Chương trình Thạc sĩ về Báo chí và Truyền thông Đại chúng tại Lisbon ở Bồ Đào Nha

Xem Các Chương trình Thạc sĩ về Báo chí và Truyền thông Đại chúng 2017/2018 tại Lisbon ở Bồ Đào Nha

Báo chí và Truyền thông Đại chúng

Nghiên cứu tổng thể cấp liên quan đến nghiên cứu chuyên ngành trong lĩnh vực nghiên cứu hoặc một khu vực hành nghề. Lấy bằng thạc sĩ thể hiện một mức độ cao hơn của tinh thông nghề này. Lấy bằng thạc sĩ có thể mất từ ​​một năm đến ba hoặc bốn năm. Trước khi bạn có thể tốt nghiệp, bạn thường phải viết và bảo vệ luận án, một bài báo dài đó là kết quả của nghiên cứu chuyên ngành của bạn.

Báo chí đề cập đến việc thu thập, tổ chức, và trình bày thông tin dưới dạng văn bản hoặc phát sóng. Các nhà báo nhà văn và nhà truyền thông người hỏi những câu hỏi quan trọng và đôi khi không thoải mái để giúp các cá nhân có ý nghĩa của các sự kiện xảy ra xung quanh họ cả trong nước và quốc tế.

Bồ Đào Nha, chính thức Cộng hòa Bồ Đào Nha, là một quốc gia nằm ở Tây Nam châu Âu, trên bán đảo Iberia. Bồ Đào Nha là 900 tuổi, và mặc dù nó có một khu vực tương đối nhỏ, nó đóng một vai trò quan trọng trong lịch sử thế giới. Universidade do Porto là phổ biến nhất của người nước ngoài trong đó bao gồm 11% sinh viên quốc tế.

Lisbon là thủ đô Bồ Đào Nha 's và có dân số hơn 500.000 người trong chính quyền của mình. Với Liên minh châu Âu, Lisbon đến 11 về dân số và trong những thành phố lâu đời nhất trên trái đất. Có 3 trường đại học hàng đầu ở Lisbon cụ thể là, Đại học Lisbon, Đại học Kỹ thuật Lisbon và Đại học New Lisbon.

Yêu cầu thông tin Các Chương trình Thạc sĩ về Báo chí và Truyền thông Đại chúng tại Lisbon ở Bồ Đào Nha 2017/2018

Đọc nhiều hơn

Bằng Thạc Sĩ Trong Giao Tiếp ứng Dụng

Universidade Autónoma de Lisboa
Tại trường Toàn thời gian 4 học kỳ October 2017 Bồ Đào Nha Lisboa

Bồ Đào Nha thiếu sáu ngàn chuyên gia trong lĩnh vực thông tin và công nghệ truyền thông và Thạc sĩ Truyền thông Ứng dụng chỉ sinh ra là câu trả lời của Autonomous University of Lisbon nhu cầu này. [+]

Các Chương trình Thạc sĩ về Báo chí và Truyền thông Đại chúng tại Lisbon ở Bồ Đào Nha. Bồ Đào Nha thiếu sáu ngàn chuyên gia trong lĩnh vực Thông tin và Truyền thông và bằng Thạc sỹ về Truyền thông Ứng dụng sinh ra cũng giống như phản ứng của Autonomous University of Lisbon nhu cầu này. Kết quả của sự hợp tác giữa Sở Khoa học Truyền thông, Sở Khoa học và Công nghệ và một số công ty hoạt động trong lĩnh vực kỹ thuật số, nó là một quá trình sáng tác đa ngành và định hướng đến thị trường lao động bằng cách cung cấp các vị trí làm việc cho và các sinh viên giỏi nhất trong năm học tiếp theo, đảm bảo ít nhất một công việc trong khu vực. Nhằm cung cấp đào tạo nâng cao và chuyên ngành trong truyền thông kỹ thuật số, mà ngày nay, là làm chủ một tập hợp các kỹ năng từ các chi nhánh khác của kiến ​​thức, chẳng hạn như việc tạo ra và quản lý các trang web, khai thác dữ liệu, các kỹ thuật digitalstorytelling, các tiếp thị kỹ thuật số và chính phủ điện tử. Lớp học diễn ra trong phòng thí nghiệm truyền thông, một nền tảng không gian với thiết bị có khả năng đáp ứng nhu cầu cụ thể của crossmedia lĩnh vực này. Công tác đào tạo lý thuyết và thực tiễn được bổ sung bởi... [-]