MASTERSTUDIES.VN

Các Chương trình Thạc sĩ Hàng đầu ở Dublin Ireland 2020

Học sinh từ khắp nơi trên thế giới được rút ra một Thạc sĩ tại Dublin để nghiên cứu sau đại học của họ. Những người dân Dublin nổi tiếng là thân thiện, chào đón, dí dỏm, và thoải mái. Học sinh thu nhập Thạc sĩ tại Dublin có thể dành nhiều thời gian rảnh rỗi của họ khám phá những lâu đài, phòng trưng bày nghệ thuật, nhà thờ, và các công viên, cũng như tận dụng lợi thế của rất nhiều cơ hội văn hóa. Gần đây bùng nổ kinh tế trong hai thập kỷ qua đã mang lại sự giàu có và nhiều người quốc tế, do đó, trong khi Dublin là một thành phố đa văn hóa, họ đã có thể duy trì truyền thống Ailen của họ.

Ireland có một danh tiếng trên toàn thế giới cho giáo dục chất lượng cao và điều này thể hiện rõ trong các Thạc sĩ xuất sắc nhiều các Dublin chương trình có sẵn cho sinh viên quốc tế. Thạc sĩ trong các chương trình Dublin là sáng tạo và được công nhận quốc tế.Một số trong những chương trình mà học sinh có thể lựa chọn cho một Thạc sĩ tại Dublin là trong các lĩnh vực kinh doanh, kinh tế, luật, công nghệ thông tin, giáo dục, nghiên cứu phát triển, xã hội học, giới tính, và công tác xã hội, đến tên một vài.

Di chuyển thông qua các Thạc sĩ ở Dublin chương trình dưới đây và tìm giáo dục mà bạn đã được tìm kiếm!

kết quả được tìm thấy Filter

MPhil trong nghiên cứu thời trung cổ

Trinity College Dublin
Khuôn viên trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 2 năm Tháng Chín 2020 Ireland Dublin + 1 nhiều hơn

M. Phil mới trong Nghiên cứu thời trung cổ cung cấp cho sinh viên một cái nhìn bao quát về thời Trung cổ thông qua bộ sưu tập các bản thảo thời trung cổ xuất sắc của Trinity, đồng thời cho phép sinh viên chuyên về một trong ba lĩnh vực: Lịch sử, Ngôn ngữ và Văn học hoặc Văn hóa và Văn minh.

MPhil trong Chủng tộc, Dân tộc và Xung đột

Trinity College Dublin
Khuôn viên trường Toàn thời gian 1 năm Tháng Chín 2020 Ireland Dublin

Khóa học này phê bình kỹ lưỡng các kỹ thuật được sử dụng bởi các bang để quản lý phong trào và xung đột dân số, tác động xã hội và văn hoá của họ và những phản hồi mà họ đưa ra. Nó là duy nhất trong cách áp dụng các lý thuyết chủng tộc, văn hoá và hậu lâm học để phân biệt chủng tộc, phong trào dân số, xung đột và hòa bình. Nó được thiết kế cho những người làm việc hoặc muốn làm việc trong bất kỳ lĩnh vực này, và / hoặc những người đang nghĩ đến nghiên cứu tiến sĩ. Tập trung vào Ireland, Châu Âu (bao gồm Balkans), Mỹ và Trung Đông.

MPhil trong lịch sử quốc tế

Trinity College Dublin
Khuôn viên trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 2 năm Tháng Chín 2020 Ireland Dublin + 1 nhiều hơn

