hoặc truyền hình, hoặc các sản phẩm in ấn dùng cho báo và các ấn phẩm khác. Các nhà báo giúp kích thích và tham gia vào công chúng và giúp thông báo cho độc giả và khán giả của thế giới xung quanh.

Brazil cung cấp một nền giáo dục cao hơn đó là một phần tài trợ cho những sinh viên muốn theo đuổi giáo dục tiên tiến. Họ phải có độ tuổi từ 18 đến 35 năm. Hệ thống giáo dục đại học này cho phép sinh viên học các kỹ năng thực tế cho phép họ đối mặt với những thách thức của thế kỷ 21.

Thành phố này có nhiều cơ sở để cung cấp giáo dục các cấp. Một số các trường đại học nổi tiếng và các trường đại học trong thành phố này là Rio de Janeiro và Đại học bang Đại học Liên bang Rio de Janeiro.

Yêu cầu thông tin Các Chương trình Thạc sĩ về Báo chí và Truyền thông Đại chúng tại Rio de Janeiro ở Braxin 2017/2018

Đọc nhiều hơn

Sau đại Học Trong Các Dự án Kỹ Thuật Số

IED – Istituto Europeo di Design Rio de Janeiro
Tại trường Bán thời gian 400 giờ March 2018 Brasil Rio de Janeiro

Một đại học trong dự án kỹ thuật số nhằm mục đích khuyến khích sinh viên phát triển các dự án phương tiện truyền thông kỹ thuật số, bao gồm giới hạn và khả năng của nó. [+]

Các Chương trình Thạc sĩ về Báo chí và Truyền thông Đại chúng tại Rio de Janeiro ở Braxin. CHƯƠNG TRÌNH NÀY Tiếng Bồ Đào Nha Dạy Sau khi tốt nghiệp tại Các dự án kỹ thuật số Nó nhằm mục đích để cho phép sinh viên phát triển các dự án phương tiện truyền thông kỹ thuật số, bao gồm giới hạn và khả năng của nó. 2 Panel của các dự án kỹ thuật số Trang chủ: tháng Bài học: Thứ Hai và Thứ Tư - 19h30 đến 22h30 Giờ: 400 giờ Tiếng Bồ Đào Nha Mô tả và mục tiêu: Một đại học trong dự án kỹ thuật số nhằm mục đích khuyến khích sinh viên phát triển các dự án phương tiện truyền thông kỹ thuật số, bao gồm giới hạn và khả năng của nó. Trong suốt khóa học các học sinh phát triển một loạt các bài tập và các dự án mà đặt bạn tiếp xúc với những ý tưởng, phương pháp và công cụ thúc đẩy kết quả sáng tạo và sáng tạo. Căn cứ vào thực tế và hợp tác là phương tiện chủ yếu cho sự hiểu biết các khái niệm và sự hấp thu của nội dung, sau đại học này nhằm mục đích để cho phép các sinh viên để tham gia vào các nhóm đa ngành để phát triển các dự án phức tạp. Đối tượng tham dự: Chuyên gia từ các lĩnh vực thiết kế, công... [-]