Chương trình Thạc sĩ về Báo chí và Truyền thông Đại chúng tại Innsbruck ở Áo

Xem Các Chương trình Thạc sĩ về Báo chí và Truyền thông Đại chúng 2017/2018 tại Innsbruck ở Áo

Báo chí và Truyền thông Đại chúng

Những lợi ích của một thạc mở rộng ra ngoài cải thiện tiềm năng thu nhập của bạn. Họ có thể cung cấp cho bạn với các kỹ năng cá nhân và chuyên nghiệp để đẩy nhanh tiến độ phát triển của bạn. Họ cũng là một cơ hội để phân biệt mình khỏi các đồng nghiệp của bạn, nhiều người trong số họ sẽ có trình độ A-level và học tương tự.

Báo chí là một lĩnh vực mà tập trung vào việc đưa các thông tin về các sự kiện địa phương, quốc gia và quốc tế đến sự chú ý của công chúng. Các nhà báo giúp thông báo người dân thông qua các cuộc phỏng vấn, quan sát, hoặc bằng cách đọc và tóm tắt các bài báo trong quá khứ và các văn bản có liên quan.

Áo, chính thức Cộng hòa Áo, là một nước cộng hòa liên bang và một quốc gia không giáp biển khoảng 8.470.000 người ở Trung Âu.

Innsbruck là nhà của một số các thiết bị học tập lâu đời nhất ở Áo. Một số trường đại học được tổ chức bởi thành phố này, với hầu hết được biết đến là trường Đại học Innsbruck và MCI quản lý Trung tâm Innsbruck.

Yêu cầu thông tin Các Chương trình Thạc sĩ về Báo chí và Truyền thông Đại chúng tại Innsbruck ở Áo 2017/2018

Đọc nhiều hơn

Thạc Sĩ Trong Quản Lý, Giao Tiếp Và Nó

Management Center Innsbruck, University of Applied Sciences
Tại trường Toàn thời gian 4 học kỳ October 2017 Áo Innsbruck

Mục tiêu của chương trình nghiên cứu này là đào tạo các doanh nhân tiềm năng và các nhà quản lý cho ngành công nghiệp CNTT trong nước và quốc tế. [+]

Tầm quan trọng của công nghệ thông tin và truyền thông (ICT) trong xã hội của chúng tôi là không ngừng phát triển - hơn nữa quốc tế và sự kết hợp linh hoạt của các doanh nghiệp và cơ cấu của họ là yếu tố thành công chính cho các công ty hiện đại. Các giải pháp CNTT tiên tiến nâng cao khả năng cạnh tranh và xác định các thông tin liên lạc giữa các doanh nghiệp và khách hàng. Vì vậy thị trường việc làm ngày càng đòi hỏi nhân có trình độ cao có khả năng hoạt động hiệu quả và thiết kế các doanh nghiệp trên nền tảng của một nền giáo dục quản lý mạnh mẽ kết hợp truyền thông và máy tính khoa học.... [-]