Filter
Bằng thạc sĩ
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland England Grimsby Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Các Chương trình Thạc sĩ Hàng đầu ở Grimsby Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland 2019

Những lợi ích của một thạc mở rộng ra ngoài cải thiện tiềm năng thu nhập của bạn. Họ có thể cung cấp cho bạn với các kỹ năng cá nhân và chuyên nghiệp để đẩy nhanh tiến độ phát triển của bạn. Họ cũng là một cơ hội để phân biệt mình khỏi các đồng nghiệp của bạn, nhiều người trong số họ sẽ có trình độ A-level và học tương tự.

Một Master là một chương trình học tập sau đại học mà phải mất khoảng hai năm sau khi tốt nghiệp cử nhân đến nhận. Thạc sĩ được cung cấp ở nhiều chuyên ngành khác nhau, và tùy thuộc vào trường, họ cũng có thể được cung cấp trực tuyến hoặc trực tiếp. Thu nhập một Thạc sĩ có thể dẫn đến tăng cơ hội việc làm cho sinh viên tốt nghiệp.

 

 

Giáo dục tại Vương quốc Anh là một vấn đề phân cấp với mỗi quốc gia của Vương quốc Anh có hệ thống riêng biệt dưới một chính phủ khác nhau: Chính phủ Anh chịu trách nhiệm cho đội tuyển Anh, và Chính phủ Scotland, Chính phủ xứ Wales và Bắc Ireland điều hành chịu trách nhiệm Scotland , Wales và Bắc Ai-len, tương ứng.

Tìm kiếm Các Chương trình Thạc sĩ ở Grimsby ở Vương quốc Anh 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn

kết quả được tìm thấy

Độ
Địa điểm
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland
England
Grimsby
Hình thức học
Tiến độ
University Centre Grimsby

Các MBUS đã được phát triển để cung cấp một văn bằng đại học kết hợp chương trình cấp một Batchelor truyền thống với năm thêm một thạc sĩ, tạo thành một bằng cấp duy nhất ... [+]

NEW! MBUS chiến lược kinh doanh Môi trường (Thạc sĩ Kinh doanh) Trao bằng Đại học Hull Yêu cầu: IELTS 5.5 trong từng phần và tổng thể Bằng cử nhân Kinh doanh / Cấp 6/160 UCAS điểm Bằng trong kinh doanh hoặc chương trình thích hợp với 55% lệ phí £ 8.000 (£ 4000 tiền gửi và £ 4000 vào ghi danh) Các MBUS đã được phát triển để cung cấp một văn bằng đại học kết hợp chương trình cấp một Batchelor truyền thống với năm thêm một thạc sĩ, tạo thành một bằng cấp duy nhất. Đây là một thay thế cho trình độ thạc sĩ truyền thống và lợi ích từ nguồn tài trợ ở mức tương tự như chương trình đại học.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Grimsby
Tháng Tám 2019
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 8 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh