Chương trình Thạc sĩ về Báo chí và Truyền thông Đại chúng ở Offenburg ở Đức

Xem Các Chương trình Thạc sĩ về Báo chí và Truyền thông Đại chúng 2018 ở Offenburg ở Đức

Báo chí và Truyền thông Đại chúng

Những lợi ích của một thạc mở rộng ra ngoài cải thiện tiềm năng thu nhập của bạn. Họ có thể cung cấp cho bạn với các kỹ năng cá nhân và chuyên nghiệp để đẩy nhanh tiến độ phát triển của bạn. Họ cũng là một cơ hội để phân biệt mình khỏi các đồng nghiệp của bạn, nhiều người trong số họ sẽ có trình độ A-level và học tương tự.

Báo chí là có liên quan với văn bản và những câu chuyện giao tiếp và các sự kiện hiện tại và phân tích các sự kiện trong quá khứ để giúp các cá nhân hiểu rõ hơn về quá khứ, hiện tại và thế giới tiềm năng trong tương lai. Các nhà báo làm việc để thu thập các sự kiện xung quanh một sự kiện và sau đó chuyển tiếp thông tin đến người đọc, người xem và các thuê bao của họ.

Đức, tên chính thức Cộng hòa Liên bang Đức, là một nước cộng hòa nghị viện liên bang ở phía tây-trung tâm châu Âu. Nước bao gồm 16 quốc gia, và cả thủ đô và thành phố lớn nhất là Berlin.

Yêu cầu thông tin Các Chương trình Thạc sĩ về Báo chí và Truyền thông Đại chúng ở Offenburg ở Đức 2018

Đọc nhiều hơn

Bậc Thầy Trong Giao Tiếp Và Phương Tiện Truyền Thông Kỹ Thuật

Offenburg University
Tại trường Toàn thời gian 4 học kỳ October 2018 Đức Offenburg

Thông tin trong tầm tay của bạn, điện toán di động, Internet của sự vật, các mạng đa phương tiện - nhiều xu hướng đẩy nhanh tiến độ cuộc sống ngày nay. Vai trò năng động và kinh tế tri thức và thông tin được xác định là một trọng điểm [+]

Kỹ thuật Truyền thông và Truyền thông (CME)

Thông tin trong tầm tay bạn, máy tính di động, internet của sự vật, mạng đa phương tiện - nhiều xu hướng gia tăng cuộc sống ngày nay. Họ là động lực đằng sau các thị trường toàn cầu về viễn thông, khoa học máy tính và công nghệ truyền thông.

Chương trình Thạc sỹ Quốc tế về Kỹ thuật Truyền thông và Truyền thông (CME) được thiết kế để đáp ứng những thách thức của thời đại đa phương tiện. Phát triển vào năm 1998 bởi các khoa Kỹ thuật Điện và Công nghệ Thông tin và Truyền thông và Kỹ thuật Thông tin, nó kết hợp các yếu tố thiết yếu của kỹ thuật truyền thông với các vấn đề đa phương tiện sáng tạo. Chương trình giảng dạy đã được cập nhật liên tục theo nhu cầu hiện đại và tiếp tục kết hợp thành công hai lĩnh vực này.... [-]