Khóa học M. Phil trong Lịch sử Quốc tế cung cấp cho sinh viên cơ hội để theo đuổi nghiên cứu lịch sử bên ngoài ranh giới của quốc gia-quốc gia. Học viên sẽ được đào tạo về các phương pháp tiếp cận xuyên quốc gia, so sánh và quốc tế về lịch sử và có cơ hội học ngoại ngữ, văn hoá và xã hội. Các chủ đề có thể tập trung bao gồm phong trào văn hoá, con người và ý tưởng xuyên biên giới quốc gia và các vấn đề như chủ nghĩa đế quốc, toàn cầu hóa, các phong trào xã hội và nguồn gốc của chiến tranh và xung đột quốc tế. Trong suốt khóa học, sinh viên sẽ được khuyến khích phản ánh nguồn gốc lịch sử của các vấn đề hiện tại vượt qua ranh giới quốc gia như cuộc khủng hoảng người tị nạn, sự lan rộng của chính trị cực đoan, an ninh và các dịch vụ tình báo, nền kinh tế quốc tế và các vấn đề quan trọng khác để chuẩn bị cho sự nghiệp trong các lĩnh vực như chính trị toàn cầu, các tổ chức phi chính phủ, báo chí, hoặc cho nghiên cứu sau đại học.

Sau đại học cấp đơn mô-đun

Dublin City University | DCU Connected - Excellence in Online Education
Trực tuyến Bán thời gian 1 học kỳ Trường liên hệ Ireland Dublin

Là một sinh viên Sau đại học (PGSM), bạn sẽ học các mô-đun Thạc sĩ (cấp độ 9 về các khuôn khổ cấp độ quốc gia) cho thành tích cá nhân hoặc phát triển chuyên môn liên tục (CPD) mà không phải cam kết nghiên cứu về giải thưởng xuất cảnh. Điều này có nghĩa là bạn có thể học trực tuyến, theo lịch biểu của mình, trong một học kỳ trong một chủ đề quan tâm, bao gồm Công nghệ thông tin, Quản lý Hoạt động hoặc Quản lý Môi trường.

Meng trong ngành cơ khí và sản xuất

Dublin City University
Khuôn viên trường Toàn thời gian 1 năm Trường liên hệ Ireland Dublin

chương trình thạc này cho phép sinh viên chuyên về lĩnh vực thiết lập rộng rãi của cơ khí và Kỹ thuật sản xuất hoặc để mở rộng kiến ​​thức của họ từ các nghiên cứu đại học của họ.

Meng trong các hệ thống điện tử

Dublin City University
Khuôn viên trường Toàn thời gian 1 năm Trường liên hệ Ireland Dublin

một năm, toàn thời gian chương trình Thạc sĩ này được thiết kế để làm sâu sắc thêm sự hiểu biết của sinh viên về các hệ thống điện tử. Nếu bạn có tham vọng, muốn theo kịp những phát triển mới, muốn nâng cao trình độ của bạn, sẵn sàng cam kết thời gian để phát triển cá nhân và chưa có cơ hội hạn chế cho việc tham dự trong khuôn viên trường, sau đó cấu trúc chương trình này được thiết kế cho bạn. Bạn có thể có các khóa học từ xa qua WEB - lựa chọn học tập từ xa, tham dự các bài giảng trong khuôn viên trường, hoặc trộn và kết hợp kết hợp trong khuôn viên trường và học tập từ xa cho phù hợp với hoàn cảnh cụ thể của bạn.

Ma trong nghiên cứu phát triển bởi linh hoạt và khoảng cách học tập

Kimmage Development Studies Centre
Trực tuyến Bán thời gian Ireland Dublin

The Post Graduate Diploma / MA Bằng Nghiên cứu Phát triển bởi học tập linh hoạt và khoảng cách (FDL) cung cấp học viên cơ hội để kết hợp công việc và học tập bất cứ nơi nào trên thế giới, trong khi vẫn kết nối trực tuyến với một cộng đồng học tập đa dạng và sôi động. Người học có thể thực hiện các MA hoàn toàn trực tuyến hoặc họ có thể kết hợp tốt nhất về khoảng cách và e-learning với sự tham gia lớp học - đó là phù hợp với nhu cầu của học viên muốn học tập trong thời gian riêng của họ và ở tốc độ của riêng mình, nhưng vẫn muốn có sự lựa chọn của bản vẽ về lợi ích của mặt đối mặt, có sự tham gia và tương tác dựa trên kinh nghiệm với các thành viên và gia sư khác.

