MASTERSTUDIES.VN

Các Chương trình Thạc sĩ Hàng đầu ở London Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland 2019

Thủ đô London được biết đến với tên gọi " Thế giới nằm trong lòng thành phố." Khi dân số thế giới ngày càng tăng cao, London trở thành nơi hội tụ lý tưởng của các nền văn hóa khác nhau, và song song với việc đó thủ đô này vẫn phải đương đầu với vấn đề quản lý để duy trì và phát triển văn hoá Anh truyền thống. London nổi tiếng là một thành phố đầy sôi động, nơi cung cấp nhiều sự lựa chọn đa dạng cho du khách, chẳng hạn như cung cấp chuỗi các nhà hàng với nhiều món ăn ngon trên khắp thế giới, cuộc sống về đêm sôi động, nhiều công viên đẹp, di tích lịch sử văn hoá phong phú, và luôn đầy ắp các sự kiện văn hóa nghệ thuật được tổ chức thường xuyên. Học viên lựa chọn chương trình Thạc sĩ ở London sẽ không bao giờ phải trải qua một ngày buồn tẻ tại thành phố luôn tràn ngập các sự kiện này.

Rất nhiều các khoá học trong chương trình đào tạo Thạc sĩ ở London được thiết kế dựa trên những quan điểm quốc tế. Các giáo sư và sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới để tổ chức học tập ở London. Có một số đẳng cấp thế giới Thạc sĩ ở London chương trình tại các trường đại học có uy tín và học sinh có thể chọn các chương trình trong nhiều ngành như lịch sử, kinh doanh, mỹ thuật, tài chính, công nghệ thông tin, quan hệ quốc tế, tâm lý học, và kỹ thuật, trong số những người khác rất nhiều.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về một Thạc sĩ ở London bằng cách duyệt qua các tùy chọn dưới đây hoặc thu hẹp tìm kiếm của bạn bằng cách sử dụng hộp tìm kiếm ở trên. Hãy bước tiếp theo đối với Thạc sĩ ngày hôm nay tại London!

kết quả được tìm thấy Filter

MMus trong buổi biểu diễn âm nhạc

London College of Creative Media
Khuôn viên trường Toàn thời gian 1 năm Tháng Mười 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London

Chương trình của chúng tôi trong Trình diễn âm nhạc có thể giúp bạn khởi đầu sự nghiệp khởi nghiệp. Bạn sẽ được hưởng lợi từ các chuyên gia trong ngành, những người sẽ chuẩn bị cho bạn để đối phó với các kịch bản kinh doanh không thể đoán trước. Hãy để chúng tôi giúp bạn giải phóng tiềm năng nghệ thuật của bạn và phát triển một tiết mục gốc. Nhờ chương trình này, bạn có thể tiến gần hơn một bước đến nơi bạn muốn.

Thạc sĩ Kinh doanh quốc tế (MIB)

Hult International Business School
Khuôn viên trường Toàn thời gian 1 năm Tháng Tám 2019 Hoa Kỳ Boston San Francisco Trung Quốc Shanghai Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất Dubai Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London New York Cambridge + 9 nhiều hơn

Dựa trên từng đoạt giải thưởng chương trình MBA của chúng tôi, Hult của một năm chương trình Thạc sĩ Kinh doanh quốc tế sẽ giúp bạn có được một cái nhìn toàn cầu về tài chính, tiếp thị, hoạt động, kinh tế và chiến lược.

Thạc sĩ Tài chính, Bất động sản và Phát triển Khách sạn

Glion Institute of Higher Education London
Khuôn viên trường Toàn thời gian 3 học kỳ Tháng Chín 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London

Đây là bằng thạc sĩ duy nhất trên thế giới mang đến cho bạn sự hiểu biết toàn diện và có hệ thống về bất động sản, thị trường vốn và phát triển khách sạn toàn cầu. Lý tưởng cho những người muốn trở thành một nhà khảo sát điều lệ, làm việc cho một Ủy ban đầu tư bất động sản (REIT), quỹ, ngân hàng hoặc quản lý tài sản, chương trình này mở ra cánh cửa cho thế giới phát triển tài chính và khách sạn.

Thạc sĩ kinh doanh thể thao toàn cầu

AMOS Sport Business School
Khuôn viên trường Toàn thời gian 2 năm Tháng Chín 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London Pháp Paris Lille Bordeaux Lyon + 5 nhiều hơn

Chu kỳ này bao gồm năm thứ 4 và năm thứ 5 và cấp bằng Thạc sĩ về "Quản lý tổ chức thể thao". Mục tiêu của MBS AMOS là đào tạo sinh viên của chúng tôi lên vị trí điều hành trong 2 năm, biến họ thành chuyên gia thực thụ nhờ các mô-đun, triển khai, trường hợp thực tế khác nhau và giúp họ tìm được một công ty phù hợp với dự án chuyên nghiệp của họ. Bằng cấp được đăng ký với RNCP

Thạc sĩ tài chính LATAM

Escuela de Negócios, Universidad Adolfo Ibáñez
Khuôn viên trường Bán thời gian 8 tháng Trường liên hệ Chile Peñalolén Hoa Kỳ New York Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London Ecuador Quito Colombia Bogotá Panama Panama City + 10 nhiều hơn

LATAM nâng cao về Tài chính (AMF) của chúng tôi nhắm đến các giám đốc điều hành, giám đốc và chủ sở hữu cao cấp của các công ty ở Mỹ Latinh, với kinh nghiệm có liên quan trong thế giới tài chính và quan tâm đến việc tham gia vào trải nghiệm giáo dục độc đáo cho phép họ hiểu được thực tế tài chính của các tổ chức chỉ đạo và các ứng dụng của họ từ quản lý cấp cao, đặc biệt là trong bối cảnh Mỹ Latinh. Sự lựa chọn nghiêm ngặt của những người tham gia dẫn đến một lớp ưu tú có quy mô hạn chế, trong đó một năng động thú vị và phong phú được tạo ra luôn được những người tham gia chương trình công nhận là một đóng góp lớn cho kinh nghiệm giáo dục của họ. Mỗi người tham gia mang kinh nghiệm và sự tập trung đặc biệt của họ vào các vấn đề được giải quyết, trong khi kênh giáo viên và ra lệnh cho ý kiến của người tham gia, để đạt được kết luận hợp lệ và các nền kinh tế áp dụng, đặc biệt là ở Mỹ Latinh.

MPA - Thạc sĩ Hành chính công

Unicaf University (ZM)
Khuôn viên trường Trực tuyến Toàn thời gian Bán thời gian Ghi danh mở rộng Kypros Larnaca Hoa Kỳ New York Hy Lạp Athens Romania Bucharest Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London Ai Cập Cairo Ghana Accra Malawi Lilongwe Mauritius Port Louis Kenya Nairobi Nigeria Lagos Somalia Mogadishu Zambia Lusaka Jordan Irbid Cyprus Online + 28 nhiều hơn

MPA đã được thiết kế để phát triển các chuyên gia trong khu vực công, những người hiểu các vấn đề ngày càng phức tạp trong việc hình thành các chính sách và dự án ở cấp địa phương và quốc gia, và những người có kỹ năng phân tích và quản lý cần thiết để áp dụng kiến ​​thức của mình vào các tình huống thực tế.

Chủ trong quan hệ quốc tế (trực tuyến)

Queen Mary Online
Trực tuyến Bán thời gian 2 năm Trường liên hệ Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London

Chương trình thạc sỹ này tập trung vào các khu vực địa lý truyền thống của quan hệ quốc tế cũng như các lĩnh vực đang nổi lên quan tâm ở các nước đang phát triển. Nó thảo luận về tầm quan trọng lịch sử của toàn cầu hoá và nó liên quan đến một số vấn đề then chốt trong quan hệ quốc tế hiện nay.

Thạc Sĩ Quản Lý Năng Lượng

ESCP Europe London
Khuôn viên trường Trực tuyến Bán thời gian 1 năm Tháng Chín 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London + 1 nhiều hơn

Mục tiêu của chương trình: tập trung vào các vấn đề của công ty và tối ưu hóa các kỹ năng chuyên nghiệp ở cấp độ quản lý; có được kiến thức chuyên sâu và tầm nhìn về công nghệ năng lượng, công nghiệp và thị trường; phát triển và thực hiện một tư duy chiến lược để giải quyết các vấn đề lớn trong tương lai trong ngành năng lượng; tăng cường khả năng sống và làm việc trong môi trường quốc tế và đa văn hóa.

