MASTERSTUDIES.VN

Các Chương trình Thạc sĩ Hàng đầu ở Lancashire Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland 2019

Bằng thạc sĩ được trao cho các sinh viên đã hoàn thành chương trình đào tạo sau đại học về một lĩnh vực học tập nhất định hoặc một lĩnh vực nghề nghiệp nếu họ chứng minh được mình đã thông thạo các kĩ năng của nghề nghiệp này trong quá trình học tập.

Thu nhập một Sư Phụ yêu cầu hai năm học sau khi kiếm được một Cử nhân. mức độ tiên tiến này có thể giúp học sinh để đạt được mục tiêu giáo dục và nghề nghiệp của mình, như sự khắc nghiệt của Thạc sĩ chương trình giúp đỡ sinh viên đào tạo các kỹ năng và kiến ​​thức họ cần hạ sự nghiệp của những giấc mơ của họ.

 

Giáo dục tại Vương quốc Anh là một vấn đề phân cấp với mỗi quốc gia của Vương quốc Anh có hệ thống riêng biệt dưới một chính phủ khác nhau: Chính phủ Anh chịu trách nhiệm cho đội tuyển Anh, và Chính phủ Scotland, Chính phủ xứ Wales và Bắc Ireland điều hành chịu trách nhiệm Scotland , Wales và Bắc Ai-len, tương ứng.

Lancashire là ở vùng Tây Bắc nước Anh. Có bốn trường đại học (Đại học Lancaster, Đại học Central Lancashire, Đại học Edge Hill và Đại học Cumbria) và bảy trường cao đẳng giáo dục đại học.

Tìm kiếm Các Chương trình Thạc sĩ ở Lancashire ở Vương quốc Anh 2019

kết quả được tìm thấy Filter

Thạc sĩ Quản lý - Châu Âu Triple Bằng cấp - Grande Ecole

emlyon business school
Khuôn viên trường Toàn thời gian 2 năm Tháng Chín 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Lancashire Pháp Lyon Đức Munich Paris + 5 nhiều hơn

Bằng cách tham gia các Thạc sĩ Quản lý - Grande Ecole, bạn sẽ học cách suy nghĩ, quản lý và vận hành hiệu quả trong môi trường kinh doanh toàn cầu ngày nay, và trên đường đi có được bằng chứng hữu hình để thể hiện nó.