Chương trình Thạc sĩ về Báo chí và Truyền thông Đại chúng ở Venice ở Ý

Xem Các Chương trình Thạc sĩ về Báo chí và Truyền thông Đại chúng 2018 ở Venice ở Ý

Báo chí và Truyền thông Đại chúng

Bằng thạc sĩ là văn bằng đầu tiên trong các chương trình đào tạo sau đại học và bạn phải hoàn thành bằng cử nhân để có thể lấy bằng thạc sĩ. Để lấy bằng thạc sĩ bạn thường phải mất hai năm học toàn thời gian, tương đương với 36 đến 54 tín chỉ trong một học kỳ.  

Các lĩnh vực báo chí đòi hỏi các chuyên gia sẵn sàng để tìm kiếm thông tin và chuyển tiếp nó đến công chúng thông qua các bài báo hay đài phát thanh và truyền hình. Báo chí là một lĩnh vực đòi hỏi cá nhân phải được tổ chức, làm việc chăm chỉ, và chi tiết theo định hướng.

Ý, tên chính thức Cộng hòa Ý, là một nước cộng hòa nghị viện đơn nhất trong Liên minh châu Âu, nằm ở Nam Âu. Phía bắc giáp Pháp, Thụy Sĩ, Áo và Slovenia dọc theo dãy núi Alps.

Một trong những thành phố đẹp nhất của Ý, Venice nổi tiếng với thời tiết tốt và du lịch. Tuy nhiên, không nhiều người nhận thức của hệ thống giáo dục chất lượng cao của các trường đại học như: Ca 'Foscari Đại học Venice và Đại học Quốc tế Venice.

Yêu cầu thông tin Các Chương trình Thạc sĩ về Báo chí và Truyền thông Đại chúng ở Venice ở Ý 2018

Đọc nhiều hơn

Bậc Thầy Trong Tiếp Thị Và Truyền Thông

Ca' Foscari University of Venice
Tại trường Toàn thời gian 2 năm October 2018 Ý Venice

Bằng đôi với Ecole Supérieure de Commerce de Paris-Châu Âu (Pháp). Vào cuối của chương trình nghiên cứu sinh của họ có thể được cấp một văn bằng kép: Laurea Magistrale Marketing e Comunicazione của Università Ca 'Foscari Venezia và Thạc sĩ về Quản lý ESCP-Âu (thỏa thuận đang được đổi mới). [+]

Chương trình học này cung cấp khả năng để có được một mức độ chung / đôi với các đại học khác ở châu Âu. Bằng đôi với Ecole Supérieure de Commerce de Paris-Châu Âu (Pháp). Vào cuối của nghiên cứu này chương trình sinh viên có thể được cấp một văn bằng kép: "Laurea Magistrale Marketing e Comunicazione"Của Università Ca 'Foscari Venezia và chủ trong quản lý của ESCP-Âu (thỏa thuận hiện đang được đổi mới).

Chương trình giảng dạy có sẵn Tiếp thị và Công ty Truyền thông Đổi mới và tiếp thị (dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh) Liên kết với các trang Bằng cấp Chương trình Liên kết với các trang thủ tục áp dụng Truy cập vào các chương trình ... [-]