MASTERSTUDIES.VN

Các Chương trình Thạc sĩ Hàng đầu in Westfjords Iceland 2019

Bằng thạc sĩ là văn bằng đầu tiên trong các chương trình đào tạo sau đại học và bạn phải hoàn thành bằng cử nhân để có thể lấy bằng thạc sĩ. Để lấy bằng thạc sĩ bạn thường phải mất hai năm học toàn thời gian, tương đương với 36 đến 54 tín chỉ trong một học kỳ.  

Thu nhập một Sư Phụ yêu cầu hai năm học sau khi kiếm được một Cử nhân. mức độ tiên tiến này có thể giúp học sinh để đạt được mục tiêu giáo dục và nghề nghiệp của mình, như sự khắc nghiệt của Thạc sĩ chương trình giúp đỡ sinh viên đào tạo các kỹ năng và kiến ​​thức họ cần hạ sự nghiệp của những giấc mơ của họ.

 

Iceland chính thức Cộng hòa Iceland, là một quốc đảo Bắc Âu nằm ở hợp lưu của Bắc Đại Tây Dương và Bắc Băng Dương, trên Ridge giữa Đại Tây Dương.

Westfjords là bán đảo nằm ở phía tây bắc Iceland nằm trên eo biển Đan Mạch. Nó nổi tiếng với nó tuyết rơi dày được biết đến bao gồm đường giao thông trong nhiều tháng trong năm.

Tìm kiếm Các Chương trình Thạc sĩ in Westfjords ở Ai-xơ-len 2019

kết quả được tìm thấy Filter

Làm chủ trong cộng đồng ven biển và phát triển khu vực

University Centre of the Westfjords
Khuôn viên trường Toàn thời gian 18 - 24 tháng Trường liên hệ Iceland Ísafjörður

Các cộng đồng ven biển và phát triển khu vực là một chương trình thạc sỹ quốc tế, đa ngành về phát triển vùng nông thôn và vùng sâu vùng xa trong quá khứ và trong tương lai.

Thạc sĩ trong quản lý biển và ven biển

University Centre of the Westfjords
Khuôn viên trường Toàn thời gian Bán thời gian 18 - 24 tháng Trường liên hệ Iceland Ísafjörður + 1 nhiều hơn

Thạc sĩ lý bờ biển và biển là một chương trình quản lý tài nguyên liên ngành tập trung vào các vấn đề biển và ven biển và chủ yếu là vẽ ...