MASTERSTUDIES

Xem Các Chương trình Thạc sĩ về Bán hàng 2021 ở Bêlarut ở Pháp

Sinh viên được theo học thạc sĩ nếu họ đã hoàn thành chương trình đào tạo cử nhân đại học. Để lấy bằng thạc sĩ, thông thường bạn sẽ cần phải hoàn thành từ 12 tới 18 các khóa học bậc đại học trong đó bao gồm cả việc hoàn thành các bài thi toàn diện và/hoặc một khóa luận.

Các chương trình Thạc sĩ trong bán hàng đào tạo sinh viên để quản lý và phát triển một dòng bán hàng và các hoạt động tiếp thị liên quan. Mục tiêu của một chuyên gia bán hàng là để tăng doanh thu, giảm doanh thu của nhân viên, và tăng ROI.

Pháp, chính thức Cộng hòa Pháp, là một nước cộng hòa bán tổng thống đơn nhất nằm chủ yếu ở Tây Âu, với một số khu vực và vùng lãnh thổ.

Là một khu vực đô thị ở Pháp, thành phố Bordeaux là nhà của hơn 200.000 cư dân. Đây là nhà của một ngành công nghiệp và rượu vang bằng lớn trên thế giới. Bordeaux cũng là quê hương của Đại học Bordeaux.

Yêu cầu thông tin Các Chương trình Thạc sĩ về Bán hàng ở Bêlarut ở Pháp 2021

1 Kết quả trong Bán hàng, Bêlarut Filter

Thạc sĩ về tiếp thị và bán hàng kỹ thuật số

Kedge Business School
MSc
<
Toàn thời gian
Anh
Khuôn viên trường

Tiếp thị kỹ thuật số đang có một tác động hỗn loạn đối với toàn xã hội, quét sạch các hoạt động đã được thiết lập của các công ty, cơ quan chính phủ và người dùng. Các ngành n ...

Đọc thêm