Chương trình Thạc sĩ về Báo chí và Truyền thông Đại chúng ở Offenburg ở Đức

Xem Các Chương trình Thạc sĩ về Báo chí và Truyền thông Đại chúng 2017/2018 ở Offenburg ở Đức

Báo chí và Truyền thông Đại chúng

Bằng thạc sĩ là chứng nhận việc hoàn thành một chương trình đào tạo sau đại học qua đó sinh viên được mở rộng thêm kiến thức về một lĩnh vực cụ thể hoặc phát triển nghề nghiệp. Phần lớn các chương trình thạc sĩ đều được tài trợ bởi Nhà nước hoặc các trường đại học công lập.

Báo chí đề cập đến việc thu thập, tổ chức, và trình bày thông tin dưới dạng văn bản hoặc phát sóng. Các nhà báo nhà văn và nhà truyền thông người hỏi những câu hỏi quan trọng và đôi khi không thoải mái để giúp các cá nhân có ý nghĩa của các sự kiện xảy ra xung quanh họ cả trong nước và quốc tế.

Đức, tên chính thức Cộng hòa Liên bang Đức, là một nước cộng hòa nghị viện liên bang ở phía tây-trung tâm châu Âu. Nước bao gồm 16 quốc gia, và cả thủ đô và thành phố lớn nhất là Berlin.

Yêu cầu thông tin Các Chương trình Thạc sĩ về Báo chí và Truyền thông Đại chúng ở Offenburg ở Đức 2017/2018

Đọc nhiều hơn

Bậc Thầy Trong Giao Tiếp Và Phương Tiện Truyền Thông Kỹ Thuật

Offenburg University
Tại trường Toàn thời gian 4 học kỳ October 2018 Đức Offenburg

Thông tin trong tầm tay của bạn, điện toán di động, Internet của sự vật, các mạng đa phương tiện - nhiều xu hướng đẩy nhanh tiến độ cuộc sống ngày nay. Vai trò năng động và kinh tế tri thức và thông tin được xác định là một trọng điểm [+]

Thạc sĩ trong truyền thông và Truyền thông Kỹ thuật Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Thông tin trong tầm tay của bạn, điện toán di động, Internet của sự vật, các mạng đa phương tiện - nhiều xu hướng đẩy nhanh tiến độ cuộc sống ngày nay. Vai trò năng động và kinh tế tri thức và thông tin được xác định là một yếu tố thành công quan trọng và động lực đằng sau các thị trường toàn cầu của viễn thông, khoa học máy tính và công nghệ truyền thông. Chương trình cử nhân Truyền thông chủ quốc tế và truyền thông kỹ thuật (CME) được thiết kế để đáp ứng những thách thức của thời đại đa phương tiện. Chương trình giảng dạy của chương trình đã được phát triển vào năm 1998 bởi các phòng ban của "Kỹ thuật điện và Công nghệ thông tin" và "Truyền thông và Kỹ thuật Thông tin". Theo chúng tôi biết, nó là chương trình sau đại học đầu tiên mà kết hợp các yếu tố thiết yếu của kỹ thuật thông tin liên lạc với các vấn đề đa phương tiện sáng tạo. Chương trình đã được cập nhật liên tục cho nhu cầu hiện đại và tiếp tục kết hợp thành công hai khía cạnh.... [-]