MASTERSTUDIES.VN

Các Chương trình Thạc sĩ Hàng đầu ở Birmingham Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland 2019

Bằng thạc sĩ là chứng nhận việc hoàn thành một chương trình đào tạo sau đại học qua đó sinh viên được mở rộng thêm kiến thức về một lĩnh vực cụ thể hoặc phát triển nghề nghiệp. Phần lớn các chương trình thạc sĩ đều được tài trợ bởi Nhà nước hoặc các trường đại học công lập.

Kiếm một bằng cấp cao như một Master cung cấp các khả năng để tăng bộ kỹ năng của bạn và có thể cải thiện cơ hội việc làm của bạn cùng một lúc. các chương trình Thạc sĩ có thể được cung cấp trực tuyến hoặc bán thời gian, vì vậy sinh viên có thể theo đuổi giáo dục của họ trong một cách đó là sự thuận lợi cho họ.

 

Vương quốc Anh, Vương quốc Anh là hơn 300 năm tuổi và bao gồm bốn quốc gia thành phần: Anh, Scotland, xứ Wales, và Bắc Ireland. Anh là một trung tâm học tập cho 1.000 năm qua và sở hữu nhiều trường đại học cổ xưa và phân biệt. Sinh viên nước ngoài chiếm một tỷ lệ đáng kể của sinh viên tại các trường đại học Vương quốc Anh.

Birmingham là quê hương của sáu trường đại học, cao đẳng, giáo dục tiếp tục lớn nhất ở Anh, ba trường kinh doanh và ba trường cao đẳng giáo dục tôn giáo. Nó không có thắc mắc đó là thành phố đông dân thứ hai của Anh, ngoài London.

Tìm kiếm Các Chương trình Thạc sĩ ở Birmingham ở Vương quốc Anh 2019

kết quả được tìm thấy Filter

Thạc sĩ quản lý châu Âu

Ludwig-Maximilians-Universität München, Munich School of Management
Khuôn viên trường Toàn thời gian 2 học kỳ Tháng Mười 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Birmingham Pháp Lyon Đức Munich + 4 nhiều hơn

Áp dụng cho một chương trình - Thạc sĩ quản lý châu Âu, nhập 3 trường kinh doanh hàng đầu châu Âu. Thạc sĩ quản lý châu Âu là khóa học quản lý chung 2 năm.

Thạc sĩ bảo hiểm

Ludwig-Maximilians-Universität München, Munich School of Management
Khuôn viên trường Bán thời gian Tháng Mười 2019 Đức Munich Pháp Lyon Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Birmingham + 3 nhiều hơn

Vào mùa đông 2007/2008, lần đầu tiên Trường Quản lý Munich bắt đầu chương trình cấp bằng Thạc sĩ Bảo hiểm. Được phát triển với sự hợp tác chặt chẽ với ngành bảo hiểm, dòng sản phẩm tập trung định hướng kinh doanh rõ ràng này của chương trình mới này là một hệ quả của Munich là một trung tâm của kinh doanh bảo hiểm.

tổng thể của nghiên cứu kinh doanh - mbr

Ludwig-Maximilians-Universität München, Munich School of Management
Khuôn viên trường Toàn thời gian 4 học kỳ Tháng Mười 2019 Đức Munich Pháp Lyon Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Birmingham + 4 nhiều hơn

Chương trình sau đại học được thiết kế để giúp sinh viên tham gia vào các nghiên cứu trong quản trị kinh doanh cả trong và ngoài trường đại học.