Filter
Bằng thạc sĩ
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Scotland Saint Andrews Hình thức học: Học từ xa Tiến độ: Tất cả

Tìm Các Chương trình Thạc sĩ Học từ xa ở Saint Andrews Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Bằng thạc sĩ là văn bằng đầu tiên trong các chương trình đào tạo sau đại học và bạn phải hoàn thành bằng cử nhân để có thể lấy bằng thạc sĩ. Để lấy bằng thạc sĩ bạn thường phải mất hai năm học toàn thời gian, tương đương với 36 đến 54 tín chỉ trong một học kỳ.  

Kiếm một bằng cấp cao như một Master cung cấp các khả năng để tăng bộ kỹ năng của bạn và có thể cải thiện cơ hội việc làm của bạn cùng một lúc. các chương trình Thạc sĩ có thể được cung cấp trực tuyến hoặc bán thời gian, vì vậy sinh viên có thể theo đuổi giáo dục của họ trong một cách đó là sự thuận lợi cho họ.

 

Mặc dù tôi tham dự các lớp học trực tuyến xa xôi, một số trường đại học tổ chức bắt đầu tại một số địa điểm. Bạn thậm chí có thể ngưng dùng các lớp học trong nhiều tuần lễ trong năm mà không thu hồi và không có ném cho vay học sinh của bạn vào trả nợ. Đó là một cuộc tranh luận mạnh mẽ nhiều người nhìn vào khi đăng ký tham gia trong khoảng cách các lớp học.

Giáo dục tại Vương quốc Anh là một vấn đề phân cấp với mỗi quốc gia của Vương quốc Anh có hệ thống riêng biệt dưới một chính phủ khác nhau: Chính phủ Anh chịu trách nhiệm cho đội tuyển Anh, và Chính phủ Scotland, Chính phủ xứ Wales và Bắc Ireland điều hành chịu trách nhiệm Scotland , Wales và Bắc Ai-len, tương ứng.

St Andrews nằm ở Scotland và được biết đến như là nhà của golf. Một trong mười lăm trường đại học Scotland, Trường Đại học St Andrews nằm ở đó. Đó cũng là trường đại học lâu đời nhất Scotland, thành lập năm 1410.

Yêu cầu thông tin về Các Chương trình Thạc sĩ Học từ xa ở Saint Andrews ở Vương quốc Anh 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong Thạc sĩ, Saint Andrews, Học từ xa

University of St Andrews

Văn bằng PG / MLitt từ xa trong Kinh Thánh và Thế giới đương đại là một chương trình học ảo bán thời gian, kết nối các nghiên cứu Kinh Thánh và thần học với các ngành khá ... [+]

Văn bằng PG / MLitt từ xa trong Kinh Thánh và Thế giới đương đại là một chương trình học ảo bán thời gian, kết nối các nghiên cứu Kinh Thánh và thần học với các ngành khác trong nghệ thuật, nhân văn và khoa học xã hội.

Kinh Thánh và Thế giới đương đại cũng được cung cấp như một chương trình dân cư toàn thời gian.

PGDip / MLitt trong Kinh Thánh và Thế giới đương đại là một chương trình học từ xa bán thời gian nhằm vào cả giáo dân tìm kiếm sự phát triển cá nhân và giáo sĩ tìm kiếm sự phát triển chuyên nghiệp.

Điểm nổi bậtCó được sự hiểu biết về cách các vấn đề công cộng và văn hóa cả hai hình thành và được định hình bởi thần học Kitô giáo, giải thích và thực hành Kinh Thánh.Tham gia một nhóm quốc tế và liên quốc gia gồm 20 đến 25 sinh viên, hầu hết trong số họ là giáo dân.Một tuần học tập tại St Andrew bắt đầu mỗi mô-đun với các bài giảng và thảo luận hội thảo và cho phép bạn gặp gỡ những người tham gia và gia sư của mình.Mở ra những khả năng cho công việc tiến sĩ trong tương lai trong các lĩnh vực như thần học thực tế hoặc cho những người tìm cách đào sâu tư duy phê phán trong sự nghiệp (thường là trong lĩnh vực tự nguyện) có chiều hướng tôn giáo.Định... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Saint Andrews
Tháng Chín 2019
Anh
Bán thời gian
18 - 60 tháng
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh