MASTERSTUDIES

So sánh 4 Các Chương trình Thạc sĩ về Báo chí điều tra

Nhiều sinh viên đại học quyết định theo đuổi bằng thạc sĩ sau khi nhận bằng cử nhân. Một thạc sĩ của cả hai tăng cường sự hiểu biết của học sinh về kỷ luật đã chọn và mở rộng chuyên môn của họ trong lĩnh vực này. Những ai muốn khám phá sâu hơn vào một nghề nghiệp có thể muốn xem xét bằng thạc sĩ.

Thạc sĩ về Báo chí Điều tra là gì? Một chương trình như thế này tập trung vào việc xây dựng một sự hiểu biết của phóng viên tham vọng về cách quản lý tốt hơn việc điều tra một câu chuyện tin tức phức tạp. Ngoài việc thu thập và giám sát các khách hàng tiềm năng, các cuộc phỏng vấn và thông tin, chương trình cũng có thể giới thiệu cho sinh viên những kỹ thuật điều tra, bao gồm công nghệ, chẳng hạn như máy bay không người lái, và cách kể chuyện, bao gồm podcast và phương tiện kỹ thuật số.

Sinh viên tốt nghiệp thường bỏ chương trình với kỹ năng nghiên cứu mạnh. Họ nên có hiểu biết tốt hơn về cách báo cáo tin tức, bao gồm phương tiện truyền thông mới và phương tiện nào phù hợp nhất với một câu chuyện tin tức cụ thể. Họ cũng có thể phát triển kỹ năng sản xuất, áp dụng cho phát thanh truyền hình và báo chí kỹ thuật số, cho phép họ làm việc phía sau máy ảnh.

So sánh trường học khi tìm kiếm đúng trường đại học. Trường hợp một sinh viên quyết định học tập có ảnh hưởng lớn nhất đến chi phí học phí. Các trường công lập và tư thục có thể khác nhau rất nhiều. Thời gian để hoàn thành các môn học có thể khác nhau. Sinh viên bán thời gian có thể mất nhiều thời gian hơn sinh viên toàn thời gian. Nói chung, hầu hết các chương trình thạc sĩ mất hai năm hoặc lâu hơn để kết thúc.

Sinh viên tốt nghiệp có thể tìm được việc làm trong chương trình phát sóng, in và phương tiện kỹ thuật số. Các danh hiệu chuyên nghiệp phổ biến bao gồm biên tập, phóng viên và nhà sản xuất. Một số nhà báo điều tra tiếp tục thả neo các tin tức trong nước và địa phương tại các đài phát thanh và truyền hình. Những người khác có thể biến những kỹ năng của họ thành phim tài liệu và sản xuất, trở thành đạo diễn hay nhà biên kịch. Một số thậm chí có thể trở thành nhà tiếp thị nội dung tại doanh nghiệp, sử dụng các kỹ năng của họ để kể những câu chuyện về kinh doanh.

Các trường học trên khắp thế giới cung cấp bằng Thạc sỹ về Báo chí Điều tra. Các trường tương tự cũng có thể cung cấp một số lớp học hoặc bằng cấp trực tuyến. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.

4 Kết quả trong Báo chí điều tra Filter

Thạc sĩ Báo chí (Chiến tranh và Nhân quyền Quốc tế)

University of Lincoln
MA
<
Toàn thời gian
<
Bán thời gian
Anh
Khuôn viên trường

MA thực tế và lý thuyết này tập trung vào nghiên cứu báo cáo chiến tranh, nhân quyền quốc tế và vai trò của báo chí trong giải quyết xung đột. ...

Đọc thêm

Thạc sĩ Báo chí Điều tra, Dữ liệu và Trực quan hóa (Phiên bản VIII. Diario El Mundo)

Escuela Unidad Editorial
Thạc sĩ
<
Toàn thời gian
Người Tây Ban Nha
Khuôn viên trường

Mục tiêu của bậc thầy này là vào cuối khóa học, sinh viên có thể xuất bản các tác phẩm báo chí đa phương tiện chuyên sâu. Chương trình phát triển các câu chuyện kỹ thuật số mớ ...

Đọc thêm

Thạc sĩ báo chí

Philip Merrill College of Journalism
Thạc sĩ
Tháng 9 2022
<
Toàn thời gian
<
12&nbsp;-&nbsp;15 tháng
04 Tháng 2 2022
Anh
Khuôn viên trường

Bằng Thạc sĩ Báo chí là một chương trình không phải luận án, yêu cầu lên đến 36 tín chỉ. Chương trình này dành cho sinh viên, dù có kinh nghiệm hay chưa, muốn làm việc như một ...

Đọc thêm

MA chuyên nghiệp

University of Wisconsin-Madison
MA
Tháng 9 2021
Anh

Tham gia chương trình thạc sĩ chuyên nghiệp tại Trường Báo chí và Truyền thông Đại chúng tại University of Wisconsin-Madison và chuẩn bị làm việc trong một tòa soạn với đầy đủ ...

Đọc thêm