MASTERSTUDIES.VN

Các Chương trình Thạc sĩ Hàng đầu in Reykjavik Iceland 2019/2020

Nhiều sinh viên chọn thành phố quyến rũ của Reykjavik, Iceland để nghiên cứu sau đại học của họ. Reykjavik là một thành phố của quán cà phê ấm áp và ấm cúng, món ăn tuyệt vời, rất nhiều phòng triển lãm và viện bảo tàng, và các bể địa nhiệt. Bên ngoài của Reykjavik, có vô số cơ hội cho cuộc phiêu lưu ngoài trời. Sinh viên chọn một Thạc sĩ tại Reykjavik sẽ tận hưởng thành phố năng động này và tất cả những gì nó đã cung cấp.

Thạc sĩ trong các chương trình Reykjavik là hàng đầu và coi đánh giá cao dựa trên các tiêu chuẩn quốc tế. Với các cơ sở công nghệ cao và giảng viên chuyên gia, sinh viên chọn một Thạc sĩ tại Reykjavik kiếm được một mức độ mà sẽ giúp họ trở thành chuyên gia trong lĩnh vực của họ. Một số trong những chương trình mà học sinh có thể lựa chọn cho một Thạc sĩ ở Reykjavik là trong các lĩnh vực kỹ thuật, pháp luật, y tế năng lượng, công cộng, tài chính, khoa học máy tính, toán học, kinh doanh, trong số nhiều người khác. Học sinh cũng có thể hưởng lợi từ lập kế hoạch linh hoạt để bao gồm toàn thời gian và bán thời gian nghiên cứu.

Tìm hiểu thêm về một Thạc sĩ tại Reykjavik bằng cách di chuyển qua các tùy chọn chương trình dưới đây. Bạn có thể tìm thấy giáo dục của bạn đang chờ bạn!

kết quả được tìm thấy Filter

NAIP: Thạc sĩ Âm nhạc Châu Âu

Iceland University of the Arts
Khuôn viên trường Toàn thời gian 2 năm Trường liên hệ Iceland Reykjavík

Thạc sĩ âm nhạc cho khán giả mới và sáng tạo thực hành cung cấp các nhạc sĩ chuyên nghiệp trong tương lai với kiến ​​thức và kỹ năng để trở thành nghệ sĩ linh hoạt các học viên có thể điều chỉnh để một loạt các bối cảnh xã hội.