Chương trình Thạc sĩ về Báo chí và Truyền thông Đại chúng ở Bangor ở Vương quốc Anh

Xem Các Chương trình Thạc sĩ về Báo chí và Truyền thông Đại chúng 2017/2018 ở Bangor ở Vương quốc Anh

Báo chí và Truyền thông Đại chúng

Bằng thạc sĩ được trao cho các sinh viên đã hoàn thành chương trình đào tạo sau đại học về một lĩnh vực học tập nhất định hoặc một lĩnh vực nghề nghiệp nếu họ chứng minh được mình đã thông thạo các kĩ năng của nghề nghiệp này trong quá trình học tập.

Báo chí đề cập đến việc thu thập, tổ chức, và trình bày thông tin dưới dạng văn bản hoặc phát sóng. Các nhà báo nhà văn và nhà truyền thông người hỏi những câu hỏi quan trọng và đôi khi không thoải mái để giúp các cá nhân có ý nghĩa của các sự kiện xảy ra xung quanh họ cả trong nước và quốc tế.

Liên hiệp Vương quốc Anh và Bắc Ai-len, thường được gọi là Vương quốc Anh và Anh, là một nhà nước có chủ quyền nằm ở ngoài khơi bờ biển phía tây của lục địa châu Âu.Hai trường đại học nổi tiếng nhất (và lâu đời nhất) là Oxford và Cambridge (thường được gọi là Oxbridge bởi nhiều người Anh) Anh cũng có một số tổ chức đẳng cấp thế giới khác, bao gồm một số ở London (đặc biệt là trường Imperial College, London School of Economics, Đại học Luân Đôn và King 's College London, tất cả là một phần của Đại học London)

Bangor nằm ở Wales, và nó là một trong những thành phố nhỏ nhất ở Anh. Đó là nhà để Coleg Menai, và trường đại học Bangor, xếp hạng 251 trong danh sách hàng đầu thế giới. Trường đại học nằm chủ yếu ở Bangor, nhưng cũng có ba cơ sở tại phần còn lại của xứ Wales.

Yêu cầu thông tin Các Chương trình Thạc sĩ về Báo chí và Truyền thông Đại chúng ở Bangor ở Vương quốc Anh 2017/2018

Đọc nhiều hơn
Hiện nay không có chương trình để hiện thị về Master Báo chí và Truyền thông Đại chúng Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Bangor.  Hãy thử Master Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland thay vào đó.

or search for similar programs here