Chương trình Thạc sĩ về Báo chí và Truyền thông Đại chúng ở Stirling ở Vương quốc Anh

Xem Các Chương trình Thạc sĩ về Báo chí và Truyền thông Đại chúng 2018 ở Stirling ở Vương quốc Anh

Báo chí và Truyền thông Đại chúng

Độ A thạc sĩ là một mức độ học tập sau đại học. Người ta cũng phải có bằng đại học để áp dụng cho chương trình thạc sĩ. Hầu hết các chủ 's chương trình học sẽ yêu cầu học sinh hoàn thành một bậc thầy ' s luận án hoặc báo cáo nghiên cứu.

Báo chí là có liên quan với văn bản và những câu chuyện giao tiếp và các sự kiện hiện tại và phân tích các sự kiện trong quá khứ để giúp các cá nhân hiểu rõ hơn về quá khứ, hiện tại và thế giới tiềm năng trong tương lai. Các nhà báo làm việc để thu thập các sự kiện xung quanh một sự kiện và sau đó chuyển tiếp thông tin đến người đọc, người xem và các thuê bao của họ.

Vương quốc Anh, Vương quốc Anh là hơn 300 năm tuổi và bao gồm bốn quốc gia thành phần: Anh, Scotland, xứ Wales, và Bắc Ireland. Anh là một trung tâm học tập cho 1.000 năm qua và sở hữu nhiều trường đại học cổ xưa và phân biệt. Sinh viên nước ngoài chiếm một tỷ lệ đáng kể của sinh viên tại các trường đại học Vương quốc Anh.

Stirling là lịch sử là một trong những thành lũy của hoàng gia của Vương quốc Scotland. Bây giờ là nhà của Đại học Stirling có từ 11 đến 12 nghìn sinh viên, đại diện cho hơn 80 quốc gia.

Yêu cầu thông tin Các Chương trình Thạc sĩ về Báo chí và Truyền thông Đại chúng ở Stirling ở Vương quốc Anh 2018

Đọc nhiều hơn

MRes Trong Nghiên Cứu Truyền Thông

University of Stirling
Tại trường Toàn thời gian 12 tháng September 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Stirling

Bằng thạc sĩ liên ngành này được giảng dạy bởi các học giả hàng đầu về truyền thông và nghiên cứu khoa học xã hội. Bạn sẽ đạt được cả một sự hiểu biết lý thuyết và thực tế về phương pháp nghiên cứu khoa học xã hội, và học cách áp dụng chúng vào các ngành công nghiệp truyền thông và văn hóa. [+]

Tổng quan

University of Stirling được xếp hạng nhất ở Scotland và top 10 tại Vương quốc Anh về truyền thông và nghiên cứu phim (The Guardian University Guide 2018).

Bằng thạc sĩ liên ngành này được giảng dạy bởi các học giả hàng đầu về truyền thông và nghiên cứu khoa học xã hội. Bạn sẽ đạt được cả một sự hiểu biết lý thuyết và thực tế về phương pháp nghiên cứu khoa học xã hội, và học cách áp dụng chúng vào các ngành công nghiệp truyền thông và văn hóa. Bao gồm các phương pháp tiếp cận khoa học xã hội và nhân văn, Thạc sĩ của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đào tạo vững chắc, rộng rãi trong các phương pháp nghiên cứu truyền thông tiên tiến. Bạn sẽ được khuyến khích để khám phá những lợi ích nghiên cứu của riêng bạn, đạt được kinh nghiệm thực tế của nghiên cứu và phát triển cách tiếp cận của riêng bạn để nghiên cứu trong suốt khóa học.... [-]