Chương trình Thạc sĩ về Báo chí và Truyền thông Đại chúng tại Turin ở Ý

Xem Các Chương trình Thạc sĩ về Báo chí và Truyền thông Đại chúng 2018 tại Turin ở Ý

Báo chí và Truyền thông Đại chúng

Nghiên cứu tổng thể cấp liên quan đến nghiên cứu chuyên ngành trong lĩnh vực nghiên cứu hoặc một khu vực hành nghề. Lấy bằng thạc sĩ thể hiện một mức độ cao hơn của tinh thông nghề này. Lấy bằng thạc sĩ có thể mất từ ​​một năm đến ba hoặc bốn năm. Trước khi bạn có thể tốt nghiệp, bạn thường phải viết và bảo vệ luận án, một bài báo dài đó là kết quả của nghiên cứu chuyên ngành của bạn.

Một văn bằng về báo chí sẽ cung cấp cho bạn các ngành nghề và lòng tự trọng để bắt đầu nghề nghiệp của bạn như một nhà báo. Một nhà báo lớn không chỉ có kỹ năng chuyên môn và chuyên nghiệp, nhưng cũng chiều rộng tinh thần và sự tò mò về thế giới.

Tên chính thức là Cộng hòa Ý, đất nước được tìm thấy ở miền nam châu Âu. Ngôn ngữ chính thức là tiếng Ý và thủ đô giàu văn hóa là Rome. Nhiều người trong số các 's thế giới các trường đại học lâu đời nhất được đặt tại Ý, đặc biệt là Đại học Bologna (thành lập năm 1088). Có ba trường đại học cao cấp với "trường đại học tình trạng ", ba viện có tình trạng các trường Cao đẳng Tiến sĩ, có chức năng đại học và bậc sau đại học.

Turin là một trong những thành phố kinh doanh của Ý. Các trường đại học trong thành phố này cố gắng cung cấp chất lượng giáo dục ở Ý. Nơi này là một trung tâm hàng đầu của các trường quốc tế xuất sắc như Đại học Turin được dành riêng cho việc định hình sự nghiệp tốt cho học sinh.

Yêu cầu thông tin Các Chương trình Thạc sĩ về Báo chí và Truyền thông Đại chúng tại Turin ở Ý 2018

Đọc nhiều hơn

Bậc Thầy Trong Tiếp Thị Và Truyền Thông

IED – Istituto Europeo di Design Torino
Tại trường Toàn thời gian 11 tháng November 2018 Ý Turin

Tiếp thị và truyền thông không thể coi là lĩnh vực chuyên môn chỉ liên quan đến bán hàng và quảng cáo mà phải được tích hợp trong một kịch bản rộng hơn, có tính đến một mặt khán giả của khách hàng tiềm năng, và mặt khác là xã hội và kinh tế Bối cảnh trong đó các công ty hoạt động và tìm vị trí thị trường riêng của họ. [+]

Tiếp thị và truyền thông không thể coi là lĩnh vực chuyên môn chỉ liên quan đến bán hàng và quảng cáo mà phải được tích hợp trong một kịch bản rộng hơn, có tính đến một mặt khán giả của khách hàng tiềm năng, và mặt khác là xã hội và kinh tế Bối cảnh trong đó các công ty hoạt động và tìm vị trí thị trường riêng của họ.

Để đáp ứng yêu cầu thị trường và kỳ vọng của các sinh viên, các khóa học Thạc sĩ Marketing và Truyền thông có trách nhiệm giải quyết các môi trường cơ quan và công ty truyền thông để cho thấy nơi hai lĩnh vực này chồng lên nhau và nên hoạt động cùng nhau phát triển các hình thức chung của sự tương tác. Học sinh có cơ hội để thảo luận những vấn đề trực tiếp bằng cách kiểm tra trường hợp lịch sử và qua kinh nghiệm đầu tay trực tiếp của các chuyên gia hoạt động.... [-]


Chủ Trong Phương Tiện Truyền Thông Mới Và Thiết Kế Tương Tác

IAAD Istituto D'Arte Applicata e Design
Tại trường Toàn thời gian 9 tháng March 2018 Ý Turin

IAAD Thạc sĩ New Media và Thiết kế Tương tác đã được hình thành để giúp lấp đầy những khoảng trống trong hệ thống giáo dục hiện hành liên quan đến lĩnh vực rất chiến lược này, trả lời các nhu cầu ngày càng tăng từ các công ty, tổ chức tư nhân và công cộng cho các chuyên gia với các kỹ năng cụ thể và đa dạng liên quan đến sự phát triển và những cơ hội mới của thế giới kỹ thuật số. [+]

Xã hội đương thời di chuyển bước đầu tiên hướng tới "trí tuệ nhân tạo". Biểu thức này nghe có vẻ khoa trương, nhưng bản chất của hiện tượng này có thể được tổng hợp trong một vài từ: nhiều hoạt động mệt mỏi mà ngày nay nặng chủ yếu vào trí thông minh của con người đang dần được chuyển giao cho máy tính, mà là cuối cùng có thể hiểu được ý nghĩa ngữ nghĩa của thông tin thô, tạo ra một mạng lưới rộng lớn của các lợi ích và lợi nhuận.

Môi trường kỹ thuật số hiện đại, và trí thông minh "nhân tạo" được phát triển trong và từ họ, đang thay đổi việc làm sâu sắc trong mọi lĩnh vực, ở mọi cấp độ. Nhiều ngành nghề mới đang được phát triển trong môi trường này, và nó không phải là một trường hợp mà hầu hết các tài trợ của EU đang được đặt vào năm 2014 và trở đi là sẽ hướng tới một "chương trình nghị sự kỹ thuật số".... [-]