MASTERSTUDIES.VN

Xem 3 Các Chương trình Thạc sĩ Hàng đầu ở Ai-xơ-len 2019/2020

Sinh viên từ khắp nơi trên thế giới đã phát hiện ra Iceland cho nghiên cứu sau đại học. Với một Thạc sĩ ở Iceland, sinh viên sẽ được trải nghiệm các chương trình học đẳng cấp thế giới. Ngoài ra để có chương trình tốt nghiệp xuất sắc, Iceland là một đất nước của vẻ đẹp tự nhiên tuyệt đẹp thu hút mọi người từ tất cả các nơi trên toàn thế giới. Phong cảnh thiên nhiên bao gồm các sa mạc Bắc cực, suối nước nóng, núi, núi lửa, thác nước, sông băng, và cung cấp nhiều hoạt động mạo hiểm.

Với một Thạc sĩ ở Iceland, học sinh có nhiều lựa chọn cho giáo dục đại học trong các lĩnh vực khác nhau. Một số trong các lĩnh vực phổ biến hơn của nghiên cứu đối với một Thạc sĩ ở Iceland bao gồm kỹ thuật, quản lý biển, địa lý, khoa học trái đất, năng lượng, khoa học máy tính, kinh tế, tài chính, và giáo dục. Thạc sĩ Một số trong các chương trình Iceland cung cấp cho sinh viên lựa chọn các nghiên cứu đầy đủ thời gian hoặc bán thời gian để lấy bằng của họ.

Tìm hiểu thêm về các cơ hội cho một Thạc sĩ ở Iceland dưới đây.Các bước tiếp theo và bạn có thể tìm thấy giáo dục mà bạn đã được tìm kiếm!

kết quả được tìm thấy Filter

NAIP: Thạc sĩ Âm nhạc Châu Âu

Iceland University of the Arts
Khuôn viên trường Toàn thời gian 2 năm Trường liên hệ Iceland Tuaavík

Thạc sĩ âm nhạc cho khán giả mới và sáng tạo thực hành cung cấp các nhạc sĩ chuyên nghiệp trong tương lai với kiến ​​thức và kỹ năng để trở thành nghệ sĩ linh hoạt các học viên có thể điều chỉnh để một loạt các bối cảnh xã hội.

Làm chủ trong cộng đồng ven biển và phát triển khu vực

University Centre of the Westfjords
Khuôn viên trường Toàn thời gian 18 - 24 tháng Trường liên hệ Iceland Ísafjorður

Các cộng đồng ven biển và phát triển khu vực là một chương trình thạc sỹ quốc tế, đa ngành về phát triển vùng nông thôn và vùng sâu vùng xa trong quá khứ và trong tương lai.

Thạc sĩ trong quản lý biển và ven biển

University Centre of the Westfjords
Khuôn viên trường Toàn thời gian Bán thời gian 18 - 24 tháng Trường liên hệ Iceland Ísafjorður + 1 nhiều hơn

Thạc sĩ lý bờ biển và biển là một chương trình quản lý tài nguyên liên ngành tập trung vào các vấn đề biển và ven biển và chủ yếu là vẽ ...