MPhil trong nghiên cứu hòa bình quốc tế

Trinity College Dublin
Khuôn viên trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 2 năm Tháng Chín 2020 Ireland Dublin + 1 nhiều hơn

Nghiên cứu Hòa bình Quốc tế xem xét các nguồn gốc của chiến tranh và xung đột vũ trang và đề xuất các phương pháp ngăn chặn và giải quyết chúng thông qua các quá trình hòa bình và xây dựng hòa bình. Khóa học kết hợp các quan điểm từ quan hệ quốc tế, đạo đức và giải quyết xung đột để phản ánh phê phán về một loạt các vấn đề xã hội, chính trị và kinh tế liên quan đến hòa bình và bạo lực chính trị. Ngoài ra còn có tùy chọn để tham gia vào các chuyến đi thực địa khác nhau ở Ireland và nước ngoài.

Ma trong sản xuất phát sóng cho đài phát thanh và truyền hình

Dun Laoghaire Institute of Art, Design and Technology [IADT]
Khuôn viên trường Toàn thời gian 1 năm Tháng Chín 2020 Ireland Dublin

Chương trình sản xuất làm trung tâm này sẽ quan tâm đến sinh viên tốt nghiệp của bất kỳ kỷ luật người muốn có được kỹ năng biên tập và sản xuất trong đài phát thanh, truyền hình, và những người muốn kỹ năng chuyên môn trong các lĩnh vực như nghiên cứu chương trình và kinh phí sản xuất để phát sóng.

Ma trong nghệ thuật hợp tác nghiên cứu

Dun Laoghaire Institute of Art, Design and Technology [IADT]
Khuôn viên trường Toàn thời gian 2 năm Trường liên hệ Ireland Dublin

Chương trình ARC MA là mở cửa cho các nghệ sĩ, nhà văn và giám tuyển hoặc những người có tập trung nghiên cứu xác định tư duy và thực hành nghệ thuật như là một thành phần quan trọng.

CEMS sĩ trong quản lý quốc tế (CEMS MIM)

CEMS - The Global Alliance in Management Education
Khuôn viên trường Toàn thời gian 1 năm Tháng Chín 2020 Pháp Paris Nhật Bản Tokyo Hà Lan Rotterdam Na Uy Bergen Ba Lan Warsaw Bồ Đào Nha Lisbon Nga Saint Petersburg Tây Ban Nha Barcelona Thụy Điển Stockholm Thụy Sĩ Thánh Gallen Thổ Nhĩ Kỳ Istanbul Hồng Kông Ý Milan Ireland Dublin Úc Sydney Áo Vienna Bỉ Ottignies-Louvain-la-Neuve Brasil Sao Paulo Canada London Trung Quốc Bắc Kinh Cộng hòa Séc Prague Đan Mạch Copenhagen Phần Lan Helsinki Đức Köln Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Hungary Budapest Ấn Độ Kolkata Agde + 51 nhiều hơn

Các CEMS MIM là một đại học, pre-kinh nghiệm mức độ mở cửa cho một nhóm học sinh ghi danh vào chương trình thạc sĩ trong một trong 28 tổ chức hàng đầu

Thạc sĩ Giáo dục Tiểu học

Hibernia College
Học tại trường kết hợp trực tuyến Bán thời gian 18 - 24 tìm chương trình đào tạo juris doctor Tháng Tư 2020 Ireland Dublin

Thạc sĩ Giáo dục Tiểu học - Thạc sĩ Giáo dục Chuyên nghiệp về Giáo dục Tiểu học được thành lập để khuyến khích nhiều người hơn coi giáo dục tiểu học là một nghề bằng cách cung cấp một lộ trình linh hoạt hơn để trở thành một giáo viên có trình độ đầy đủ và không bắt buộc có kinh nghiệm giảng dạy trước để đủ điều kiện để áp dụng cho khóa học này.

Giáo dục tiểu học - Thạc sĩ giáo dục chuyên nghiệp

Hibernia College
Học tại trường kết hợp trực tuyến Tháng Tư 2020 Ireland Dublin

Hibernia College Post Giáo dục Tiểu học - Thạc sĩ Giáo dục Chuyên nghiệp được thành lập để khuyến khích nhiều người hơn coi việc dạy học là một nghề bằng cách cung cấp một lộ trình linh hoạt hơn để trở thành một giáo viên sau tiểu học đủ điều kiện.