Chương trình Thạc sĩ về Báo chí và Truyền thông Đại chúng ở Brescia ở Ý

Xem Các Chương trình Thạc sĩ về Báo chí và Truyền thông Đại chúng 2017/2018 ở Brescia ở Ý

Báo chí và Truyền thông Đại chúng

Những lợi ích của một thạc mở rộng ra ngoài cải thiện tiềm năng thu nhập của bạn. Họ có thể cung cấp cho bạn với các kỹ năng cá nhân và chuyên nghiệp để đẩy nhanh tiến độ phát triển của bạn. Họ cũng là một cơ hội để phân biệt mình khỏi các đồng nghiệp của bạn, nhiều người trong số họ sẽ có trình độ A-level và học tương tự.

Báo chí là có liên quan với văn bản và những câu chuyện giao tiếp và các sự kiện hiện tại và phân tích các sự kiện trong quá khứ để giúp các cá nhân hiểu rõ hơn về quá khứ, hiện tại và thế giới tiềm năng trong tương lai. Các nhà báo làm việc để thu thập các sự kiện xung quanh một sự kiện và sau đó chuyển tiếp thông tin đến người đọc, người xem và các thuê bao của họ.

Ý, tên chính thức Cộng hòa Ý, là một nước cộng hòa nghị viện đơn nhất trong Liên minh châu Âu, nằm ở Nam Âu. Phía bắc giáp Pháp, Thụy Sĩ, Áo và Slovenia dọc theo dãy núi Alps.

Brescia có nhân phẩm tuyệt vời vì có trường đại học được xếp hạng hàng đầu của Ý, và bầu không khí nổi tiếng của mình để phát triển một nền văn hóa mạnh mẽ cao cho nghiên cứu. Đó là một kinh nghiệm độc đáo để du học tại Brescia thành phố cổ nhất của Ý được phổ biến trên toàn thế giới.

Yêu cầu thông tin Các Chương trình Thạc sĩ về Báo chí và Truyền thông Đại chúng ở Brescia ở Ý 2017/2018

Đọc nhiều hơn

Bậc Thầy Trong Công Nghệ Truyền Thông Và đa Phương Tiện

University of Brescia
Tại trường Toàn thời gian 2 năm October 2017 Ý Brescia

Các khóa học Thạc sĩ Công nghệ Thông tin và đa phương tiện giáo dục các chuyên gia có trình độ cao, với một nền tảng vững chắc trong các cơ sở lý thuyết của môn học đó là cơ sở viễn thông [+]

Các Chương trình Thạc sĩ về Báo chí và Truyền thông Đại chúng ở Brescia ở Ý. Yêu cầu tuyển sinh: Có đủ kiến ​​thức ở cấp độ bằng cử nhân, phù hợp với các nguyên tắc được bao phủ bởi các khóa học Thạc sĩ Bằng. Thời gian của khóa học: 2 năm (120 tín chỉ) Mục tiêu giáo dục: Các khóa học Thạc sĩ Công nghệ Thông tin và đa phương tiện giáo dục các chuyên gia có trình độ cao, với một nền tảng vững chắc trong các cơ sở lý thuyết của môn học đó là cơ sở của viễn thông trong nhiều khía cạnh của họ, kiến ​​thức chuyên sâu chuyên ngành về tình trạng của các công nghệ nghệ thuật và phương pháp cho phát triển các hệ thống viễn thông tiên tiến, cũng như các kỹ năng kỹ thuật và nghề nghiệp tư vấn và áp dụng xử lý sự cố trong các lĩnh vực viễn thông. Cơ hội việc làm: Sinh viên tốt nghiệp Thạc sĩ Công nghệ Thông tin và đa phương tiện có thể tìm được việc làm với: các doanh nghiệp tham gia vào việc thiết kế, sản xuất và chạy thiết bị, hệ thống cơ sở hạ tầng và phải làm gì với việc mua lại, giao thông và an toàn thông tin và sử dụng nó trong các ứng dụng CNTT; các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ viễn thông ở mọi cấp độ, từ khai thác... [-]