MASTERSTUDIES.VN

Các Chương trình Thạc sĩ Hàng đầu ở Southampton Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland 2019

Một bằng Thạc sĩ là một bằng cấp học thuật được trao cho những cá nhân thành công biểu thị một mức độ cao hơn về chuyên môn. Có hai loại chính của Thạc sĩ - giảng dạy và nghiên cứu.

Thu nhập một Sư Phụ yêu cầu hai năm học sau khi kiếm được một Cử nhân. mức độ tiên tiến này có thể giúp học sinh để đạt được mục tiêu giáo dục và nghề nghiệp của mình, như sự khắc nghiệt của Thạc sĩ chương trình giúp đỡ sinh viên đào tạo các kỹ năng và kiến ​​thức họ cần hạ sự nghiệp của những giấc mơ của họ.

 

Liên hiệp Vương quốc Anh và Bắc Ai-len, thường được gọi là Vương quốc Anh và Anh, là một nhà nước có chủ quyền nằm ở ngoài khơi bờ biển phía tây của lục địa châu Âu.Hai trường đại học nổi tiếng nhất (và lâu đời nhất) là Oxford và Cambridge (thường được gọi là Oxbridge bởi nhiều người Anh) Anh cũng có một số tổ chức đẳng cấp thế giới khác, bao gồm một số ở London (đặc biệt là trường Imperial College, London School of Economics, Đại học Luân Đôn và King 's College London, tất cả là một phần của Đại học London)

Southampton có một lĩnh vực giáo dục đại học mạnh mẽ. Hai trường đại học địa phương có tổng số hơn 40.000 sinh viên và một trong số họ được xếp hạng 100 trường đại học hàng đầu của thế giới.

Tìm kiếm Các Chương trình Thạc sĩ ở Southampton ở Vương quốc Anh 2019

kết quả được tìm thấy Filter

MMus Music (hiệu suất)

University of Southampton
Khuôn viên trường Toàn thời gian 1 năm Tháng Tám 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Southampton

Chúng tôi cung cấp một chương trình MMus rộng dựa trên ba Pathways : âm nhạc, hiệu suất và thành phần. Tất cả ba Pathways có thể được sử dụng như là đào tạo chuyên nghiệp cho mình, hoặc là chuẩn bị cho nghiên cứu tiến sĩ. Sinh viên trong chương trình MMus của chúng tôi được hưởng lợi từ việc giảng dạy chuyên sâu với các chuyên gia hàng đầu thế giới về lịch sử âm nhạc, nghiên cứu văn hoá âm nhạc, nghiên cứu về hiệu năng và phân tích; những người biểu diễn quốc tế nổi bật với sự nghiệp solo và sự nghiệp ca hát tích cực; và các nhà soạn nhạc nổi tiếng của nhạc nghệ thuật đương đại, âm nhạc điện tử, âm nhạc đa phương tiện (bao gồm phim ảnh, truyền hình và trò chơi điện tử) và jazz.