Chuyên ngành tiếp thị

ESA Business School - Ecole Supérieure des Affaires
Khuôn viên trường Toàn thời gian 18 tháng Tháng Mười 2019 Liban Beirut Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London + 2 nhiều hơn

Đào tạo tiếp thị và truyền thông các chuyên gia để làm chủ và làm sâu sắc thêm kiến ​​thức về lý thuyết cần thiết và các công cụ cho sự phát triển chức năng của mình.

MA / ThS Thiết kế đổi mới toàn cầu

Royal College of Art
Khuôn viên trường Toàn thời gian 2 năm Tháng Chín 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London

Thiết kế Đổi mới Toàn cầu (GID) là chương trình chung của Thạc sĩ giữa Royal College of Art Hoàng gia và Cao đẳng Hoàng gia Luân Đôn. Đây là sáng kiến ​​thiết kế độc đáo của Chủ tịch xuyên quốc gia, tập hợp ba trung tâm lớn về thiết kế, văn hóa, doanh nghiệp và công nghiệp: Châu Âu, Bắc Mỹ và Châu Á.

Ma trong quản lý nguồn nhân lực (18 tháng)

London School Of International Business - LSIB
Trực tuyến Toàn thời gian 10 tháng Ghi danh mở rộng Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London UK Online + 1 nhiều hơn

Chương trình Quản lý Nhân sự của chúng tôi được đánh giá cao và có uy tín quốc tế về chất lượng. Chương trình được thiết kế cho những người muốn theo đuổi sự nghiệp cấp cao trong quản lý nguồn nhân lực (HRM) và bao gồm các kỹ năng cần thiết cho phát triển nghề nghiệp của bạn và sự nghiệp tương lai.

Thạc sĩ Quản lý tổ chức sự kiện toàn cầu

SESEF - Società Europea per i Servizi e la Formazione
Khuôn viên trường Toàn thời gian 7 tháng Trường liên hệ Ý Bari Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London + 2 nhiều hơn

Chương trình giảng dạy của mỗi Thạc sĩ kết thúc với một thực tập tối thiểu là 500 giờ (3 tháng). Các tập thể được thực hiện ở Ý trên lãnh thổ toàn bộ quốc gia hoặc ở nước ngoài.

Thạc sĩ chuyên viên phân tích tài chính (Chương trình liên kết đại học của Viện CFA) '

Higher School of Economics
Khuôn viên trường Toàn thời gian 2 năm Trường liên hệ Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London Canterbury Nga Moscow Nizhny Novgorod Hàn Quốc Seoul + 6 nhiều hơn

Chương trình của nhà phân tích tài chính cung cấp sự cân bằng giữa lý thuyết và nghiên cứu điển hình trong các khóa học được giảng dạy bởi đội ngũ HSE là chuyên gia trong lĩnh vực của họ, cũng như những diễn giả xuất sắc từ nhiều tổ chức Nga và toàn cầu, bao gồm cả CFA Charterholders. Ứng viên phải có bằng Cử nhân và nền tảng vững chắc về kinh tế, tài chính hoặc toán học. Chương trình được thực hiện hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Thạc sĩ về Khách sạn và Quản lý khách sạn

The Italian Chamber of Commerce and Industry for the UK
Khuôn viên trường Toàn thời gian 4 - 7 tháng Ghi danh mở rộng Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London

Phòng Thương mại Ý hân hạnh giới thiệu phiên bản thứ 24 của Thạc sĩ Quản trị Khách sạn và Quản lý Khách sạn. Thạc sĩ Quản trị Khách sạn và Quản lý Khách sạn nhằm dạy cho sinh viên các kỹ năng khác nhau, như kỹ năng chuyên môn, l, phương pháp, giải quyết vấn đề, xã hội và quản lý. Khả năng đáp ứng với hiệu quả đối với một thị trường liên tục thay đổi ngày nay là một điều cần thiết cho mọi nhà quản lý.

Meng (Hons) trong Kỹ thuật cơ khí

London South Bank University
Khuôn viên trường Toàn thời gian Bán thời gian 48 - 66 tháng Tháng Chín 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London + 1 nhiều hơn

Bằng cấp Cơ khí MEng tích hợp này cung cấp tuyến đường trực tiếp nhất đến tình trạng kỹ sư được thuê.